T6. Th12 8th, 2023
NBA

“Chị gái Stephen Curry đang ham muốn không gian trước khi bất ổn xảy ra”

Sydel Curry, em gái của siêu sao bóng rổ Stephen Curry, là một blogger, nhà hoạt động về sức khỏe tâm thần và là bà mẹ hai con sắp chào đời. Với sự nghiệp thành công ngoài thể thao, Sydel đã tạo dựng được danh tiếng khá lớn bên ngoài thế giới thể thao, và có một lượng lớn người hâm mộ theo dõi trên các nền tảng truyền thông xã hội. Cô đã kết hôn với Damion Lee, một trong những đồng đội cũ của anh trai mình, và hiện đang chào đón đứa con trai đầu lòng. Sydel Curry là một trong những người con của gia đình thể thao nổi tiếng, và cũng là một biểu tượng thể thao được người hâm mộ yêu thích.

Siêu sao của Golden State Warriors Stephen Curry sinh ra trong một gia đình thượng lưu gồm các ngôi sao thể thao. Cha của anh, Dell Curry, đã chơi ở NBA một thời gian và tạo dựng được danh tiếng. Mặt khác, mẹ anh cũng là một ngôi sao bóng chuyền của trường đại học. Đương nhiên, gen di truyền của họ được truyền lại và con trai của họ cũng trở thành những biểu tượng thể thao. Trong khi người ta biết rất nhiều về Steph và anh trai của cô ấy, Seth Curry, họ có một người chị gái ít được biết đến.

Sydel Curry, con út của Dell và Sonya Curry, đã xây dựng một sự nghiệp thành công ngoài thể thao. Gần đây, trên Instagram của cô ấy, cô ấy đã đăng một bản cập nhật ngay trước một tuần rất bận rộn.

Em gái Stephen Curry thú nhận thành thật trước một tuần bận rộn

Sydel Curry là một blogger, nhà hoạt động về sức khỏe tâm thần và là bà mẹ hai con sắp chào đời. Mặc dù sống dưới cái bóng của người anh trai siêu sao trong phần lớn cuộc đời, nhưng Sydel đã tạo dựng được danh tiếng khá lớn bên ngoài thế giới thể thao.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Sydel Curry-Lee (@sydelcurrylee)

Ngoài ra, anh ấy còn có một lượng lớn người hâm mộ theo dõi trên các nền tảng truyền thông xã hội. “Tích cực trong chế độ tổ chức/chế độ làm tổ ngay hôm nay! Sau kỳ nghỉ cuối tuần và cuộc sống dường như trở nên tồi tệ, tôi muốn có được không gian thoải mái của mình với một số TLC tốt trước khi chúng tôi thực sự bận rộn với đám cưới và du lịch cũng như trước khi sissy đến đây ”. anh ấy đã viết trên câu chuyện trên Instagram của mình.

Ngoài ra, anh cũng có thêm một lưu ý nhỏ trước khi bắt đầu một tuần bận rộn của mình. “Phải trở nên tồi tệ hơn trước khi trở nên tốt hơn”Sydel Curry đã viết.

Lặn SÂU HƠN

Anh ấy không lạ gì với một thói quen rất bận rộn. Rốt cuộc, anh ấy là một vận động viên ở trường đại học và anh ấy đã có nhiều nỗ lực để thành danh. Cũng giống mẹ, Sydel chơi bóng chuyền tại Đại học Elon từ năm 2014 đến 2016.

Sydel Curry kết hôn với ngôi sao bóng rổ nào?

Sydel Curry, người từng thú nhận thành thật về việc là em gái của Stephen Curry, đã kết hôn với một trong những đồng đội cũ của anh trai mình. Damion Lee là người chơi cho Warriors từ năm 2018 đến 2022.

Trên thực tế, Stephen và Seth Curry là phù rể trong đám cưới của chị gái họ vào năm 2018. Cặp đôi chào đón đứa con trai đầu lòng vào tháng 12 năm 2021. Vài tháng trước, cặp đôi tiết lộ rằng họ đang mong đợi một đứa trẻ khác sẽ chào đời vào tháng 8 . thông qua thụ tinh ống nghiệm.

Kỷ niệm yêu thích của bạn về chị em Kari là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *