CN. Th12 3rd, 2023
UFC

Chính phủ Ý có tổ chức trận đấu giữa Elon Musk và Mark Zuckerberg? Elon Musk tiết lộ về địa điểm?

Cuộc đối đầu giữa Elon Musk và Mark Zuckerberg đã trở thành trò cười thú vị trong thế giới công nghệ. Musk đặt câu hỏi về kế hoạch của Zuckerberg với dự án ‘Threads’, và đề xuất một trận đấu lồng giữa hai người. Chính phủ Ý đã đề nghị tổ chức trận đấu tại Đấu trường La Mã, một biểu tượng của lịch sử La Mã cổ đại. Tuy nhiên, việc tổ chức trận đấu tại đây gặp nhiều thách thức hậu cần. Darius Arya, nhà khảo cổ học, cho rằng người Ý sẽ không chấp nhận một sự kiện như vậy. Mặc dù vậy, thế giới công nghệ vẫn háo hức chờ đợi cuộc đối đầu này.

Thế giới công nghệ đã vô cùng phấn khích khi hai trong số những tên tuổi lớn nhất của nó, Elon MuskĐánh dấu Zuckerberg, thấy mình đang tham gia vào một cuộc thi vui nhộn nhưng thú vị. Mọi chuyện bắt đầu khi Musk bày tỏ sự nghi ngờ về kế hoạch tung ra một đối thủ cạnh tranh của Twitter có tên là ‘Threads’ của Zuckerberg. Không bao giờ ngại nói lên ý kiến ​​của mình, Musk công khai đặt câu hỏi về khả năng tồn tại của liên doanh.

Giữa cuộc trò chuyện trực tuyến, một người dùng Twitter đã tham gia, trích dẫn các kỹ năng của Zuckerberg trong jiu-jitsu, một môn võ thuật nổi tiếng với các kỹ thuật vật lộn và khuất phục. Nắm bắt cơ hội để nói vài câu nhẹ nhàng, Musk tinh nghịch đề xuất một thử thách khiến mọi người ngạc nhiên – một “trận đấu lồng” giữa hai gã khổng lồ công nghệ. Khi thử thách đang chờ đợi, thế giới háo hức chờ đợi câu trả lời của Zuckerberg. Và anh đã không thất vọng. Đưa lên Instagram, Giám đốc điều hành của Meta đã trả lời bằng một thông điệp đơn giản nhưng hấp dẫn: “Gửi cho tôi vị trí”.

Khi thế giới trực tuyến tiếp tục tràn ngập những suy đoán và dự đoán, câu hỏi đặt ra là: Thử thách thân thiện này sẽ trở thành một cảnh tượng lớn hơn ngoài đời thực hay nó sẽ chỉ là một cuộc trao đổi nhẹ nhàng trong biên niên sử của lịch sử công nghệ? Thêm vào âm mưu bây giờ, Chính phủ Ý đã bước vào để nâng cao hơn nữa chủ đề đã được thổi phồng.

Chính phủ Ý cung cấp địa điểm cho trận đấu giữa Musk vs Zuck

Theo TMZ, chính phủ Ý đã thể hiện sự quan tâm đến việc tổ chức trận đấu hoành tráng giữa Elon Musk và Mark Zuckerberg và sau đó đã trao cơ hội tổ chức trận đấu của họ tại Đấu trường La Mã mang tính biểu tượng. Thế giới đang mong chờ trận đấu của các đấu sĩ thời hiện đại này, nhưng trận đấu này đã có một bước ngoặt bất ngờ. Các báo cáo cho rằng Bộ trưởng Bộ Văn hóa Ý, Gennaro Sanguulianođã liên lạc với Zuckerberg, đưa ra một lời đề nghị hấp dẫn để tổ chức một trận đấu tại Đấu trường La Mã tráng lệ 2.000 năm tuổi của Ý.

Đấu trường La Mã, được biết đến là một trong 7 kỳ quan của thế giới, đã không tổ chức một sự kiện lớn nào bên trong cấu trúc gần 2.000 năm tuổi của nó trong nhiều thế kỷ. Hiện tại nó chỉ có thể chứa vài trăm khán giả trên những chiếc ghế tạm thời. Mặc dù một số buổi hòa nhạc đã diễn ra bên ngoài Đấu trường La Mã, nhưng vẫn chưa rõ liệu cuộc đọ sức sẽ được tổ chức bên trong hay bên ngoài địa điểm mang tính biểu tượng này.

Các nguồn có kiến ​​​​thức trực tiếp cho rằng các cuộc đàm phán giữa Musk, Zuckerberg và da trắng đã diễn ra hơn một tuần. Thách thức chính là sự khác biệt đáng kể về chiều cao và cân nặng giữa hai ông trùm công nghệ, bởi Musk cao và nặng hơn nhiều so với Zuckerberg. Nếu trận đấu diễn ra ở Las Vegas, Ủy ban Thể thao Nevada sẽ phải chấp thuận vì sự khác biệt về thể chất. Tuy nhiên, với tư cách là một cuộc triển lãm, các quy tắc có thể được điều chỉnh. Nhóm của Zuckerberg được cho là đã thông báo cho Dana White về đề xuất này và các quan chức Ý đã được liên hệ theo đó. Bộ Văn hóa tuyên bố rằng một thử thách phi bạo lực là cần thiết để cuộc chiến diễn ra tại Đấu trường La Mã.

Đấu trường La Mã, biểu tượng của La Mã cổ đại, đã không chứng kiến ​​một cuộc chiến nào trong đấu trường của nó trong nhiều thế kỷ. Kích thước ấn tượng và sức chứa 50.000 người của nó tiếp tục gây kinh ngạc và thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Giờ đây, với khả năng tổ chức các trận chiến hoành tráng, sự quyến rũ của Đấu trường La Mã sẽ được hồi sinh.

Elon Musk đưa ra thông báo gây chấn động về trận siêu chiến của Mark Zuckerberg – “Cuộc chiến diễn ra ở đấu trường La Mã”

Sau lời đề nghị của chính phủ Ý, Elon Musk đã hào hứng thông báo tin này trên Twitter. Dòng tweet của Musk thể hiện khiếu hài hước của anh ấy khi anh ấy bày tỏ sự nhiệt tình của mình đối với trận chiến hoành tráng.

Giám đốc điều hành của SpaceX đã viết, “Một số cuộc chiến tình cờ đã xảy ra ở Đấu trường La Mã”.

Các dòng tweet của anh ấy ngay lập tức thu hút sự chú ý của thế giới, tạo ra sự phấn khích và mong đợi rộng rãi cho sự kiện hoành tráng này.

Darius Arya nói rằng người Ý sẽ bạo loạn nếu Colosseum mời Elon Musk, Mark Zuckerberg chiến đấu

Darius Arya, nhà khảo cổ học nổi tiếng, đồng thời là nhà sử học chuyên nghiên cứu về La Mã cổ đại, đã đưa ra quan điểm của mình về ý tưởng tổ chức trận đấu UFC giữa Elon Musk và Mark Zuckerberg tại Đấu trường La Mã. Phát biểu trên ‘TMZ Live’ từ Ý, Arya cho biết, “Nó thực sự điên rồ như một khái niệm. Nhưng nếu chúng ta đang nghĩ về một địa điểm tuyệt vời cho một trận đấu lâu đời, thì Đấu trường La Mã dường như đứng đầu.”

“Xin lỗi, tôi không thể”: Mẹ 75 tuổi chán nản của Elon Musk nhắn tin cho con trai tỷ phú khi Mark Zuckerberg siêu chiến đấu với tin đồn tiễn CEO Tesla bước lên thảm

Arya thừa nhận sự hấp dẫn của Đấu trường La Mã với tư cách là một địa điểm do tầm quan trọng lịch sử và danh tiếng quốc tế của nó. Tuy nhiên, Arya nhấn mạnh những thách thức hậu cần liên quan đến việc tổ chức trận đấu tại một địa điểm di sản và điểm thu hút khách du lịch. Bất chấp sự phấn khích bao quanh khái niệm này, anh tin chắc rằng cuộc đấu tranh sẽ không mang lại kết quả. Khi được hỏi về sự khoan dung của người Ý đối với những sự kiện như vậy, ông thẳng thừng trả lời: “Người Ý sẽ náo loạn trên đường phố... Không, hoàn toàn không.”

Ý kiến ​​chuyên gia của Arya giải thích những tác động văn hóa và những trở ngại thực tế. Điều này cho thấy rõ ràng rằng Đấu trường La Mã có thể không phải là lựa chọn phù hợp cho cuộc đụng độ hoành tráng này.

Xem câu chuyện này: Dana White tiết lộ bằng chứng về trình độ MMA của Elon Musk giữa cuộc gọi của Mark Zuckerberg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *