T6. Th12 1st, 2023

“Có nên mong đợi Counter-Strike 2 vượt mặt Valorant? Cập nhật mới thu hút nhiều sự chú ý trước khi ra mắt”

Counter-Strike has been a dominant force in the first-person shooter genre for over two decades. With the impending release of Counter-Strike 2, Valve is introducing a much-needed feature to the in-game purchasing system, inspired by Valorant. Players can now refund items in the buying menu, a change that has been requested by the player base for some time. This change, along with the addition of a weapon drop system, shows Valve’s approach to Counter-Strike 2. They are actively listening to player feedback to improve the game and keep their player base from switching to other games like Valorant. With a summer 2023 release date, only time will tell if these positive changes will help Counter-Strike 2 surpass its competition.

Thế giới game bắn súng góc nhìn thứ nhất đã chứng kiến ​​rất nhiều tựa game khác nhau trong những năm qua. Tuy nhiên, không có game nào có di sản lâu dài như Counter-Strike. Được phát triển dưới thời Valve, các phiên bản đầu tiên của trò chơi, đặc biệt là 1.6, đã thống trị thị trường. Trong 20 năm qua, Valve đã phát hành ba tựa game lớn theo nhượng quyền thương mại, 1.6, Source và tựa game mới nhất từ ​​​​năm 2012, Global Offensive. Khi CS:GO tròn 10 tuổi, người ta nói về một trò chơi mới trong nhượng quyền thương mại.

Với việc phát hành Counter-Strike 2 đang đến gần, Valve đang giới thiệu một tính năng rất cần thiết với hệ thống mua hàng trong trò chơi, lấy cảm hứng từ hệ thống mà Valorant hiện đang cung cấp.

Hoàn trả vũ khí Counter-Strike 2

Mặc dù menu mua cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn vũ khí để lựa chọn, nhưng nó để lại một hệ thống cứng nhắc để người chơi làm việc. Sau khi người chơi mua vũ khí hoặc bất kỳ thiết bị nào, nó sẽ ở trong bộ của họ, ngay cả khi họ không muốn. Với bản cập nhật mới nhất cho bản thử nghiệm kín Counter-Strike 2, giờ đây người chơi có thể hoàn trả các vật phẩm trong menu mua.

Cơ sở người chơi đã yêu cầu thay đổi này kể từ khi Valorant giới thiệu tính năng này. Trong một kịch bản cạnh tranh, việc quản lý quỹ và thiết bị trong một hiệp đấu đóng một vai trò quan trọng trong kết quả của một trận đấu. Nhờ đó, việc mua nhầm sẽ không bị phạt như trước.

Những thay đổi này cho thấy cách tiếp cận của Valve đối với Counter-Strike 2. Ngoài những thay đổi đối với hệ thống mua hàng, Valve đã chủ động trong cách họ nhận phản hồi về các trò chơi mới. Đầu vào từ những người chơi trò chơi được xử lý. Một dấu hiệu tích cực cho Valve, đặc biệt là khi một phần lớn cơ sở người chơi của họ đã chuyển sang Valorant do thiếu các tính năng như thế này.

Lặn SÂU HƠN

Ngoài ra, một tính năng thả vũ khí sẽ đến với trò chơi. Tương tự như hệ thống trong Valorant, người chơi có thể yêu cầu đồ rơi từ đồng đội trực tiếp từ menu mua.

Valve đã thay đổi menu mua

Dựa trên những thay đổi đối với cách hoạt động của menu mua, Valve đã quyết định loại bỏ bánh xe mua. Thay vào đó, người chơi sẽ chọn tải vũ khí cho trận đấu. Sau đó, các giao dịch mua được thực hiện trong các trận đấu có nghĩa là người chơi sẽ tuân theo phần tải này.

Điều này có ý nghĩa quy mô lớn với meta. Đầu tiên, điều đó có nghĩa là người chơi có thể chuyển đổi giữa M4A4 và M4A1-S trong khi chơi trò chơi. Mặc dù nó có thể không có hậu quả lớn, nhưng sự phù hợp với tình huống sẽ phát huy tác dụng. Ngoài ra, với việc giới thiệu các lần tải, các đội có thể yêu cầu từng người chơi chọn các lần tải cụ thể dựa trên vai trò của người chơi trong đội. Súng có thể chứa súng ngân sách thấp như FAMAS, thay vì AWP.

Sự thay đổi này đến vào thời điểm thích hợp cho Valve. Với việc tựa game sắp tới cạnh tranh với Valorant về cơ sở người chơi, Valve đã lắng nghe người chơi về những gì họ cần trong trò chơi để cho phép họ giữ lại cơ sở người chơi của mình từ CS:GO. Với lịch phát hành vào Mùa hè năm 2023, Counter-Strike 2 sắp ra mắt. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu những dấu hiệu tích cực này có thể đưa trò chơi vượt lên trên Valorant hay không.

Bạn nghĩ gì về bản cập nhật Counter-Strike 2 mới? Bình luận dưới đây và cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *