T6. Th12 1st, 2023
WWE

Cô gái sinh nhật Natalya làm ngày của một fan trước khi bị Rhea Ripley nhục nhã tại Đêm Vô địch. (Note: The title is already in line with Vietnamese reading habits, so it does not need to be rewritten in a different way.)

Bài viết giới thiệu về trận đấu giữa Natalya và Rhea Ripley tại Night of Champions, nơi Ripley đã đánh bại Natalya để từ chối vinh quang của cựu vô địch WWE Divas. Trận đấu này là một phần của sự kiện Jeddah Super Dome, nơi Natalya cùng Lacey Evans đã đi tiên phong trong môn đấu vật chuyên nghiệp dành cho nữ ở Ả Rập Xê Út. Mặc dù Natalya đã giành chiến thắng trong cuộc chạm trán đó, Ripley đã làm xấu hổ Natalya tại Night of Champions. Bài viết cũng đề cập đến hành động tặng kính râm của Natalya cho một người hâm mộ trẻ tuổi trước trận đấu.

Ngôi sao WWE Natalya có một sân khấu hoàn hảo để đánh dấu sinh nhật lần thứ 41 của cô ấy khi cô ấy va chạm với trận đấu của mình tại Night of Champions. Tuy nhiên, Rhea Ripley đã đóng vai một kẻ phá đám trong bữa tiệc để từ chối vinh quang của cựu vô địch WWE Divas, nhưng không phải trước khi Natalya cố gắng mang lại nụ cười trên khuôn mặt của một số người hâm mộ.

Rhea Ripley khiến Natalya xấu hổ tại Jeddah Super Dome

Các siêu sao nữ của WWE phải cảm ơn Natalya. Cùng với Lacey Evans, Natalya đã đi tiên phong trong môn đấu vật chuyên nghiệp dành cho nữ ở Ả Rập Xê Út, trong trận đấu của họ tại PLE Crown Jewel 2019. Mặc dù Natalya đã giành chiến thắng trong cuộc chạm trán nhưng lần này là một kết quả khác và người phụ nữ 41 tuổi này muốn xóa khỏi ký ức của mình. .

Có một chút nghi ngờ rằng Rhea Ripley sẽ thống trị quá trình tố tụng, nhưng mức độ thật bất ngờ. Ripley đã lãng phí rất ít thời gian để tung ra một cuộc tấn công và khiến đối thủ của cô ấy dễ dàng hoạt động. Cuối cùng, trận đấu kết thúc khá nhanh với việc Ripley vẫn giữ được danh hiệu của mình.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, Natalya đã làm hài lòng một số người hâm mộ của cô ấy trên đường đến võ đài. Nhà cựu vô địch SmackDown Women’s đã tặng chiếc kính râm của mình cho một người hâm mộ trẻ tuổi và sau đó chụp ảnh tự sướng với những người khác. Tất nhiên, điều này sẽ làm nên một ngày của họ, ngay cả khi những gì xảy ra tiếp theo phá hỏng buổi tối của anh ấy.

Vì vậy, bạn nghĩ gì về cử chỉ của Natalya? Bạn co thich no không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này: “Lớn như Serena Williams”…WWE Hall of Famer Ric Flair đưa ra tuyên bố lớn về con gái của Charlotte Flair

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *