T6. Th12 8th, 2023
UFC

““Chúng tôi Trải Qua Cuộc Đàm Phán Hợp Đồng Khó Khăn…”: VĐV Võ Tự Do Hạng Nặng UFC Tiết Lộ Về Đối Xử Bất Công Sau Sự Tham Gia Của Brock Lesnar Vào Tập Đoàn”

Lương của một võ sĩ không chỉ phụ thuộc vào thành tích của họ trên võ đài, mà còn phụ thuộc vào mức độ phổ biến của họ trong lòng người hâm mộ. Điều này đã được nhấn mạnh trong bài viết khi đề cập đến những võ sĩ nổi tiếng như Conor McGregor, Chael Sonnen và Brock Lesnar. Tuy nhiên, không phải tất cả các võ sĩ đều được đối xử công bằng trong việc trả lương. Tim Sylvia, cựu vô địch hạng nặng UFC, đã chia sẻ về mức lương thấp mà anh nhận được khi thi đấu tại UFC và vấn đề phân biệt đối xử mà anh gặp phải. Sylvia cũng tiết lộ rằng anh đã không thể trở lại UFC do thay đổi kế hoạch của chương trình khuyến mãi vào phút cuối. Từ đó, bài viết cho thấy rằng UFC không phải là nơi tốt nhất để các võ sĩ kiếm tiền.

Lương của một võ sĩ phụ thuộc vào nhiều thứ hơn là thành tích của họ; nó phụ thuộc vào mức độ phổ biến của họ trong số những người hâm mộ. Rốt cuộc, kinh doanh chiến đấu là kinh doanh chương trình vào cuối ngày. Khoản thanh toán của bạn tỷ lệ thuận với số điểm bạn rút. Và đối với vấn đề đó, không phải tất cả các máy bay chiến đấu đều được tạo ra như nhau.

Một số võ sĩ nổi tiếng hơn những võ sĩ khác và sự nổi tiếng đó không chỉ dựa trên kỹ năng trên võ đài của họ. Những võ sĩ như Conor McGregor và Chael Sonnen đã tự đặt tên cho mình bằng kỹ năng micro của họ. Những người khác, như Jorge Masvidal, đã có những khoảnh khắc đặc biệt biến họ thành những ngôi sao chỉ sau một đêm. Trong trường hợp của Brock Lesnar, đó là lượng người theo dõi khổng lồ của anh ấy từ những ngày còn là một đô vật chuyên nghiệp. Đây là một cái gì đó đương đại với anh ta, Đội Sylviađược nhớ đến là lý do tại sao UFC thích ‘Beast Incarnate’ hơn anh ta.

Tim Sylvia phản ánh sự thiên vị mà Brock Lesnar nhận được từ UFC

Đối với những người đã theo dõi môn thể thao MMA một thời gian, Đội Sylvia sẽ không xa lạ. Nhà cựu vô địch hạng nặng đã tự đặt tên cho mình sau khi giành được danh hiệu hạng nặng hai lần trong thời gian ngắn thi đấu tại UFC. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các nhà vô địch, võ sĩ đã bị loại ngay sau khi mất danh hiệu. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cựu vô địch hạng nặng đã tham gia Gửi đài phát thanh để thảo luận về sự nghiệp của anh ấy và nhiều chủ đề khác.

Ở giữa cuộc trò chuyện, Sylvia đã mở lòng về những chiến tích mà cô ấy đã trải qua trong thời gian ở UFC. Theo anh ấy, anh ấy đã nhận được một mức lương rất thấp khi xuất hiện ở UFC. ‘Maine-iac’ tiếp tục thảo luận về các cuộc đàm phán thất bại của mình với chương trình khuyến mãi. Anh ấy giải thích cách UFC từ chối yêu cầu của anh ấy để có thêm tiền hoặc một phần mua PPV. Nhưng điểm tới hạn đạt được khi Brock Lesnar đã vào khuyến mãi.

“Nói cho mọi người biết sự thật về những gì bạn đang làm”: Sự khác biệt chính giữa cách tiếp cận PED của Arnold Schwarzenegger và Lance Armstrong do Huyền thoại UFC tiết lộ

Dù là tân binh trong môn thể thao này nhưng ‘Beast Incarnate’ được trả lương cao hơn hẳn các cựu binh. Sylvia nhớ đã đặt câu hỏi về sự phân biệt đối xử này, mà theo các quan chức của UFC, là do Lesnar nổi tiếng với tư cách là một ngôi sao WWE. Đáp lại, người gốc Iowa đã đề xuất một cuộc chiến giữa anh ta và cựu đô vật NCAA nhưng bị từ chối và sau đó bị loại khỏi công ty. Theo cách nói của Tim Sylvia:

“Chúng tôi đã đàm phán xong hợp đồng sơ bộ, và tôi đang yêu cầu thêm tiền, nhưng họ không đưa cho tôi. Tôi đã hỏi về các giao dịch mua trả tiền theo lượt xem, nhưng họ không đưa cho tôi và về cơ bản, tôi đã đạt từ 100 đến 100, không có giao dịch mua trả tiền theo lượt xem nào. Và chúng tôi phát hiện ra rằng Brock Lesnar đã tham gia với một cuộc chiến dưới thắt lưng của anh ấy, và anh ấy đã làm được, họ đã cho anh ấy 350 và 350.

Trở lại UFC không thành công do thay đổi kế hoạch vào phút cuối

Sau đó trong cuộc phỏng vấn, Đội Sylvia cũng tiết lộ rằng anh ấy đã không thể trở lại quảng bá vào năm 2011. Theo anh ấy, chương trình khuyến mãi hiện không hoạt động Lực lượng tấn công tiếp cận anh ta với một hợp đồng hai trò chơi. Một trận đấu sẽ diễn ra trên chính chương trình khuyến mãi và trận còn lại sẽ diễn ra ở UFC, với Daniel Cormier là đối thủ đầu tiên của anh ấy.

Xem Câu chuyện này – Nhìn lại những rắc rối pháp lý của Conor McGregor, tâm điểm của những tranh cãi gần đây tại NBA

Điều này xảy ra sau khi UFC mua Strikeforce. Tuy nhiên, theo Sylvia, sự trở lại quảng cáo của cô ấy đã thất bại sau khi Dana White đổi ý vào phút cuối. Tay vợt người Mỹ mô tả đây là ‘điểm đột phá lớn nhất’ trong sự nghiệp của anh ấy. Trong khi tiền lương của võ sĩ vẫn còn là một dấu hỏi đối với UFC, cuộc phỏng vấn của Tim Sylvia cung cấp cái nhìn sâu sắc lịch sử về điều này. Ngoài một số ít được chọn, có lẽ UFC không phải là nơi tốt nhất để kiếm tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *