T6. Th12 8th, 2023
WWE

“Chuyển giấc mơ thành hiện thực” – Với đề nghị 600 triệu USD, ngôi sao WWE 32 tuổi bàn luận về sự xuất hiện của Lionel Messi tại Ả Rập Saudi.

Lionel Messi, ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới, đang trở thành tâm điểm chú ý khi tương lai của anh tại Paris Saint-Germain đang bị đặt dấu hỏi. Al Hilal của Saudi Arabia được đồn đoán là một trong những câu lạc bộ đang liên kết với Messi, đưa ra đề nghị hợp đồng trị giá 600 triệu USD. Mới đây, ngôi sao WWE Montez Ford đã xuất hiện và thuyết phục Messi đến với Al Hilal. Mặc dù đã được đề cập đến việc trở lại Barcelona, ​​nhưng Messi cần nhanh chóng quyết định tương lai của mình.

Lionel Messi đã trở thành tiêu đề vì những lý do rõ ràng. Cầu thủ này gần đây đang được chú ý vì bị PSG treo giò hai tuần vì chuyến đi không báo trước tới Ả Rập Saudi. Trong vài tuần qua, anh cũng là chủ đề bị chỉ trích từ người hâm mộ ở quê nhà. Tuy nhiên, cuộc tranh luận lớn nhất là về tương lai của anh ấy ở thủ đô nước Pháp.

Khi hợp đồng của anh ấy với Paris Saint-Germain gần đến giai đoạn cuối cùng, đã có nhiều đồn đoán về tương lai của anh ấy với câu lạc bộ Pháp. Một số lượng lớn các câu lạc bộ định mệnh đã được liên kết với Ả Rập Saudi như một trong những điểm đến. Trong khi nhiều người đang thúc giục anh ấy ở lại châu Âu, một ngôi sao WWE đang thể hiện một khía cạnh tươi sáng ở Trung Đông.

Ngôi sao WWE thực hiện mục chuyển nhượng Lionel Messi

Khi mùa giải quốc nội năm 2022 sắp kết thúc và kỳ chuyển nhượng mùa hè đang đến gần, tương lai của Messi đang bị đe dọa. Một số câu lạc bộ đã được liên kết với sự xuất hiện của anh ấy. Trong số những câu lạc bộ đó có Al Hilal của Saudi Arabia, người đã đề nghị cho tiền đạo này một hợp đồng trị giá 600 triệu USD.

Các giám đốc điều hành Trung Đông thúc giục anh ta ký thỏa thuận. Trên thực tế, đoàn xe có sự tham gia của siêu sao WWE Montez Ford, người đã thuyết phục Messi theo cách riêng của mình. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đô vật đã được hỏi về vụ chuyển nhượng của Messi và anh ấy đã đưa ra câu trả lời tích cực. Thật thú vị, anh ấy cũng nói rằng anh ấy là một fan hâm mộ lớn của Kylian Mbappe.

“Tôi là một fan hâm mộ lớn của môn thể thao này. Tôi thích Mbappe. Tôi là một fan hâm mộ của Kylian Mbappe. Nhưng một trong những điều đẹp đẽ nhất có thể xảy ra là biến giấc mơ thành hiện thực. Tôi biết nơi này là một môi trường tuyệt vời để thành công và đến [Lionel] Messi cũng phải tuyệt vời.” Ford cho biết việc chuyển đến Ả Rập Xê Út sẽ có lợi cho Messi đồng thời thể hiện tình yêu với bóng đá và những người hâm mộ Mbappe.

Lặn SÂU HƠN

Ford đã cho La Pulga ký thỏa thuận với Al Hilal, nói rằng nó sẽ giúp ích cho sự phát triển của nó. Messi có thể đang xem xét việc di chuyển, nhưng câu hỏi vẫn chưa được trả lời.

Messi sẽ sang Saudi Arabia?

Sự xuất hiện rất được mong đợi của Messi tại PSG đã gây chú ý và làm tăng kỳ vọng của người hâm mộ. Họ hy vọng sự hiện diện của anh ấy sẽ cải thiện vận may của câu lạc bộ, đặc biệt là ở UEFA Champions League. Tuy nhiên, việc Paris sớm bị loại khỏi tứ kết trong hai mùa giải liên tiếp có Messi trong đội đã dẫn đến sự chỉ trích từ cả người hâm mộ và câu lạc bộ.

Mặc dù có thành tích ấn tượng là 7 lần giành Quả bóng vàng, Messi vẫn thường xuyên phải đối mặt với sự soi mói và chỉ trích. Những câu hỏi hóc búa gần đây với người Paris đã đảm bảo rằng người Argentina đang tìm kiếm một địa điểm mới. Mặc dù đã đề cập đến việc trở lại Barcelona, ​​nhưng Al Hilal cũng đứng trước mặt anh với một tấm séc lớn. Bất chấp điều đó, Messi cần nhanh chóng quyết định tương lai của mình.

Xem câu chuyện này: Mức lương hàng tháng của Cristiano Ronaldo tại Al Nassr khiến đề nghị trả lương mới nhất của Barcelona cho Lionel Messi giống như một sự hối hả bên lề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *