T6. Th12 8th, 2023

“Claressa Shields Thách Thức ‘Boots’ Chứng Minh Sự Vô Tội Sau Khi Terence Crawford Phơi Bày Jaron Ennis và Tố Cha Mẹ Là Dối Trá”

Trong thế giới quyền anh, những cuộc tranh cãi và đụng độ luôn là những chủ đề được quan tâm. Và gần đây, cuộc cạnh tranh giữa Terence Crawford và Jaron Ennis đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Crawford, người sắp đấu với Errol Spence Jr. trong một trận đấu lớn, đã bác bỏ tuyên bố của Ennis rằng anh ấy đã yêu cầu giao đấu với Bud từ năm 2018. Trong khi đó, nhà vô địch hạng siêu trung không thể tranh cãi Khiên Claressa Shields đã yêu cầu Ennis cung cấp bằng chứng cho tuyên bố của mình. Sự cạnh tranh giữa Crawford và Ennis đã có bước ngoặt mới, khi Shields yêu cầu chứng minh yêu cầu của Ennis bằng biên lai. Với những diễn biến đầy kịch tính, thế giới quyền anh đang háo hức chờ đợi chương tiếp theo trong câu chuyện này.

+-Thế giới quyền anh không xa lạ gì với những cuộc ganh đua nảy lửa và những cuộc trao đổi gây tranh cãi, và những cuộc đụng độ gần đây giữa Terence CrawfordJaron Enni đã thu hút người hâm mộ và gây ra tranh cãi. ‘Bud’ hiện đang chuẩn bị đối đầu với nhà vô địch thống nhất Errol Spence Jr. trong một trong những trận đấu quyền anh lớn nhất. Tuy nhiên, nhà vô địch tạm thời của IBF cảm thấy anh ấy cũng nên được đưa vào bức ảnh tiêu đề.

Trong một cuộc trò chuyện video giữa hai nhà vô địch hạng cân hàn, Ennis nhanh chóng tuyên bố rằng anh ấy đã yêu cầu một trận đấu với Bud. Tuy nhiên, nhà vô địch WBO sau đó đã phủ nhận tuyên bố này khiến nhà vô địch tạm thời phải chứng minh khi anh ta yêu cầu giao đấu. Đó không phải là tất cả về việc trở thành nhà vô địch hạng siêu trung không thể tranh cãi Khiên Claressa cũng đáp lại tuyên bố táo bạo này.

Claressa Shields yêu cầu Jaron Ennis chứng minh thời điểm đòi đấu với Terence Crawford

Trong video, Ennis tuyên bố rằng anh ấy đã yêu cầu được giao đấu với Bud từ năm 2018. Lúc đó anh ấy đang 22-0 và không ở gần đẳng cấp của võ sĩ như ngày nay. Sau khi nghe điều này, Crawford đã gọi anh ta và cha anh ta ra ngoài và nhanh chóng bác bỏ lời buộc tội. “Bạn đã yêu cầu tôi chiến đấu từ năm 2018? Cắt, bạn tin điều đó, đồ ngốc,anh ấy nói.

Shields cũng nhanh chóng phản hồi video này và tiếp tục yêu cầu Ennis cung cấp bằng chứng để chứng minh cho tuyên bố của mình. Anh ấy nói rằng anh ấy muốn nhận được biên lai khi lời đề nghị được đưa ra cho ‘Bud’. “Tôi thích hóa đơn,” anh đã viết.

Sự cạnh tranh giữa Crawford và Ennis đã có một bước ngoặt bất ngờ với tiết lộ mới này. Hơn nữa, sự tham gia của Shields đã đổ thêm dầu vào lửa, yêu cầu bằng chứng về những tuyên bố của Ennis. Khi thế giới quyền anh chờ giải quyết mối thù này, số tiền đặt cược tiếp tục tăng lên. Tuy nhiên, trong khi Ennis có thể không hẹn hò, anh ta chắc chắn đã nhiều lần kêu gọi đánh nhau với cả Spence và Crawford và thậm chí còn cáo buộc cả hai duy trì sự chia rẽ.

Jaron Ennis cáo buộc Spence và Crawford giữ phe và muốn chống lại cả hai

Trong đội hình để chiến đấu với nó Karen Chukhadjian vào tháng 1, ‘Boots’ đã nói rõ rằng anh ấy muốn tranh đai. Trong một cuộc phỏng vấn trước trận đấu, anh ấy kêu gọi cả hai hãy chiến đấu và không tiếp tục rạn nứt. Hơn nữa, anh ấy cũng tiết lộ rằng anh ấy đã sẵn sàng đối mặt với một trong hai người đàn ông trên võ đài.

Lặn SÂU HƠN

Họ (Spence và Crawford) cần phải kết thúc nó ngay bây giờ,” Ennis nói với The Sporting News. “Họ phải chiến đấu vì họ bảo vệ sư đoàn. Hy vọng, họ chiến đấu. Nếu không, tôi ở đây. Tôi muốn chiến đấu với cả hai kẻ đó. Tôi nghĩ rằng nó có thể được thực hiện, nhưng nếu không, tôi ở đây. anh ấy nói

Vẫn còn phải xem Ennis sẽ phù hợp như thế nào với bức tranh tiêu đề với Spence vs Crawford hiện đã hoàn tất. Tuy nhiên, anh ấy chắc chắn sẽ để mắt đến người chiến thắng trong trận siêu chiến với hy vọng đối mặt với người chiến thắng. Cho đến lúc đó, người hâm mộ và người hâm mộ chỉ có thể suy đoán và háo hức chờ đợi chương tiếp theo trong câu chuyện hấp dẫn này.

Bạn nghĩ gì về việc Shield yêu cầu Ennis chứng minh yêu cầu của mình bằng biên lai? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này: Hành trình đến đỉnh cao quyền anh của Terence Crawford

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *