T6. Th12 8th, 2023
NBA

“Chồng tận tình Stephen Curry tiếp tục thể hiện sự đánh giá cao đối với vợ Ayesha trong lúc nhớ lại ‘thời gian tuyệt vời'”

Stephen Curry, siêu sao của đội bóng rổ Golden State Warriors, đã tìm thấy cách giải trí và thư giãn của riêng mình sau mùa giải NBA. Anh đã dành nhiều thời gian cho gia đình, công việc kinh doanh và chơi gôn. Với niềm đam mê chơi gôn của mình, Curry đã tham gia nhiều sự kiện golf và chia sẻ những khoảnh khắc đó với người hâm mộ trên mạng xã hội. Ngoài ra, anh cũng đã kỷ niệm cuộc sống tình yêu của mình trên Instagram. Với kinh nghiệm chơi gôn của mình, liệu Curry có thể tạo lợi thế cho mình trong sân đấu bóng rổ? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Siêu sao của Golden State Warriors Stephen Curry đã tìm ra cách riêng của mình để giết thời gian sau thất bại sau mùa giải NBA. Nhà vô địch NBA 4x đã dành thời gian cho gia đình, công việc kinh doanh và chơi gôn khi không còn thi đấu bóng rổ. Hơn thế nữa, đầu bếp đánh giá cao những khoảnh khắc của anh ấy ngoài sân đấu khi anh ấy chia sẻ cùng một bức ảnh với người hâm mộ. Trong một giờ, Curry đã kể lại những kỷ niệm về chuyến thám hiểm ‘phi thường’ gần đây của anh ấy sau khi kỷ niệm tình yêu của anh ấy với vợ mình, Ayesha Curry.

Siêu sao của Dubs đã bật và tắt kể từ khi đội của anh ấy rời khỏi giai đoạn hậu mùa giải. Các kẻ giết người có khuôn mặt trẻ con bước vào lĩnh vực kinh doanh rượu với thương hiệu rượu whisky của riêng mình vào tháng trước. Ngoài công việc kinh doanh, anh cũng dành nhiều thời gian cho gia đình. MVP 2x có toàn bộ thời gian nghỉ giải lao để trải qua trước khi anh ấy bước trở lại sàn đấu gỗ cứng cho Dubs.

Stephen Curry đã chia sẻ một bức ảnh về chuyến thám hiểm chơi gôn gần đây của anh ấy

Stephen Curry có một điểm tương đồng nổi bật với huyền thoại bóng rổ Michael Jordan, về niềm đam mê chơi gôn của họ. Mặc dù thể hiện kỹ năng của họ trên cây gỗ cứng, Curry và Jordan thích vung gậy đánh gôn cho vui. Sau một giai đoạn khó khăn sau mùa giải, Curry đã dành thời gian của mình tại sự kiện golf Tưởng niệm hàng năm. Ban quản lý đang tổ chức sự kiện này để tôn vinh những huyền thoại còn sống và đã khuất của trò chơi.

Curry tham dự trận đấu cùng vợ, Ayesha Curry, anh rể Damion Lee và một số người khác. Anh ấy đã lên phương tiện truyền thông xã hội để chia sẻ hình ảnh từ sự kiện với chú thích, Vẫn đang nghĩ về @memorialgolf!! Khoảng thời gian tuyệt vời với gia đình @ayeshacurry + @eatlearnplay ở Ohio.. phải yêu #sqUAd.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Wardell Curry (@stephencurry30)

Curry và Klay Thompson có một trận đấu gôn thú vị dành cho người nổi tiếng vào cuối tháng với các ngôi sao NFL Patrick Mahomes và Travis Kelce.

Đọc thêm – Stephen Curry và vợ Ayesha dạo chơi vài giờ sau khi phát tín hiệu hợp tác kinh doanh mới cho công ty trị giá 5.000.000 đô la

Như đã đề cập trước đó, trước khi khoe những kỷ niệm chơi gôn với người hâm mộ trên mạng, Curry đã kỷ niệm cuộc sống tình yêu của mình trên Instagram.

Curry kỷ niệm cuộc sống tình yêu của mình trên Instagram

Curry đã hé lộ về cuộc sống tình yêu của anh ấy với một loạt ảnh được chụp trong vài tuần qua trên Instagram của anh ấy. Chú thích của bài đăng đã đọc, “Cuộc sống với Ish của tôi gần đây…”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Wardell Curry (@stephencurry30)

Và ngược lại, Ayesha cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh và bản phác thảo về địa điểm của họ lên mạng xã hội của mình.

Xem Câu Chuyện Này – LeBron James, Dwyane Wade, Kobe Bryant và các ngôi sao NBA khác tôn vinh vợ hoặc chồng của họ bằng hình xăm

Bạn nghĩ gì về những hình ảnh từ Sân gôn tưởng niệm? Curry có thể sử dụng kinh nghiệm chơi gôn của mình để tạo lợi thế cho mình không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *