T2. Th10 2nd, 2023
NBA

“Chỉ sau 48 giờ chiến thắng ấn tượng 288.000 đô la, thông điệp ý nghĩa của huyền thoại tuổi thơ Michael Jordan khiến Michael Block phấn khích: ‘Rất tuyệt vời'”

Giải vô địch PGA là một trong những giải đấu golf quan trọng nhất trên thế giới và đã thu hút sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ. Năm nay, giải đấu đã trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết với màn trình diễn xuất sắc của Michael Block, một trong những người chơi hàng đầu tại giải đấu này. Không chỉ thu hút được sự chú ý của khán giả nhờ vào kỹ năng chơi golf vô song của mình, Block còn nhận được lời khen từ huyền thoại bóng rổ Michael Jordan. Câu chuyện về Block đã truyền cảm hứng cho nhiều người hâm mộ và đặc biệt hơn nữa khi anh ấy được một tin nhắn đặc biệt từ Jordan, người mà Block đã luôn ngưỡng mộ suốt cuộc đời.

Giải vô địch PGA là một cái gì đó để xem cho người hâm mộ golf trên toàn thế giới. Là một trong bốn giải major của làng golf, giải đấu đã trở nên rất quan trọng trong mắt người hâm mộ. Tuy nhiên, có thể nói rằng năm nay niềm vui nhiều hơn bình thường vì vô số lý do.

Michael khối Lối chơi vô song là thứ thu hút hàng triệu người hâm mộ. Trên thực tế, đó là một thành tích to lớn đối với bản thân người chơi gôn khi nhận được rất nhiều tình cảm từ những người ủng hộ PGA của anh ấy. Tuy nhiên, giữa tất cả sự ủng hộ mà anh ấy thu thập được, anh ấy đã xoay sở để tung đồng xu của mình trước mặt một trong những vận động viên yêu thích của mình. Và không có gì khác Michael Jordanđiều này làm cho nó trở nên đặc biệt hơn bằng cách để lại một tin nhắn đặc biệt cho người chơi!

Michael Block đã nhận được lời khen ngợi từ Michael Jordan cho màn trình diễn PGA Championship của anh ấy

Block đã gây chú ý kể từ khi anh ấy trở thành một trong số ít người chơi hàng đầu trên bảng xếp hạng tại Giải vô địch PGA. Mặc dù Brooks Koepka đã giành chiến thắng trong sự kiện chính, Block hẳn đã theo dõi anh ấy trong suốt trò chơi vì điểm số không thể tin được của anh ấy. Rõ ràng, PGA pro đã thu hút rất nhiều người hâm mộ mới với kết thúc giải đấu hoành tráng của anh ấy.

Tuy nhiên, không chỉ khán giả đánh giá cao tay golf vì trò chơi của anh ta. Hàng nghìn người đã được truyền cảm hứng bởi câu chuyện của Block về cách anh ấy trở thành một hiện tượng chỉ sau một đêm sau nhiều năm làm việc chăm chỉ. Nhưng thật ngạc nhiên, trong số những người hâm mộ mới của anh ấy, cũng có một người rất đặc biệt với ngôi sao gôn, người thậm chí còn có cùng tên với anh ấy.

Trong cuộc họp báo gần đây của anh ấy tại Charles Schwab Challenge, Block đã được hỏi điều ngạc nhiên lớn nhất của anh ấy là gì sau màn trình diễn hoành tráng của anh ấy. Và đây là những gì anh ấy nói: “Hôm nay có tin nhắn từ Michael Jordan.” Nhưng huyền thoại NBA đã cho anh ta những gì?

Lặn SÂU HƠN

“Đó là điều mà anh ấy thấy là lý do tại sao anh ấy rất đam mê trò chơi gôn,” anh tiết lộ. Chà, câu chuyện của Block chắc chắn đã truyền cảm hứng cho nhiều người hâm mộ anh ấy. Và không gì khác hơn là một điều may mắn cho anh ấy khi thu hút được sự chú ý của siêu sao thể thao yêu thích của mình!

Block có phải là fan hâm mộ lớn của Michael Jordan không?

Block tiếp tục nói rằng anh ấy luôn là một người hâm mộ bóng rổ cuồng nhiệt trong suốt cuộc đời của mình. “Tôi đã là một anh chàng Jordan to lớn trong suốt cuộc đời mình,” anh ấy nói. “Hồi đó tôi là một đứa trẻ ở Iowa tiết kiệm được 100 đô la để mua một đôi giày Jordan.. Khá tuyệt, ít nhất phải nói như vậy.” Vì vậy, rõ ràng giấc mơ của anh ấy đã trở thành hiện thực khi nhận được một tin nhắn tuyệt đẹp như vậy từ ‘cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại’.

Cô ấy cũng tiết lộ cách cô ấy phản ứng với tin nhắn bao gồm mong muốn được chơi một ván gôn với Jordan. “Tôi đã nói với anh ấy rằng tôi chỉ muốn tham gia một trong những trò chơi 36 lỗ của anh ấy,” ông kết luận. Và với cách mọi thứ đang diễn ra với người chơi gôn, sẽ không ngạc nhiên khi sớm gặp lại anh ấy trên sân đấu với Jordan!

Xem câu chuyện này: Michael Jordan hủy diệt tàn bạo các ngôi sao của Grizzlies trong video tái hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *