T6. Th12 8th, 2023

“Chuẩn bị tham gia mua sắm và tiêu sài với Steam Summer Sale 2023 – Khám phá ngay những ưu đãi hấp dẫn tại đây!”

Steam Summer Sale đang diễn ra với rất nhiều trò chơi hấp dẫn được giảm giá. Tuy nhiên, đôi khi có quá nhiều lựa chọn khiến người mua bối rối không biết nên mua gì. Đây là một số trò chơi không nên bỏ qua trong đợt giảm giá mùa hè trên Steam! Thợ Săn Quái Vật: Trỗi Dậy là một trò chơi săn quái vật chi tiết, mang đến hàng trăm giờ vui vẻ với mức giá rất thấp. The Witcher 3: Cuộc Săn Hoang Dã là một trò chơi nhập vai có ảnh hưởng nhất thời hiện đại và đã được cập nhật với tất cả chuông và còi của thế hệ mới. Doom Eternal là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất siêu nhiên có nhịp độ nhanh, cung cấp cho người chơi nhiều khả năng chơi lại. Fallout 4 và Red Dead Redemption 2 cũng là những trò chơi đáng chú ý trong đợt giảm giá này. Hãy tận dụng cơ hội để trải nghiệm những trò chơi tuyệt vời này trên Steam!

Như mọi năm, Steam Summer Sale lại diễn ra. Và như mọi khi, rất nhiều trò chơi hấp dẫn đang được giảm giá. Từ game nhập vai đồ sộ đến game hành động triple-A. Nhưng có một vấn đề với những đợt giảm giá hàng loạt này – có quá nhiều hàng với mức giá quá hời. Nhiều lựa chọn này luôn có thể khiến người mua bối rối không biết nên mua gì.

Đối với những người mua như vậy, đây là một số trò chơi không nên bỏ qua trong đợt giảm giá mùa hè đang diễn ra trên Steam!

Thợ Săn Quái Vật: Trỗi Dậy

Phần mới nhất trong sê-ri, đúng như tên gọi, là một trò chơi săn quái vật chi tiết. Người chơi đi săn quái vật, lột da chúng để lấy các bộ phận, sau đó sử dụng các bộ phận đó để chế tạo áo giáp, vũ khí và trang bị mạnh mẽ hơn.

Trò chơi này sẽ mang đến cho người chơi hàng trăm giờ vui vẻ, thậm chí nhiều hơn nếu họ chơi với bạn bè, với mức giá rất thấp!

Phù Thủy 3: Cuộc Săn Hoang Dã

Danh tiếng của The Witcher 3 không giấu giếm ai, hầu như ai cũng biết chuyện gì đang xảy ra với tựa game thú vị này. Nó có lẽ là một trong những trò chơi nhập vai có ảnh hưởng nhất thời hiện đại.

Và điều tuyệt vời nhất là CD Projekt Red đã cập nhật trò chơi với tất cả chuông và còi của thế hệ mới.

diệt vong vĩnh cửu

Đối với những người đang tìm kiếm một game bắn súng góc nhìn thứ nhất tuyệt vời, không có lựa chọn nào tốt hơn trò chơi này. Doom Eternal là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất siêu nhiên có nhịp độ nhanh, trong đó người chơi đóng vai một cỗ máy giết người cực kỳ mạnh mẽ có thể phá hủy mọi thứ trên đường đi của nó.

Trò chơi cung cấp cho người chơi một lượng lớn khả năng chơi lại và trông rất đẹp khi làm điều đó.

Giảm giá của Fallout 4 khiến nó trở thành kẻ giết thời gian cho phòng chờ của Starfield

nhẫn cũ

Còn cách nào tốt hơn để tiêu tiền của bạn hơn là một trong những bản phát hành lớn nhất của năm ngoái? Elden Ring thành công đến mức nó đã trở thành trò chơi được trao nhiều giải thưởng nhất trong lịch sử trò chơi điện tử khi nói đến Trò chơi của năm.

Cung cấp hàng trăm giờ vui vẻ và vô số tùy chọn để lựa chọn khi nói đến nhiều loại thiết bị và phong cách chơi. Trò chơi cung cấp cho người chơi nhiều lý do để tiếp tục chơi.

Red Dead Redemption 2

Đối với những người yêu thích thế giới mở và những người yêu thích điện ảnh hành động phương Tây spaghetti, trò chơi này là một điều thú vị. Một trong những game hay nhất từ ​​trước đến nay và là một trong những game mô phỏng cao bồi chi tiết nhất, với một câu chuyện xuất sắc nữa.

Hãy tưởng tượng công thức thế giới mở đặc biệt của Rockstar Games trong một thế giới đầy cao bồi. Red Dead Redemption II là một trong những tựa game mà người chơi đắm mình trong vẻ đẹp của thế giới xung quanh ngay cả khi đang chơi.

Đây là năm trò chơi phải được xem xét để mua từ Trò chơi mùa hè trên Steam đang diễn ra; tất cả bọn họ đều không có gì xuất sắc và chơi như mơ. Thử chúng đi; nếu không, luôn có cách hoàn lại tiền trên Steam!

Xem câu chuyện này: Starfield: Phiên bản sưu tập tốt nhất mà Bethesda đã từng phát hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *