CN. Th12 3rd, 2023
NBA

Chia sẻ Sở thích trị giá 550.000 đô la giống như cha Michael Jordan, Marcus khoe phong cách sống xa hoa khi đi nghỉ.

Bài viết giới thiệu về cuộc sống xa hoa của Marcus Jordan, con trai của huyền thoại bóng rổ Michael Jordan. Gần đây, Marcus đã chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong kỳ nghỉ của anh tại Turks và Caicos. Anh cùng bạn bè thưởng thức cảnh đại dương quyến rũ và ẩm thực trong không gian sang trọng và xa hoa. Tuy nhiên, không có thông tin về việc Larsa Pippen đi nghỉ cùng Marcus Jordan. Bài viết cũng đề cập đến sở thích của Michael Jordan trong việc tiêu tiền cho xì gà và cách đó truyền gen cho con trai của ông.

Michael Jordan, một nhân vật nổi tiếng trong thế giới thể thao, được biết đến với sự giàu có và là thành viên tuyệt vời trong câu lạc bộ Tỷ phú. Với nguồn tài chính của mình, Jordan có khả năng mua gần như bất cứ thứ gì trên thế giới. Gần đây, con trai Marcus Jordan của ông đã thể hiện lối sống xa hoa của mình bằng cách chia sẻ clip về những kỳ nghỉ xa hoa của mình ở những điểm đến kỳ lạ.

Marcus Jordan đã được chú ý trong những tháng gần đây vì mối quan hệ của anh ấy với nhân vật truyền hình Larsa Pippen. Hãy nhớ rằng Larsa Pippen trước đây có quan hệ với Scottie Pippen, đồng đội cũ của cha Marcus. Tuy nhiên, không có thông tin nào về việc Larsa Pippen đi nghỉ cùng Marcus Jordan.

Marcus Jordan chia sẻ về lối sống xa hoa của mình

Marcus Jordan gần đây đã đưa ra một thông tin cập nhật về kỳ nghỉ của anh ấy tới Turks và Caicos, chia sẻ một cái nhìn thoáng qua về khoảng thời gian vui vẻ của anh ấy với một nhóm bạn. Thông qua một loạt các câu chuyện trên Instagram, cô ấy đăng những khung cảnh đại dương quyến rũ và phong cảnh tuyệt đẹp của địa điểm, thể hiện vẻ đẹp và sự thanh bình của môi trường xung quanh cô ấy.

Marcus Jordan được nhìn thấy đang khiêu vũ và thưởng thức bữa ăn với ban nhạc của anh ấy trong kỳ nghỉ của họ. Ngoài ra, anh còn được bắt gặp trên du thuyền sang trọng, đi cùng bạn bè. Jordan được phát hiện đang say sưa xem màn bắn pháo hoa ngoạn mục gần bãi biển.

Lặn SÂU HƠN

Thật tuyệt khi thấy con trai của huyền thoại NBA, Michael Jordan, vui chơi ở một địa điểm kỳ lạ như vậy. Trong một trong những câu chuyện được tải lên, Marcus được nhìn thấy đang hút xì gà, thu hút sự chú ý vì người ta biết rằng cha siêu sao của anh ấy là một người đam mê xì gà.

Michael Jordan tiêu tiền vào xì gà

Là một triệu phú, Michael Jordan không ngần ngại sử dụng nguồn tài chính của mình để tận hưởng sở thích và sở thích của mình. Các báo cáo cho rằng MVP năm lần đã chi hơn 500.000 đô la cho xì gà kể từ khi nghỉ thi đấu tại NBA. Thật hiếm khi thấy Michael Jordan không có điếu xì gà trên tay, vì anh ấy rất thích chúng.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi những cá nhân giàu có như Jordan, những người có đủ tiền và thời gian rảnh rỗi, sẽ thích chi tiêu xa hoa cho xì gà. Có thông tin cho rằng anh ta hút khoảng sáu điếu xì gà mỗi ngày, với mỗi điếu xì gà có giá khoảng 25 đô la. Có vẻ như anh ấy cũng đã truyền gen kỳ lạ của mình cho con trai mình là Marcus Jordan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *