CN. Th12 3rd, 2023

“Có nên đổ lỗi cho người ảnh hưởng hay không? Ludwig và Ninja tham gia cộng đồng trực tuyến để tranh luận”

Trong thế kỷ 21, ngành sáng tạo nội dung đã trở thành một lĩnh vực cạnh tranh ngang ngửa với các ngành kinh doanh truyền thống khác. Cùng với sự phát triển của Twitch và YouTube, những người có ảnh hưởng trở thành những nhân vật quen thuộc trong cộng đồng trực tuyến và thu hút được lượng khán giả đông đảo. Tuy nhiên, với số lượng người phát trực tuyến và những người có ảnh hưởng tăng lên, cuộc tranh luận về trách nhiệm giải trình của họ đã bắt đầu. Vào thời điểm này, Ludwig và Ninja đã có những ý kiến ​​rất trung thực về vấn đề này. Trong khi đó, WillyMacShow đã đưa ra những lập luận gây tranh cãi về trách nhiệm của các streamer đối với khán giả của họ. Tuy nhiên, nhiều người không đồng ý với lập luận của anh ta, bao gồm cả Ludwig và Ninja, và đưa ra quan điểm của riêng mình.

Ludwig và Ninja đã tham gia vào cuộc tranh luận lâu đời về những người sáng tạo nội dung. Thiên niên kỷ hiện tại đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng mạnh mẽ trong ngành sáng tạo nội dung. Twitch và YouTube là những người đầu tiên chiếm được phần lớn cơ sở người dùng và cung cấp cho những người có ảnh hưởng một nền tảng. Giờ đây, thị trường đã bão hòa với những người sáng tạo nội dung và những người có ảnh hưởng nhờ các nền tảng nội dung quy mô vừa phải như TikTok.

Tuy nhiên, do số lượng lớn những người có ảnh hưởng và lượng khán giả lớn không kém của họ tạo ra và tiêu thụ nội dung, cuộc tranh luận cần thiết đã bắt đầu. Phát trực tuyến và sáng tạo nội dung đã trở thành một nghề nghiệp dễ dàng tham gia ngay bây giờ. Tất cả những gì bạn cần để tham gia là một chiếc điện thoại/webcam và một tinh thần háo hức. Nhưng bây giờ, có vẻ như việc theo dõi khán giả của họ cũng là yêu cầu đối với một người có ảnh hưởng.

Ludwig và Ninja đưa ra ý kiến ​​trung thực của họ về trách nhiệm giải trình của người ảnh hưởng

Mới đây, một YouTuber có tên WillyMacShow đã bắt đầu một cuộc tranh luận trên Twitter về trách nhiệm của các streamer đối với người xem của họ. Anh ấy lập luận rằng những người phát trực tuyến không chịu trách nhiệm với người xem của họ. Trừ khi một người phát trực tiếp cố tình yêu cầu người xem của họ thực hiện điều gì đó, họ không có nghĩa vụ gì. Theo anh, mỗi người đều có quan điểm của riêng mình và việc ghim chúng vào những người có ảnh hưởng là không hợp lệ. Hơn nữa, ông lập luận, “Nếu bạn có 100.000 người xem, theo thống kê, một trong số họ sẽ bị ngắt kết nối.

Những lập luận của anh ấy không mang lại kết quả tốt với những người hâm mộ đọc dòng tweet. Nhiều người đã bác bỏ những lập luận của WillyMacShow. Trong danh sách những người bác bỏ lập luận của anh ta có Ludwig và Ninja nổi tiếng.

Lặn SÂU HƠN

Cả hai luồng chia sẻ một cách khác nhau về WillyMacShow. Ludwig nói ra lý do của mình “rất yếu” và các streamer đồng nghiệp của Ninja cũng đồng ý với anh ấy. Huyền thoại Fortnite đã tweet, “Bạn không chịu trách nhiệm về họ nhưng BẠN có trách nhiệm trở thành tấm gương tốt và là người lãnh đạo, đặc biệt là khi bạn đang nói về những chủ đề nhạy cảm.

Bạn nghĩ gì về cuộc tranh luận về việc liệu những người có ảnh hưởng có chịu trách nhiệm với khán giả của họ hay không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem Câu chuyện này: “Chúng ta sẽ uống rượu ở Valhalla”- Tuyên bố rút lui khỏi cuộc chạy tốc độ Mario Party, Ludwig tận hưởng sự quyến rũ khi đội chiếc vương miện tối thượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *