CN. Th12 3rd, 2023

“Coco Gauff khám phá sâu hơn về ‘Phần Tuyệt Vời’ của những bậc thần tượng đầy ‘ngốc nghếch’ nhưng truyền cảm hứng Venus và Serena Williams – ‘Họ đã dạy cho tôi…'”

Coco Gauff, tay vợt trẻ người Mỹ, đã một lần nữa bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với hai hình mẫu của mình, Venus Williams và Serena Williams. Hai chị em này được coi là những tay vợt vĩ đại nhất trong lịch sử quần vợt và đã ảnh hưởng rất lớn đến Gauff và nhiều ngôi sao quần vợt khác. Với 19 tuổi, Gauff đã tạo dấu ấn trong WTA Tour bằng tài năng và tiềm năng to lớn. Cô đã được so sánh với Venus và Serena Williams với lối chơi tuyệt vời, tinh thần thể thao đáng kinh ngạc và sự trưởng thành sau nhiều năm. Là một phụ nữ Mỹ gốc Phi trong quần vợt, Gauff coi chị em nhà Williams như những người tiên phong và hình mẫu. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Gauff đã chia sẻ suy nghĩ của mình về điều gì đã khiến Venus và Serena trở thành những nhân vật truyền cảm hứng như vậy và cách họ đã ảnh hưởng đến hành trình của chính cô ấy trong thế giới quần vợt. Gauff cũng đã nói về khía cạnh “vui vẻ” của hai chị em, mô tả họ là những người ngớ ngẩn và vui vẻ trong đời thường. Gauff cũng nhắc đến sự hướng dẫn của cha mẹ và vai trò quan trọng của họ trong việc thúc đẩy cô theo đuổi sự nghiệp quần vợt. Nhờ những điều này, Gauff đã trở thành một tia sáng trong làng quần vợt và đang làm nên tên tuổi của mình.

Coco Gauff, tay vợt trẻ người Mỹ, một lần nữa bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với các hình mẫu của cô, Venus Williams và Serena Williams. Hai chị em, từ lâu đã được coi là hai trong số những tay vợt vĩ đại nhất trong lịch sử môn thể thao này, đã để lại ấn tượng lâu dài cho Gauff và nhiều ngôi sao quần vợt đầy tham vọng khác. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Gauff đã chia sẻ suy nghĩ của mình về điều gì đã khiến Venus và Serena trở thành những nhân vật truyền cảm hứng như vậy và cách họ đã ảnh hưởng đến hành trình của chính anh ấy trong thế giới quần vợt.

Mới chỉ 19 tuổi, Coco Gauff đã tạo được tên tuổi trong WTA Tour, thể hiện tài năng và tiềm năng to lớn của mình. Với lối chơi tuyệt vời, tinh thần thể thao đáng kinh ngạc và sự trưởng thành sau nhiều năm, Gauff đã được so sánh với Venus và Serena Williams. Là một phụ nữ Mỹ gốc Phi trong môn thể thao này, Gauff đã coi chị em nhà Williams như những người tiên phong và hình mẫu.

Coco Gauff chia sẻ cách chị em nhà Williams đã giúp cô ấy và nói về khía cạnh ‘vui vẻ’ của họ

Coco Gauff thường đề cập đến việc Serena và Venus Williams là hình mẫu cho cô ấy như thế nào. Từ những năm tuổi thiếu niên, anh ấy đã chơi với các em gái. Trên thực tế, Coco Gauff đã trở nên nổi tiếng sau khi đánh bại Venus Williams.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Guardian, Gauff đã chia sẻ sự ngưỡng mộ của mình đối với hai anh em. Anh ấy cũng nói thêm họ là người như thế nào ngoài đời thực. Coco nói, “Họ hoàn toàn trái ngược với cách họ thể hiện bản thân. Họ là những người ngớ ngẩn, vui vẻ, đó là phần tốt nhất.Ngoài những tương tác mà anh ấy có với họ, anh ấy đã chia sẻ trong cuộc phỏng vấn những điều anh em đã dạy anh ấy. Anh ấy nói, “Họ đã dạy tôi rằng bạn có thể là chính mình và vẫn nghiêm túc trên sân đấu.”

‘Cô ấy không phải là một tia chớp trong chảo’- Bất chấp sự thất vọng, Chris Evert, 68 tuổi, vẫn cố gắng duy trì sự lạc quan về cơ hội giành Grand Slam Glory của ngôi sao đang lên Coco Gauff

Ngôi sao trẻ tiết lộ rằng các anh chị đã dạy cô tầm quan trọng của sự tự tin và kiên trì, cả trong và ngoài sân đấu. Sự ngưỡng mộ của Coco Gauff dành cho Venus và Serena Williams là minh chứng cho ảnh hưởng liên tục của hai chị em trong làng quần vợt thế giới.

Cha mẹ của Gauff đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy anh ấy theo đuổi thể thao

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Coco Gauff cũng chia sẻ vai trò của cha mẹ đối với sự nghiệp của cô. Anh ấy nói rằng bố mẹ anh ấy đã học tại một trường cao đẳng thể thao hàng đầu. Cha anh ấy giữ kỷ lục về bóng rổ và mẹ anh ấy theo dõi.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Coco Gauff (@cocogauff)

Trên thực tế, Coco Gauff cũng nói về việc nếu không có sự hướng dẫn của cha mẹ anh ấy, anh ấy sẽ không có được ngày hôm nay. Họ đã là động lực định hướng cho anh ấy trong việc định hình sự nghiệp của mình.

Xem câu chuyện: Nhiều năm sau ký ức Beyonce tàn khốc của cô ấy. Coco Gauff 20 tuổi cuối cùng cũng có được khoảnh khắc dành cho người hâm mộ của mình với American Nightingale ở Paris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *