T6. Th12 1st, 2023
NBA

Chủ sở hữu Wrexham Rob McElhenney chọn Kobe Bryant và Michael Jordan là những VĐV vĩ đại nhất trong năm 2022, hủy bỏ cuộc tranh luận về ‘Pele’ của Ryan Reynolds. (Note: This is a direct translation of the original title in Vietnamese.)

Ryan Reynolds và Rob McElhenney, hai ông chủ của câu lạc bộ Wrexham AFC, đã có những quan điểm khác nhau về vận động viên vĩ đại nhất. Những người hâm mộ thể thao đều có quan điểm của riêng họ về các vận động viên yêu thích của mình. Tuy nhiên, việc chọn một vận động viên cụ thể từ các môn thể thao khác nhau không phải là một lựa chọn dễ dàng. Sau khi lọt vào League Two sau 15 năm, Wrexham AFC sẽ du đấu ở Mỹ, nơi họ sẽ đối đầu với những đội bóng như Manchester United và Chelsea. Kỳ chuyển nhượng mùa hè cũng là cơ hội để McElhenney và Reynolds nâng cấp đội hình.

Tất cả những người hâm mộ thể thao đều có quan điểm của họ về vận động viên yêu thích của họ. Các nhà báo thường hỏi những người nổi tiếng về vận động viên yêu thích của họ. Những ông chủ của Wrexham AFC cũng không ngoại lệ. Ryan Reynolds và Rob McElhenney đã đối mặt với cùng một câu hỏi vào năm ngoái và cả hai đều có những câu trả lời khác nhau.

Mọi người đều có lý do để gọi tên một vận động viên xuất sắc. Tuy nhiên, việc chọn một vận động viên cụ thể từ các môn thể thao khác nhau không phải là một lựa chọn dễ dàng. Reynolds và McElhenney có thể đã đồng ý với câu lạc bộ để có anh ta, nhưng khi nói đến những vận động viên xuất sắc, họ có quan điểm khác.

Chủ sở hữu Wrexham đặt tên cho vận động viên vĩ đại nhất

Reynolds và McElhenney đã nói chuyện với anh ta ELLE năm ngoái. Họ đã có mặt tại buổi biểu diễn để nói về bộ phim tài liệu Chào mừng đến Wrexham. Tuy nhiên, bộ đôi Hollywood đã nhận được một câu hỏi bất ngờ về việc ai là vận động viên vĩ đại nhất. Ryan Reynolds bắt đầu, “Pele ở trên đó.” Tuy nhiên, Reynolds ghét tranh cãi xem ai là người giỏi nhất vì các vận động viên chơi các môn thể thao khác nhau và anh ấy cảm thấy rất khó để so sánh.

Trong khi đó, McElhenney lại có quan điểm khác. Anh ấy đặt tên cho hai biểu tượng bóng rổ và giải thích lý do đằng sau việc lựa chọn. McElhenney nói, “Bởi vì nếu bạn nhìn những vận động viên mười môn phối hợp, bạn sẽ nói, họ có thể làm được rất nhiều việc. Nhưng đôi khi tôi tự hỏi liệu bạn có thể kết hợp, chẳng hạn như môn điền kinh và môn thể thao nào sẽ tốt cho bạn trong nhiều môn thể thao khác nhau?

“Bởi vì tôi thấy bất kỳ người bạn nào của tôi là vận động viên chuyên nghiệp, họ luôn giỏi mọi môn thể thao, và sau đó họ chỉ cần chọn một làn đường. Nhưng tôi nghĩ nếu bạn chọn một người như Kobe Bryant hoặc một người nào đó như Michael Jordan, thì những người đó rất nhanh nhẹn, quá nhanh, quá to lớn và lực lưỡng đến mức họ có thể làm được bất cứ điều gì. Vì vậy, tôi sẽ nói rằng đó có thể là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp.

Lặn SÂU HƠN

Rob McElhenney giải thích rõ lý do chọn hai cầu thủ bóng rổ giỏi. Ryan Reynolds lần đầu chỉ đích danh Pele nhưng cuối cùng, ngôi sao Deadpool cũng gật đầu trước quan điểm của McElhenney.

Điều gì tiếp theo cho Rồng Đỏ?

Wrexham AFC đã lọt vào League Two sau 15 năm. Bây giờ họ đã biết đội mà họ sẽ đối đầu ở League Two, với Cược bầu trời đặt tên họ là đội được yêu thích trước các câu lạc bộ khác để giành quyền thăng hạng lên League One. Trước thềm mùa giải mới, Những chú rồng đỏ sẽ du đấu ở Mỹ, nơi họ sẽ đối đầu với những đội bóng như Manchester United và Chelsea.

Đó sẽ là nền tảng hoàn hảo để câu lạc bộ lâu đời thứ ba thế giới bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải mới. Sẽ rất thú vị để xem câu lạc bộ sẽ hoạt động như thế nào trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Kỳ chuyển nhượng mùa hè sẽ là cơ hội quan trọng để McElhenney và Reynolds nâng cấp đội hình.

Nhìn chung, câu lạc bộ có thời gian để chuẩn bị cho một đợt thăng hạng khác. Câu lạc bộ lâu đời thứ ba sẽ thăng hạng liên tiếp?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *