CN. Th12 3rd, 2023

Chồng của Serena Williams chọn ngôi sao French Open bất ngờ để cổ vũ và chia sẻ thông điệp đầy năng lượng

Alexis Ohanian, chồng của huyền thoại quần vợt Serena Williams, đã thể hiện sự ủng hộ đặc biệt đối với tay vợt người Hy Lạp Stefanos Tsitsipas tại giải Pháp mở rộng. Ohanian tin rằng Tsitsipas sẽ giành được Grand Slam trên mặt sân đất nện và đã gửi một thông điệp khích lệ tới tay vợt trẻ trước trận đấu với Carlos Alcaraz ở tứ kết. Đây không phải lần đầu tiên Ohanian cổ vũ cho Tsitsipas, anh cũng đã thể hiện sự ủng hộ tương tự khi tay vợt này đối đầu với Novak Djokovic tại trận chung kết Úc mở rộng. Serena Williams cũng đã để lại một bình luận ủng hộ cho Tsitsipas trên Instagram.

Tất cả chúng ta đều biết rằng chồng của Serena Williams là một người hâm mộ quần vợt cuồng nhiệt, điều này không có gì ngạc nhiên khi vợ anh ta là cựu số một thế giới. 1, theo cách riêng của nó, đã cách mạng hóa trò chơi. Mặc dù huyền thoại quần vợt người Mỹ đã giải nghệ nhưng anh vẫn tham gia môn thể thao này. Và, giống như bất kỳ người hâm mộ quần vợt nào, anh ấy gần đây đã tiết lộ nhà vô địch Pháp mở rộng tiềm năng, người mà anh ấy tin rằng sẽ giành được Grand Slam trên mặt sân đất nện.

Chồng của Williams, Alexis Ohanian, đã gửi một thông điệp khích lệ tới tay vợt vào chung kết Giải quần vợt Úc Mở rộng 2023, người mà anh hy vọng sẽ giành được Grand Slam trên mặt sân đất nện. Khi ngôi sao quần vợt người Hy Lạp chuẩn bị đối đầu với tay vợt số một thế giới Carlos Alcaraz ở tứ kết.

Chồng của Serena Williams, Alexis Ohanian, chọn cược cho giải Pháp mở rộng

Ngôi sao quần vợt 24 tuổi đã có một năm đáng kinh ngạc trên sân đấu. Anh ấy sẽ dốc toàn lực để giành danh hiệu Grand Slam đầu tiên sau khi lọt vào trận chung kết của sự kiện Grand Slam khai mạc năm nay. Tuy nhiên, Stefanos Tsitsipas, mới đây đã nhận được sự cổ vũ đặc biệt từ một trong những cổ động viên cuồng nhiệt nhất của anh sau khi lọt vào tứ kết Pháp mở rộng.

Alexis Ohanian gần đây đã lên tài khoản Twitter của mình để cổ vũ rất lớn cho tay vợt người Hy Lạp. Anh ấy đã chia sẻ một video về Tsitsipas, nơi người ta thấy anh ấy đang thực hiện một cú đánh tuyệt đẹp. Cùng với video, anh ấy đã viết, “Đi nào @steftsitsipas!!” Hơn nữa, tay vợt lọt vào chung kết Úc Mở rộng sẽ đối đầu với tay vợt 20 tuổi Carlos Alcaraz ở tứ kết.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên nhà đồng sáng lập Reddit cổ vũ cho tay vợt xếp hạng 5 thế giới. Đầu năm nay, khi ngôi sao người Hy Lạp chuẩn bị vào chơi trận chung kết với Novak Djokovic, Ohanian cũng thể hiện sự ủng hộ tương tự dành cho Tsitsipas.

Khi Williams và Ohanian ủng hộ Tsitsipas chống lại Djokovic

Tay vợt 24 tuổi đã đăng tải một bức ảnh anh đang chuẩn bị cho trận đấu lớn nhất của mình vào tháng Giêng. Khi anh chuẩn bị thi đấu với Serbia ở vòng cuối cùng của giải đấu.

Lặn SÂU HƠN

Nhà vô địch Grand Slam 23 lần đã để lại một bình luận ủng hộ trên bài đăng trên Instagram của hiện tượng quần vợt trẻ đang thi đấu với tay vợt đồng nghiệp của mình, người trước đó đã giành được 21 danh hiệu lớn. Ngoài ra, người đồng sáng lập Reddit đã trả lời bài đăng bằng biểu tượng cảm xúc sức mạnh, tượng trưng cho sức mạnh. Chồng của huyền thoại quần vợt Mỹ đã nói rõ ai sẽ là tâm điểm của anh tại Pháp mở rộng năm nay.

Bạn nghĩ gì về lựa chọn của Alexis cho giải Pháp mở rộng? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

XEM CÂU CHUYỆN NÀY – Serena Williams tri ân Roger Federer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *