T6. Th12 1st, 2023
NBA

“Chuyên gia NBA mất kiểm soát khi Scottie Pippen bị chỉ trích vì tuyên bố gây sốc về Michael Jordan”

Scottie Pippen, cựu cầu thủ NBA, vừa khiến cả thế giới NBA phải đề cập đến Michael Jordan. Theo đó, Pippen không ngừng nhắm đến Jordan kể từ khi cuốn sách của anh “Không kiểm soát” ra khỏi. Nhà phân tích Stephen A. Smith, người nổi tiếng với việc đặt các cầu thủ vào tầm ngắm, đã có một câu nói khá khó nghe khi đăng trên kênh YouTube chính thức của mình. Smith đã trút giận lên Pippen và bắt đầu bằng cách giải thích những thành tích của Jordan. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đặt câu hỏi liệu tuyên bố của Pip là do ghen tị hay ác ý với Jordan. Sự thay đổi gần đây của Scottie Pippen đã một lần nữa chia rẽ cộng đồng người hâm mộ NBA.

Scottie Pippen lại khiến cả thế giới NBA nói về Michael Jordan. Lần này anh ấy đã làm gì? Điều tương tự anh ấy đã làm kể từ năm 2021 khi cuốn sách của anh ấy “Không kiểm soát” ra khỏi. Pip đã không ngừng nhắm đến Michael Jordan. Nói về mối quan hệ Jordan-Pippen, nhà phân tích Stephen A. Smith, người nổi tiếng với việc đặt các cầu thủ vào tầm ngắm, cũng có một câu nói khá khó nghe.

Đăng trên kênh YouTube chính thức của mình, nhà phân tích nổi tiếng đã lắng nghe nhận xét của Scottie Pippen trên podcast của Stacey King. Pippen gọi Jordan là một “tay chơi khủng” và một “đồng đội khủng khiếp” trước khi anh đến. Nhận xét này không phù hợp với Smith, người đã không tin khi nghe Pippen.

Stephen K. Smith trút giận lên Scottie Pippen

Smith bắt đầu bằng cách giải thích những thành tích của Michael Jordan, chẳng hạn như MVP của 6 trận chung kết NBA, cùng nhiều giải thưởng khác. Các nhà bình luận NBA đã công nhận đóng góp của Pippen và gọi nó là tuyệt vời nhưng cũng nói như vậy “anh ấy là người thứ hai vì một lý do”.

Không có gì ngạc nhiên khi First Take Commentator thực hiện loạt trận đầu tiên năm 1986 giữa Celtics và Bulls. Air Jordan đã thực sự thành công trong suốt loạt trận và thậm chí còn ghi được 63 điểm trong Ván 2, đây vẫn là kỷ lục cho đến nay trong Vòng loại trực tiếp. Smith trích lời Larry Bird, người đã gọi cho Michael Jordan ‘Thượng đế trong bộ đồ thể dục’.

Smith sau đó đã lưu ý rằng Michael thiếu sự hỗ trợ từ các đồng đội trước khi Pippen đến Bulls. Các nhà bình luận phê bình thảo luận về tác động của Jordan đối với trận đấu. Anh sau đó đã có những lời lẽ cay nghiệt dành cho người đồng đội cũ Jordan.

ĐỌC THÊM: “Tôi choáng váng, choáng váng…”: Vài ngày sau khi Scottie Pippen gọi Michael Jordan là ‘Cầu thủ tồi tệ’, Đồng đội cũ đưa ra hai xu cho toàn bộ thỏa thuận

“Làm thế nào bạn nghe đoạn ghi âm đặc biệt này khi bạn nói về Michael Jordan, bạn có vẻ như một thằng ngốc. Bạn có vẻ như một gã ngu dốt không biết trò chơi, chúng tôi biết rõ hơn thế. Chúng tôi biết bạn xuất sắc như thế nào, chúng tôi biết bạn hiểu biết như thế nào. Vì vậy, nó chỉ đưa ra hai điều khác về bạn, anh bạn: ghen tị và cay đắng. Đó là hai điều,” nhà phân tích nói. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đặt câu hỏi liệu tuyên bố của Pip là do ghen tị hay ác ý với Jordan.

Scottie Pippen có mặn mà với Michael Jordan không?

Jordan rời NBA mùa giải 1993-94 để theo nghiệp bóng chày nhưng thất bại thảm hại. Đây là lúc Pip trở thành Át chủ bài của đội. Trong ván 3 của ECF năm 1994 với New York Knicks khi Bulls cần một cú đánh quyết định chiến thắng, huấn luyện viên Phil Jackson đã không sử dụng Pippen. Anh ấy đã đến gặp Toni Kukoc để chơi trò chơi chiến thắng và anh ấy đã giao hàng. Pippen đã không xem lại trò chơi vì anh cảm thấy bị xúc phạm khi không có cơ hội thắng trò chơi.

Tất nhiên, Stephen A. Smith đã không ngần ngại đưa ra vấn đề này và lưu ý rằng các đồng đội của tiền đạo này nghĩ rằng anh ấy đã từ bỏ họ như thế nào. Lời bình luận của người bình luận là một lời nhắc nhở rằng những bình luận của Pippen về Jordan với tư cách là một “tồi tệ” người chơi có thể bị lạc và cá nhân.

Sự thay đổi gần đây của Scottie Pippen đã một lần nữa chia rẽ cộng đồng người hâm mộ NBA. Làm thế nào để những người hâm mộ Bulls lâu năm, những người đã xem hai người này giành được nhiều danh hiệu, nhìn nhận tình hình như thế nào? Liệu nó có cho họ nếm trái đắng sau khi tận hưởng thành quả 6 chức vô địch NBA?

Xem câu chuyện này: Sau trận đấu kỳ lạ của Scottie Pippen với Michael Jordan, LeBron James “bị nghiền nát” giáo dục người hâm mộ về khía cạnh chưa từng thấy của sự vĩ đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *