T6. Th12 1st, 2023

“Coco Gauff Trở Nên Thịnh Hành Ở Paris Với Bộ Cánh Mới Và Những Động Tác Đẳng Cấp Sau Thỏa Thuận 6 Tỷ Đô La Với Thương Hiệu Nổi Tiếng”

Coco Gauff, tay vợt trẻ người Mỹ, có lẽ là cái tên được nhiều người biết đến nhất trong làng quần vợt hiện nay. Mặc dù không có màn trình diễn tốt như mùa giải trước, Gauff vẫn đang thu hút sự quan tâm của các thương hiệu lớn. Sau khi ký hợp đồng với New Balance, anh mới đây đã trở thành đại diện cho thương hiệu Bose, công ty sản xuất thiết bị âm thanh danh tiếng. Sự nghiệp của Gauff không chỉ dừng lại trên sân đấu mà còn trở thành người mẫu cho các bức ảnh trưng bày trên tường ga tàu điện ngầm tại Paris. Với sự phát triển không ngừng, chắc chắn Gauff sẽ tiếp tục là cái tên được các thương hiệu săn đón.

Mặc dù Coco Gauff không thể hiện tốt như mùa giải trước, nhưng sự nổi tiếng của anh ấy vẫn tiếp tục tăng lên. Những lời mời chào hàng hiệu, tài trợ liên tục đến với tay vợt trẻ người Mỹ. Anh ấy cũng đảm bảo có được chiếc phù hợp nhất với mình. Gauff đang chuẩn bị cho giải Pháp mở rộng, nhưng các thương hiệu lớn ở Paris cũng đang làm sôi động giải đấu với sự giúp đỡ của Gauff.

Số 6 thế giới chắc chắn là cái tên thú vị để các thương hiệu tiếp tục quảng bá sản phẩm của mình. Anh mới ký hợp đồng với Bose, công ty sản xuất thiết bị âm thanh danh tiếng. Họ không lãng phí thời gian để tranh thủ các dịch vụ của anh ấy và sử dụng hình ảnh của anh ấy để quảng bá sản phẩm của họ.

Coco Gauff tỏa sáng ở Paris, không chỉ trên sân đấu!

Cảm giác trẻ tuổi của Mỹ, Coco Gauff, đã trở nên nổi tiếng khi cô đánh bại Venus Williams vào năm 2019. Kể từ đó, Gauff đã được nhiều công ty khác nhau tiếp cận để được chứng thực thương hiệu. Giờ đây, người vào chung kết Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2022 đã tỏa sáng trên các bức tường của kinh đô thời trang thế giới khi Roland Garros chiếm vị trí trung tâm.

Là một phần trong thỏa thuận của anh ấy với New Balance, công ty tài trợ quần áo và giày dép của anh ấy, Gauff đã làm người mẫu cho một số bức ảnh được trưng bày trên tường của các ga tàu điện ngầm. Cùng với sự phấn khích ngày càng tăng về chuyên ngành đất nện, cầu thủ 19 tuổi này cũng đang lan rộng tên tuổi của thương hiệu. Trong ảnh, Gauff mặc đồ tennis của New Balance và cầm cây vợt đặc trưng của mình.

Chia sẻ một bức ảnh về ga tàu điện ngầm đã tô điểm cho bức ảnh của anh ấy, Gauff đã tweet, “Tôi yêu bạn Paris @NewBalanceFR” ở Pháp.

Đọc thêm – Bất chấp kết quả tồi tệ, Coco Gauff, 19 tuổi, đã trở lại lớn để làm cho nó trở nên vĩ đại tại Roland Garros một lần nữa – ‘Bến cảng an toàn cho cô ấy..’

Gauff gần đây đã ký hợp đồng với một thương hiệu lớn khác

Bose, một công ty sản xuất thiết bị âm thanh, là một thương hiệu mà nhiều người hy vọng sẽ tài trợ cho họ. Ngay trước khi giải Pháp mở rộng bắt đầu, Công ty trị giá 6 tỷ USD đã ký hợp đồng với Coco Gauff. Tin tức đã được cả thương hiệu và người chơi vui vẻ chia sẻ khi tin tức về mối quan hệ hợp tác lan nhanh như cháy rừng. Công ty đã chia sẻ một bức ảnh Gauff đeo tai nghe của họ để giới thiệu sản phẩm bổ sung mới nhất của họ.

Xem câu chuyện này – Thực tế 45.000.000 thảm hại của Serena Williams để lại một khoảng trống mà dường như Coco Gauff, Iga Swiatek và những người khác không thể vi phạm

Tay vợt trẻ rất hào hứng khi thêm một thương hiệu uy tín khác vào sơ yếu lý lịch của mình trước khi bắt đầu chiến dịch tại Roland Garros. Nếu lặp lại thành công ở Roland Garros năm trước, chắc chắn sẽ có thêm nhiều thương hiệu tìm đến để xin chữ ký của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *