T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Chúng Tôi Buộc Phải Để Người Ra Đi”: Tháng Sau Thỏa Thuận UFC-WWE 21,4 Tỷ USD, CEO Endeavor Nhớ Lại Thời Gian “Khủng Khiếp” Của Tổ Chức.

Ari Emanuel, CEO of Endeavour, the parent company of UFC and talent management company William Morris Endeavour, recently revealed the significant challenges they faced during the COVID-19 pandemic. Despite Endeavour’s recent massive $21.4 billion deal to acquire WWE, the company struggled to maintain its operations during the pandemic. Emanuel cited the continuation of UFC matches during the pandemic as a lifesaving tool, accounting for about 70% of their revenue that year. The company’s leadership team, led by Emanuel, proved to be the guiding beacon that led them to safer shores. UFC’s strategy to maintain its business operations during the pandemic, including events such as “Fight Island,” not only saved the company but also became a beacon of hope for other professional sports tournaments.

Năm 2020 mang đến những thách thức chưa từng có cho các cá nhân và tổ chức, và UFC cũng không ngoại lệ. trưởng phòng khuyến mãi da trắng đã phản ánh về những thời điểm không chắc chắn đó và chia sẻ những khó khăn mà tổ chức phải đối mặt để duy trì mọi thứ. Bất chấp dịch bệnh bùng phát, White vẫn quyết tâm duy trì chương trình và cung cấp giải trí cho người hâm mộ chiến đấu trên toàn thế giới. Bất chấp việc cả thế giới ngừng hoạt động, UFC vẫn cố gắng tổ chức các sự kiện nhất quán, mặc dù ở quy mô nhỏ hơn. Tuy nhiên, hành trình gian khổ này không phải không có những gian khổ.

Ari Emanuel, Giám đốc điều hành của Endeavour, công ty mẹ của UFC và công ty quản lý tài năng William Morris Endeavour, đã tiết lộ những thách thức đáng kể mà họ phải đối mặt trong đại dịch COVID-19. Mặc dù Endeavour gần đây đã giành được một thỏa thuận khổng lồ trị giá 21,4 tỷ đô la để mua lại WWE, nhưng trong những ngày của COVID-19, công ty đã phải vật lộn để duy trì hoạt động của mình ở dưới đáy.

Khi Covid-19 đe dọa UFC

Trong một cuộc phỏng vấn trên podcast “Radio Freakonomics”, Emanuel đã chia sẻ về việc đại dịch đã ảnh hưởng đến tài chính của công ty như thế nào. Trong cuộc phỏng vấn, người dẫn chương trình podcast Stephen Dubner đã hỏi Emanuel, “Bạn có nghĩ rằng COVID có thể giết chết Endeavour không?”. Suy ngẫm về điều này, vị CEO 62 tuổi trả lời: “Thật tệ,” Anh ấy tiếp tục, “Tôi chưa bao giờ phải sa thải nhiều người như vậy.”

Emanuel đã đề cập rằng việc tiếp tục các trận đấu của UFC trong thời kỳ đại dịch là công cụ cứu công ty, chiếm khoảng 70% doanh thu của họ trong năm đó. Nói thêm về cuộc đấu tranh để giữ cho tổ chức tồn tại trong đại dịch, Giám đốc điều hành của Endeavour cho biết, “Chúng tôi có thỏa thuận với ESPN. Sau đó, chúng tôi bắt đầu đưa ra đề nghị cho các nhà văn. Vì vậy, chúng tôi giữ tất cả tiền mặt. Chúng tôi không phát hành bất cứ điều gì. Chúng tôi để mọi người ra đi, điều đó thật tồi tệ, hoặc sa thải họ.”

Lặn SÂU HƠN

Vượt qua sóng gió, đội ngũ lãnh đạo của Endeavour do Emanuel dẫn đầu đã chứng tỏ mình chính là ngọn hải đăng dẫn đường cho họ đến bến bờ an toàn hơn. Khả năng phục hồi của UFC và việc thực hiện các chiến lược đổi mới, chẳng hạn như sự kiện ‘Fight Island’, không chỉ cứu công ty mà còn trở thành ngọn hải đăng hy vọng cho các giải đấu thể thao chuyên nghiệp khác.

Bạn nghĩ gì về chiến lược của UFC để duy trì hoạt động kinh doanh trong thời kỳ Covid-19? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Người mẫu hâm mộ & Ngôi sao quyền anh Ebanie Bridges xóa màn “Manhandling” của Conor McGregor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *