T2. Th10 2nd, 2023
WWE

“Cody Rhodes, Người Nâng Cao Đỉnh Cao WWE, Hài Hước Đề Cập Vai Trò Của Mình Trong Việc Phá Sản Địa Phương UK: “Tôi Có Thể Chắc Là Tôi Đã Phá Sản Họ”

Cody Rhodes đã trở thành một sức hút lớn trong lĩnh vực đấu vật sau khi rời WWE vào năm 2016. Anh đã đấu vật trên khắp thế giới và kiếm được nhiều tiền nhờ vào các chương trình khuyến mãi. Gần đây, Cody Rhodes đã đùa cợt về việc phá sản một chương trình khuyến mãi đấu vật ở Vương quốc Anh. Tuy nhiên, đây chỉ là một tuyên bố hài hước vì Cody Rhodes đã trở thành một trong những gương mặt baby hàng đầu của WWE và kiếm được một số tiền khổng lồ cho công ty. Ông cũng đã chia sẻ rằng các sản phẩm của anh đã bán chạy trong thời gian gần đây.

Không còn nghi ngờ gì nữa, việc rời WWE vào năm 2016 và tham gia một mình trên mạch độc lập đã giúp Cody Rhodes phát triển trong lĩnh vực đấu vật. American Nightmare đã trở thành một sức hút lớn ở bất cứ nơi nào anh ấy đấu vật. Kể từ khi Rhodes trở lại WWE vào năm 2022, anh ấy đã đưa công ty lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, gần đây anh ấy đã chia sẻ một cách đùa cợt về sự phá sản của một chương trình khuyến mãi địa phương ở Vương quốc Anh.

Đó là một tuyên bố hài hước bởi vì, bất cứ nơi nào người đàn ông 38 tuổi này đấu vật kể từ khi rời WWE vào năm 2016, chương trình khuyến mãi đều kiếm được nhiều tiền.

Cody Rhodes nói đùa về việc phá sản một chương trình khuyến mãi đấu vật ở Vương quốc Anh!

The American Nightmare yêu thích những thử thách mới. Do đó, vào năm 2016, anh rời công ty của Vince McMahon và đến đấu vật ở Ấn Độ. Trong thời gian đó, anh ấy đã có các trận đấu trên khắp thế giới trong các chương trình khuyến mãi khác nhau.

Gần đây trong buổi họp báo WWE Money in Bank, anh ấy đã nói đùa rằng anh ấy đã từng phá sản What Culture Pro Wrestling. Rhodes đã chia sẻ kinh nghiệm đấu vật ở Anh khi chia sẻ điều này.

Nhà cựu vô địch Liên lục địa hai lần cho biết, “Du lịch ở đây chỉ là băng nhóm. Đám đông này, chúng tôi đã ở Newcastle đêm qua và ủng hộ tôi ở Sheffield, Đó là một điều đặc biệt mà bạn đã làm ở đây.”

Anh ấy nói thêm, “Đó là lý do tại sao khi tôi thực hiện chuyến lưu diễn nhỏ của mình, khi tôi ở đây hàng tuần với Wrestling What Culture Pro, tôi chắc chắn rằng tôi đã khiến họ phá sản (bằng) phí đặt chỗ của mình. Nhưng đó là một điều đặc biệt và bạn phải xem nó tối nay.”

Rõ ràng, ông không hề nghiêm túc khi đưa ra nhận định trên. Phí đặt trước The American Nightmare cao hơn vì anh ấy là cựu siêu sao WWE vào thời điểm đó.

John Cena hoan nghênh Cody Rhodes sau khi WrestleMania bị tổn thương trước các triều đại của người La Mã: “Hãy thành thật với chính mình”

Bây giờ anh ấy đã về nước được hơn một năm và là gương mặt baby hàng đầu của công ty. Mục tiêu chính của Rhodes trong WWE lúc này là hoàn thành câu chuyện của anh ấy, đó là giành chức vô địch WWE. Trong khi anh ấy tiếp tục ở trong bộ phận, người đàn ông 38 tuổi này cũng là một phần quan trọng trong việc kiếm được một số tiền khổng lồ cho WWE.

Rhodes’ đã phải ký một bộ giờ giao dịch mới trước Money in the Bank!

Cơn ác mộng Mỹ là babyface nổi tiếng nhất trong WWE. Hàng hóa của Cody Rhodes gần như đã bán hết trong vài tháng qua. Điều tương tự cũng xảy ra chỉ vài giờ trước khi Money in PLE Bank.

Người chiến thắng Royal Rumble nam năm 2023 đã chia sẻ điều tương tự thông qua tài khoản Twitter của anh ấy. Rhodes đã viết, “…vừa phát hiện ra rằng chúng tôi đã bán đai hạng nặng tại o2 Đừng sợ, các chàng trai bán hàng tại @Fanatics đang mang đến nhiều hơn nữa 😂 Bây giờ hãy chuẩn bị cho buổi ký kết của họ @WWE”

Điều này cho thấy Cody Rhodes cũng ở bên ngoài Hoa Kỳ nhiều như thế nào. Bạn nghĩ gì về những bình luận của The American Nightmare về sự phá sản của WCWP? Chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *