T4. Th12 6th, 2023
NBA

Chồng Serena Williams phát thông điệp 4 từ khi clip Caitlin Clark lan truyền giữa việc tìm đường đi cho Babymoon.

Trong những năm gần đây, thể thao nữ và bóng rổ đang trở thành một xu hướng được rất nhiều người quan tâm. Và Brittney Griner, một ngôi sao WNBA nổi tiếng, đã được khuếch đại thành công trên sân bóng rổ, thu hút sự theo dõi của rất nhiều người. Trong giải đấu NCAA năm nay, Caitlin Clark và Angel Reese đã chiếm hầu hết các tiêu đề nhờ tài năng to lớn của mình. Điều đặc biệt là Caitlin Clark, một cầu thủ bóng rổ của Bang Iowa, đã chiếm được cảm tình của hàng nghìn người hâm mộ trên toàn thế giới với màn trình diễn của cô ấy. Điều đó đã được chia sẻ và đánh giá cao bởi tỷ phú đồng sáng lập của một nền tảng truyền thông xã hội phổ biến gần đây, Alex Ohanian. Bên cạnh đó, Serena Williams cũng đã khám phá thêm tính cách mới của mình qua nghệ thuật.

Trong vài năm qua, thể thao nữ và bóng rổ nói riêng đã nhận được sự thúc đẩy mạnh mẽ. Ngôi sao WNBA gây tranh cãi Brittney Griner đã bị bắt vào năm ngoái và thành tích của cô ấy trên sân bóng rổ đã được khuếch đại. Kết quả là ngày càng có nhiều người xem trận đấu. Giải đấu NCAA năm nay cũng thể hiện tài năng to lớn của thế hệ ngôi sao WNBA tiếp theo. Trong số họ, Caitlin Clark và Angel Reese chiếm hầu hết các tiêu đề.

Mặc dù Clark và đội của anh ấy đã bị loại ở bán kết của giải đấu, nhưng anh ấy vẫn thu hút được một lượng lớn người theo dõi. Một tỷ phú đồng sáng lập của một nền tảng truyền thông xã hội phổ biến gần đây đã chia sẻ một bản cập nhật tích cực.

Đồng sáng lập triệu phú Caitlin Clark chia sẻ một video tuyệt vời dành cho người hâm mộ

Caitlin Clark của Bang Iowa đã chiếm được cảm tình của hàng nghìn người hâm mộ bóng rổ trên khắp thế giới với màn trình diễn của cô ấy. Mặc dù Angel Reese và LSU đã chơi tốt hơn nhưng màn trình diễn của Clark vẫn được đánh giá cao.

Vài tháng sau khi thất tình tại giải đấu NCAA, có vẻ như sự nổi tiếng của Clark đang tăng lên. Alex Ohanian, chồng của huyền thoại quần vợt Serena Williams, đồng thời là người sáng lập Reddit, mới đây đã chia sẻ một cập nhật rất tích cực.

Trong câu chuyện trên Instagram của mình, Ohanian đã chia sẻ một video cho thấy một số lượng lớn người xếp hàng chỉ để được nhìn thoáng qua Caitlin Clark. Hơn nữa, anh ấy đã thêm một thông điệp rất tích cực từ phía anh ấy.

Lặn SÂU HƠN

“Tôi đã cố gắng nói với bạn trong 4 năm nay: thể thao nữ đang diễn ra”, đã viết Ohanian. Kết hôn với một trong những huyền thoại tuyệt đối, tỷ phú là một người ủng hộ lớn cho các môn thể thao của phụ nữ. Thật thú vị, Ohanian đã chia sẻ thông điệp tích cực này ngay sau khi anh ấy có ‘trăng con’ với vợ anh ấy.

Serena Williams lộ nét tính cách mới nhờ chồng

Venus Williams, em gái của chị em nhà Williams, là một chuyên gia nghệ thuật. Theo bước chân của cô ấy, có vẻ như Serena Williams cũng bắt đầu quan tâm đến nghệ thuật.

Williams đang mong đợi đứa con thứ hai với Alex Ohanian sau khi trở thành cha mẹ lần đầu tiên cách đây 5 năm. Chỉ vài tuần sau bản cập nhật thú vị này, gia đình đã quyết định đến thăm Ý.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Alexis Ohanian Sr. (@alexisohanian)

Thật thú vị, Ohanian đã chia sẻ một bức ảnh Serena Williams đang thưởng thức một cuộc triển lãm nghệ thuật. Ohanian chỉ ra rằng Williams đã khăng khăng muốn xem một số tác phẩm nghệ thuật. Sau đó, họ quyết định đến thăm một trong những bảo tàng nghệ thuật nổi tiếng nhất thế giới.

Bạn có nghĩ Caitlin Clark sẽ trở thành siêu sao WNBA không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *