T4. Th11 29th, 2023

“Chồng Serena Williams ủng hộ tên tương tự trong bóng đá đắt giá 5,28 tỷ đô la”

Liverpool là một gã khổng lồ bóng đá Anh với lịch sử lâu dài và đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới. Với giá trị ước tính lên tới 5,28 tỷ đô la, đội bóng này được xem là một trong những câu lạc bộ bóng đá có giá trị nhất trên thế giới. Gần đây, Liverpool đã thực hiện một động thái lớn khi ký hợp đồng với Alexis Mac Allister, tiền vệ tài năng của Brighton & Hove Albion. Điều này đã gây phản ứng tích cực từ Alexis Ohanian, chồng của huyền thoại quần vợt Serena Williams và là người phát ngôn chính của môn thể thao này. Ohanian đã lên Instagram thể hiện sự ủng hộ của mình đối với bản hợp đồng mới của Liverpool và hy vọng Mac Allister có thể giúp đội bóng thay đổi vận mệnh của mình.

Gã khổng lồ bóng đá Anh Liverpool đã thực hiện một số động thái lớn trong kỳ chuyển nhượng này. The Reds có một lịch sử lâu dài và một lượng người hâm mộ trải dài trên toàn cầu. Đội trị giá ước tính khoảng 5,28 tỷ đô la, khiến nó trở thành một trong những câu lạc bộ bóng đá có giá trị nhất trên thế giới. Giờ đây, một động thái gần đây của đội đã gây ra phản ứng vui nhộn từ Alexis Ohanian, chồng của huyền thoại quần vợt Serena Williams.

Ohanian là người phát ngôn chính của môn thể thao này kể từ khi anh ấy trở thành nhà đầu tư vào đội NWSL Angel City FC. Cô ấy đã sử dụng nền tảng của mình trong những năm gần đây để quảng bá bóng đá và các môn thể thao dành cho phụ nữ, đồng thời lên tiếng về nhu cầu đa dạng hóa và hòa nhập hơn trong thể thao. Gần đây, người đồng sáng lập Reddit đã thể hiện sự ủng hộ của mình đối với siêu sao người Argentina, Alexis Mac Allister, sau khi anh ấy chuyển đến Liverpool gần đây. Và đó là vì một lý do đặc biệt.

Chồng của Serena Williams thể hiện sự ủng hộ đối với tên doppelgänger của cô

Liverpool đã chính thức ký hợp đồng với Alexis Mac Allister. Mac Allister, 24 tuổi, được cho là đã tiêu tốn của Liverpool khoảng 44 triệu đô la để ký hợp đồng với câu lạc bộ Premier League Brighton & Hove Albion. Với sự bổ sung của Alexis Mac Allister, người hâm mộ Liverpool cũng như người hâm mộ bóng đá đặt nhiều kỳ vọng vào đội bóng.

Đối với Liverpool, việc ký hợp đồng với Mac Allister được coi là một cuộc đảo chính lớn. Điều này có được là nhờ màn trình diễn ấn tượng của anh ấy cho Argentina ở World Cup và tiềm năng tỏa sáng của anh ấy ở giải Ngoại hạng Anh. Câu lạc bộ đã trải qua một mùa giải đáng thất vọng thời gian qua, đứng ngoài top 4. Người hâm mộ và các chuyên gia đang hy vọng Mac Allister có thể giúp thay đổi vận mệnh của họ.

Lặn SÂU HƠN

Việc ký hợp đồng của cô ấy cũng được chồng của Serena Williams thể hiện như một dấu hiệu ủng hộ. Chia sẻ cùng tên, Alexis Ohanian đã lên Instagram để thể hiện sự ủng hộ của anh ấy đối với bản hợp đồng mới của Liverpool. Chia sẻ bức ảnh về chữ ký mới trên câu chuyện Instagram của mình, Ohanian đã viết, “Luôn ủng hộ một anh chàng khác tên là Alexis”.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Câu lạc bộ bóng đá Liverpool (@liverpoolfc)

Kỳ vọng của người chiến thắng cúp thế giới rất cao đối với đội bóng mới của anh ấy và có vẻ như anh ấy có sự hậu thuẫn của Ohanian. Bạn nghĩ gì về bản hợp đồng mới này? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này: Thành công của Serena Williams và Natalie Portman với ACFC đã truyền cảm hứng cho một nhóm do nữ lãnh đạo khác đầu tư vào bóng đá nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *