T4. Th12 6th, 2023

“Có nên kết hợp chơi chung giữa các nền tảng trong Call of Duty?”

Kể từ khi tính năng chơi chéo được giới thiệu trong Call of Duty, mọi thứ đã thay đổi chóng mặt. Trải nghiệm tổng thể cho người chơi trên các nền tảng khác nhau đã được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, sự hiện diện của trò chơi chéo đã gây ra nhiều ý kiến ​​không tốt từ cộng đồng. Với tính năng chơi chéo, người chơi có khả năng thưởng thức các tựa game hành động của Activision cùng nhau bất kể họ sử dụng nền tảng nào. Tuy nhiên, trò chơi chéo cũng gặp nhiều vấn đề như hack tường và lợi thế của người chơi PC. Bạn sẽ có ý kiến gì về tính năng chơi chéo trong Call of Duty?

Kể từ khi tính năng chơi chéo được giới thiệu trong Call of Duty với phần Modern Warfare được khởi động lại vào năm 2019, mọi thứ đã thay đổi chóng mặt. Đặc biệt là khi nói đến trải nghiệm tổng thể cho người chơi trên các nền tảng khác nhau. Giờ đây, họ có khả năng thưởng thức các tựa game hành động của Activision cùng nhau. Tuy nhiên, sự hiện diện của trò chơi chéo đã gây ra nhiều ý kiến ​​​​không tốt từ cộng đồng.

Câu hỏi lớn đặt ra là: chơi chéo có mang lại lợi ích cho người hâm mộ Call of Duty hay không? Mặc dù không có câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi hóc búa này, nhưng một YouTuber gần đây đã đưa ra nhận định của mình về tính năng này và tác động của nó đối với loạt phim.

Ưu điểm của Crossplay trong nhượng quyền Call of Duty

TheXclusiveAce là một YouTuber nổi tiếng, người luôn đăng những điều thú vị về chuỗi video này trong các video của mình. Anh ấy thích nói về các khía cạnh khác nhau của trò chơi có thể được cải thiện hoặc tinh chỉnh để làm cho trải nghiệm tổng thể tốt hơn. Gần đây, anh ấy đã bày tỏ suy nghĩ của mình về các trò chơi chéo và tác động của chúng trong những năm gần đây.

Anh ấy đã đề cập rằng kể từ khi được thêm vào mục Modern Warfare 2019, quá trình mai mối có xu hướng nhanh hơn. Bởi vì bây giờ, có một nhóm lớn hơn để rút ra cho tất cả mọi người. Ngoài ra, anh ấy cũng nói về việc có một mối quan hệ tốt hơn trong trận đấu. Tuy nhiên, trên thực tế, nó không tốt như vậy vì hệ thống mai mối được sử dụng bởi các nhà sản xuất.

Lặn SÂU HƠN

YouTuber đề cập thêm rằng so với người dùng bảng điều khiển, người chơi PC giờ đây cũng có thể thưởng thức một số trò chơi COD cũ nhờ tùy chọn chơi chéo. Trước đây, họ không thể làm như vậy do số lượng người dùng ít. Nhưng với một không gian lớn hơn, kết hợp cả những người chơi console, cuối cùng họ cũng có thể tìm thấy sự kết nối.

Có lẽ ưu điểm lớn nhất của tính năng này là tùy chọn chơi với bất kỳ ai có trò chơi Call of Duty bất kể họ sử dụng nền tảng nào. Đây là điều mà cộng đồng đã không được chứng kiến ​​trước phiên bản 2019. Ngày nay, bạn không cần phải có cùng thiết bị với bạn bè của mình để thưởng thức trò chơi. Với tính năng chơi chéo, nó có thể được thực hiện liền mạch trên PC, PlayStation hoặc Xbox.

Điểm yếu của trò chơi chéo trong nhượng quyền thương mại CoD

Ngoài ra còn có nhiều vấn đề không thể tránh khỏi đã phát sinh do lựa chọn chéo. TheXclusiveAce cho biết các vấn đề như hack tường và các aimbot khác đã lan rộng trên các nền tảng khác nhau hiện nay. Trước đây, nó chưa bao giờ xảy ra trên quy mô lớn hơn. Nhưng với sự hiện diện của tính năng chơi chéo, sự cố trên một số nền tảng nhất định, chẳng hạn như PC, cũng có thể ảnh hưởng đến người chơi trên bảng điều khiển.

Sau đó, có trường hợp người chơi PC có lợi thế nhất định để làm cho cài đặt của họ tốt hơn so với những người chơi bảng điều khiển. Vâng, đây không phải là trường hợp của bảng điều khiển mới nhất nhưng bảng điều khiển trên thiết bị thế hệ cũ không thể cạnh tranh với người có thiết lập PC cấp thấp để chạy trò chơi ở tốc độ khung hình cao hơn. Một cách gián tiếp, nó đã mang lại lợi thế cho người chơi PC trong trận đấu với người dùng console thế hệ trước.

Suy nghĩ cá nhân của bạn về chơi chéo trong Call of Duty là gì? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *