T6. Th12 8th, 2023

“Chris Billam-Smith: Người Hùng Của Tôi – Cảm Xúc Sau Chiến Thắng Trước Lawrence Okolie”

Chris Billam-Smith, võ sĩ chuyên nghiệp người Anh, đã giành chiến thắng trước Lawrence Okolie để trở thành nhà vô địch hạng tuần dương hạm thế giới WBO. Nhưng chiến thắng của anh không chỉ là vinh quang cá nhân mà còn là sự thể hiện của tinh thần chiến đấu và động lực để vượt qua những khó khăn. Anh đã dành chiến thắng cho người mẹ đang chiến đấu với căn bệnh ung thư vú và tuyên bố rằng mẹ anh là nguồn động lực để anh có thể cống hiến hết mình trên võ đài. Đây là danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp của Smith và anh đã chứng tỏ được sự kiên trì và sức mạnh của mình.

Động lực là điều cần thiết để chiến đấu thể thao. Các võ sĩ chuyên nghiệp trải qua quá trình huấn luyện khắc nghiệt để chuẩn bị cho một trận chiến. Và họ có nguy cơ bị thương nặng trong khi đánh nhau. Vì vậy, có thể nói rằng những vận động viên này cần rất nhiều động lực để ra sân và cống hiến hết mình. Và chiến thắng trong cuộc chiến không chỉ là một nỗ lực hoài nghi đối với những chiến binh này. Mới đây, một võ sĩ chuyên nghiệp người Anh Chris Billam-Smith chiến thắng cuộc chiến của mình khu phố Lawrence và trở thành nhà vô địch hạng tuần dương hạm thế giới WBO.

Sau khi giành chiến thắng trước Okolie, Smith đã chia sẻ về động lực bước lên võ đài quyền anh. Anh ấy nói về anh hùng của mình và anh ấy lấy tinh thần chiến đấu từ đâu. Cầu thủ người Anh đã xúc động trong cuộc họp báo sau chiến thắng và nói về người mà anh ấy đã dành chiến thắng cho họ.

Chris Billam-Smith dành chiến thắng lớn nhất trong cuộc đời mình cho một người đặc biệt

Michael Benson từ talkSPORT, đã lên Twitter để chia sẻ một đoạn clip từ cuộc họp báo sau trận chiến. Trong đó, có thể thấy Smith rất xúc động khi nói về chiến thắng của mình. Người đàn ông 32 tuổi không kiềm chế được cảm xúc trong buổi họp báo khi nói về người mẹ thân yêu của mình.

Nói về mẹ mình, Smith nói, “Anh ấy là anh hùng của tôi. Anh ấy thực sự là. Anh ấy luôn là đối tác của tôi và là tảng đá tốt nhất của tôi. Sau đó, anh ấy đã chia sẻ tin tức đau lòng với những người hâm mộ quyền anh. Smith nói, “Chúng tôi phát hiện ra sáu tuần trước rằng cô ấy bị ung thư vú. Ơn giời, đó chỉ là một mảnh nhỏ.” Anh tiết lộ thêm, mẹ anh cũng bị ung thư vú cách đây 25 năm.

Nhà vô địch mới đăng quang cho biết anh muốn dành tặng chiến thắng cho mẹ mình. Anh ấy tuyên bố mẹ anh ấy là một võ sĩ và đó là nơi anh ấy có tinh thần chiến đấu. Cần lưu ý rằng danh hiệu này là danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp của Smith. Mặc dù anh ấy đã giành được các danh hiệu khu vực, bao gồm các danh hiệu Châu Âu, Anh và Khối thịnh vượng chung. Smith từng gây chú ý khi bị loại khỏi bảng xếp hạng WBC.

Smith phải đối mặt với những khó khăn dẫn đến cuộc đấu tranh này

‘Quý ông’ đã không từ bỏ việc chuẩn bị cho cuộc chiến này, bất chấp những khó khăn chống lại anh ta. Sau chiến thắng, Smith tuyên bố rằng anh ấy đã bị ốm trong một tuần. Anh ấy nói, “Đó là rất nhiều khó khăn để trải qua. Tất cả những điều đó làm tăng thêm cảm xúc khi bạn cuối cùng cũng đạt được nó. Có thể nói rằng Smith đã không làm thất vọng 15.000 người hâm mộ đến chứng kiến ​​khoảnh khắc trọng đại nhất trong sự nghiệp của anh.

Lặn SÂU HƠN

Bạn nghĩ Smith nên chiến đấu với ai tiếp theo? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Chấn thương mắt tồi tệ nhất trong lịch sử quyền anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *