T2. Th10 2nd, 2023

“Chỉ Có Michael Jordan Là Chơi Trong Không Trung Lâu Như Vậy”: Máy Bay Tư Nhân 60 Triệu Đô La Trở Thành Sân Chơi Của Floyd Mayweather và Cháu Nội; Người Hâm Mộ Ngỡ Ngàng

Floyd Mayweather Jr., one of the greatest boxers of all time, has shown his love for his two-year-old grandson Kentrell Gaulden Jr. in a heartwarming way. The undefeated champion, known for his ruthless victories in the ring, has become the gentlest version of himself in front of his grandson. The bond between the Mayweather generations is evident, as they playfully spar and bring joy to each other’s lives. Mayweather Jr. shared a clip of him sitting next to Kentrell Jr., showcasing the little boy’s happy dance. It is clear that Mayweather Jr.’s wealth cannot buy the happiness that his grandson brings him. Furthermore, it seems that Mayweather Jr. has a future world champion to nurture in Kentrell Jr., as he follows in his legendary grandfather’s footsteps. Despite his success, some fans believe that Mayweather Jr. should retire from boxing while he is still on top. However, he has nothing left to prove. The touching video has evoked a range of emotions, as fans admire Mayweather Jr.’s role as a doting grandfather.

Cái đó Floyd Mayweather Jr. yêu cháu trai hai tuổi của mình Kentrell Gaulden Jr. không cần xác minh. Một trong những võ sĩ quyền anh vĩ đại nhất, người đã loại bỏ tất cả các đối thủ trên võ đài một cách tàn nhẫn, đã trở nên hiền lành nhất trước mặt cháu trai của mình. Cách cả hai thế hệ nhà Mayweather thi đấu vui vẻ, trên không hàng trăm dặm khiến nhiều người hâm mộ phải trải lòng.

Vì vậy, Floyd Mayweather Jr. đã chia sẻ đoạn clip ông ngồi cạnh cháu nội Kentrell Jr. Nhà cựu vô địch viết về cậu bé nhảy nhót vui vẻ: “Người duy nhất chơi trên không trong thời gian dài này là Michael Jordan.

Floyd Mayweather Jr. và ánh sáng của cuộc đời anh

Nhìn thấy niềm vui trên gương mặt Mayweather Jr. LaShawn Jones chia sẻ kinh nghiệm của mình. Anh ấy đề cập rằng cháu trai của anh ấy được sinh ra cùng thời điểm với Kentrell Jr. Tuy nhiên, không có gì đánh bại tình yêu và hạnh phúc mà họ mang lại. Jones nói, “@floydmayweather, anh ấy làm bạn rất hạnh phúc. Tôi có đứa cháu đầu tiên (bé trai) trạc tuổi bạn. Con người không bao giờ biết được tình yêu và niềm vui mà họ mang đến cho cuộc sống của chúng ta…. Thích xem [it]!!!❤️❤️❤️

Vì vậy, nhà cựu vô địch bất bại có tất cả sự giàu có trên thế giới. Nhưng Dennis “Debonair” Lindsey tin rằng những đứa cháu của bà là nguồn vui thực sự trong cuộc đời bà,”Anh ta có tất cả tiền trên thế giới, nhưng [I’m] chắc chắn rằng cháu trai của ông mang lại cho ông tất cả niềm hạnh phúc mà tiền bạc không thể mua được.“Hơn nữa, để Nathaniel ‘Slash’ Odi, dường như Mayweather Jr. có một nhà vô địch thế giới tương lai để nuôi dưỡng. Kentrell Jr. sẽ tiếp bước người ông huyền thoại của mình, kiếm được nhiều moolah hơn bao giờ hết, “nó rõ ràng [that] Money May All Day có một nhà vô địch thế giới mới để đào tạo… Cháu trai nối gót ông nội, nhiều tiền hơn trong gia đình.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Floyd Mayweather (@floydmayweather)

Thay vào đó, người dùng Mike nhấn mạnh rằng Floyd Mayweather Jr. có thể đã đạt được nhiều điều tuyệt vời trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, vai trò ông nội của anh ấy vượt trội hơn tất cả,”Bạn có làm nhiều điều tuyệt vời trong cuộc sống của bạn, nhưng điều này là tốt nhất! 😇🙏🏽” Cuối cùng, người dùng sau đã yêu cầu huyền thoại rời khỏi môn thể thao này. Trong khi anh ấy vẫn là một trong những tay đấm hàng đầu và những khoản tiền thưởng lớn, rất ít người muốn thấy anh ấy thua một trận đấu.

Vì vậy, vì lợi ích tốt nhất của mình, Mayweather Jr. phải di chuyển trước khi quá muộn. Tuy nhiên, anh không còn gì để chứng minh. “Ông. Mayweather: Làm ơn dừng quyền anh đi. Vâng, bạn là người có tấm vé lớn, và hầu bao rủng rỉnh, nhưng mọi người muốn thấy bạn thua cuộc. Đừng cho họ hy vọng liên tục. F ** k ’em. Bạn không có gì để chứng minh.” người dùng cho biết.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đoạn video cảm động đã chạm đến nhiều cảm xúc. con trai rapper Cậu Bé NBAIyanna Mayweather, thành viên trẻ nhất trong gia đình Mayweather, đã là một người nổi tiếng theo đúng nghĩa của anh ấy. Trong mọi trường hợp, những video thường xuyên về việc anh ấy cố gắng chơi quyền anh khiến người hâm mộ thích thú.

“Bạn thấy những người cha này không tham gia và ngừng đánh nhau, để đánh nhau quá muộn”: Timothy Bradley muốn các cặp cha con bị cấm tham gia quyền anh

Bạn nghĩ gì về phản ứng? Bạn có đồng ý với những gì một trong những người theo dõi nói về Mayweather Jr. nghỉ hưu cho tốt? Hãy chia sẻ suy nghĩ và quan điểm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này: John Gotti III và Floyd Mayweather đang thảo luận về một trận tái đấu tiềm năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *