T6. Th12 8th, 2023
WWE

Cody Rhodes Lên Tiếng Về Sự Phản Bội Gây Sốc Của Jimmy Uso Đối Với Roman Reigns: “Tôi Không Biết Gì Về Jey. Tôi Ủng Hộ Jimmy”

Bài viết mới đây trên Essentially Sports đã giới thiệu về cốt truyện của The Bloodline trong đấu vật và sự thay đổi trong động lực học của nó. Trong đó, Cody Rhodes – một trong những đô vật đã mất cơ hội đánh bại Reigns do The Bloodline, đã cắt quảng cáo cho câu chuyện này tại các buổi biểu diễn tại nhà. Rhodes cho biết anh ta thích Jimmy Uso và rằng anh ta nghĩ Uso đủ dũng cảm để đảm nhận Reigns. Tuy nhiên, sự thay đổi trong động lực học của câu chuyện đã thu hút sự chú ý của nhiều người trong ngành đấu vật và đây được coi là một trong những câu chuyện hay nhất về đấu vật trong một thời gian dài.

Cốt truyện của Bloodline cuối cùng đã có một bước ngoặt lớn và một lần nữa thu hút sự chú ý của mọi người trong ngành đấu vật. Trong khi một số người gọi đó là câu chuyện hay nhất về đấu vật trong một thời gian dài, thì những người khác cuối cùng cũng cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy sự thay đổi trong động lực học. Nhưng thật khó để tìm một người không thích nó. Ngay cả đối thủ cũ của Reigns, Cody Rhodes, cũng có điều gì đó để nói về nó.

Là một trong số rất nhiều đô vật đã mất cơ hội đánh bại Reigns do The Bloodline, sẽ rất thú vị để xem Rhodes nghĩ gì về diễn biến mới này trong câu chuyện sau khi Jimmy Uso hạ gục Reigns tại Night of Champions.

Không biết từ đâu, Cody Rhodes cắt quảng cáo cho cốt truyện The Bloodline

Tại các buổi biểu diễn tại nhà, Rhodes xuất hiện trong giờ nghỉ của buổi biểu diễn, khuyến khích đám đông đứng dậy lấy nước, hàng hóa hoặc bất cứ thứ gì họ muốn làm. Sau đó, anh ấy nói với họ rằng WHC Seth Rollins mới đang ở trong tòa nhà, cùng với The Usos. Đó là lúc anh nói về những diễn biến mới nhất của câu chuyện The Bloodline.

Cô ấy nói, “Tôi không biết về Jey, tôi thích Jimmy. Tôi đang ở với Jimmy, tôi nghĩ vậy.” Nhưng rồi Rhodes cứ lặp đi lặp lại rằng đó chỉ là điều anh ấy nghĩ. Tất nhiên, Rhodes yêu thích việc Jimmy Uso đủ dũng cảm để đảm nhận Reigns. Rhodes không chỉ phải chịu thất bại lớn nhất dưới tay của Thủ lĩnh Bộ lạc, mà Reigns còn công khai làm bẽ mặt anh ta.

Lặn SÂU HƠN

Nhưng nếu bạn đang sống dưới một tảng đá hoặc chưa theo dõi câu chuyện, thì đây là một khóa học cấp tốc nhỏ.

Điều gì đang xảy ra trong The Bloodline bây giờ?

Sau khi The Usos mất danh hiệu thẻ thống nhất của họ tại WrestleMania 39, Reigns đã rất tức giận với họ. Ngay cả khi có cơ hội giành lại danh hiệu, họ đã thất bại. Sau khi thấy họ thua cuộc, Reigns tuyên bố rằng anh ấy sẽ là người lấy lại danh hiệu cho The Bloodline.

Vì vậy, Reigns và Solo Sikoa đối mặt với các nhà vô địch, Kevin Owens và Sami Zayn, nhưng họ đã thua sau khi The Usos can thiệp. Khi cặp song sinh ra ngoài để giúp Thủ lĩnh Bộ lạc của họ, sau đó, một cú đá siêu đẳng đặt nhầm chỗ, Reigns đã đẩy họ ra xa mặc dù Jey Uso đã xin lỗi anh ta.

Nhìn thấy anh trai mình cầu xin trước mặt Reigns và nhà vô địch WWE Undisputed từ chối anh ta, Jimmy cáu kỉnh. Anh ấy giao hai siêu phẩm cho Reigns và rời sàn đấu với Jey Uso. Owens và Zayn đã tận dụng điều này và giữ lại danh hiệu của họ.

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về nhận xét của Rhodes về câu chuyện The Bloodline trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *