T6. Th12 8th, 2023
WWE

““Chỉ có Kryptonite ở đây thôi”: Vẫn cơ bắp tại tuổi 69, huyền thoại WWE Hulk Hogan hài hước trả lời câu hỏi về việc sử dụng thực phẩm bổ sung”

Hulk Hogan, huyền thoại WWE, đã có một sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp lâu dài và nổi tiếng. Được biết đến là một trong những siêu sao đấu vật ban đầu, Hogan đã chiếm trọn tình yêu và tưởng tượng của người hâm mộ môn đấu vật. Với 40 năm trong làng đấu vật và xuất hiện trong các bộ phim Hollywood, Hogan vẫn duy trì một chế độ tập luyện và ăn uống nghiêm ngặt. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Hogan đã tiết lộ về chế độ ăn uống và chế độ tập luyện của mình. Tuy nhiên, khi được hỏi về việc sử dụng thực phẩm bổ sung, Hogan đã trả lời một cách hài hước rằng anh ta chỉ có kryptonite, nhiên liệu tên lửa và nhiên liệu máy bay trong tủ lạnh của mình. Tuy nhiên, phóng viên sau đó đã phát hiện ra rằng Hogan thực sự sử dụng các chất bổ sung như Core Level Thyro và Core Level Thymus để đảm bảo sức khỏe và vóc dáng của mình. Hogan cũng tiết lộ rằng mục tiêu tập luyện của anh là để trông đẹp mắt và duy trì khối lượng cơ bắp. Với tuổi 69, Hogan vẫn khẳng định rằng anh luôn tập thể dục hàng tuần và giữ được vóc dáng săn chắc.

Huyền thoại WWE Hulk Hogan đã có một sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp lâu dài và lâu đời. Một trong những siêu sao đấu vật chuyên nghiệp ban đầu, Hulk Hogan, đã chiếm được trí tưởng tượng của những người hâm mộ môn đấu vật hết lần này đến lần khác. Trong 40 năm, cựu chiến binh đấu vật trên võ đài và thậm chí còn xuất hiện trong các bộ phim Hollywood. Mặc dù đã nghỉ đấu vật, The Hulkster vẫn duy trì một chế độ tập luyện và ăn kiêng nghiêm ngặt. Vào ngày 28 tháng 6, Men’s Health đã phỏng vấn Mr. America, nơi anh ấy chia sẻ về quá trình tập luyện, chế độ ăn uống và cuộc sống nói chung.

Hogan xuất hiện trong loạt phim nổi tiếng Gym and Fridge, Men’s Health. Trong khi phỏng vấn Hogan về chế độ ăn kiêng của mình, phóng viên MH đã hỏi người đàn ông 69 tuổi này rằng liệu ông có dùng thực phẩm bổ sung hay không. Hogan, hiện vẫn 69 tuổi và tập thể hình hàng tuần, đã đưa ra một câu trả lời hài hước cho câu hỏi đó.

Hulk Hogan khiến người phỏng vấn bối rối với câu trả lời của mình

Là một phần của sê-ri Phòng tập thể dục và Tủ lạnh, Hogan khoe mọi thứ chiếm không gian trong tủ lạnh của mình. Cô ấy chỉ ra mọi thứ, từ sữa làm từ thực vật đến kem không làm từ sữa. Sau khi Hulk cho thấy thức ăn trong tủ lạnh của mình và giải thích những gì và cách anh ta ăn, người phỏng vấn hỏi, “Bạn có dùng bất kỳ chất bổ sung nào không?

Sau một lúc im lặng, Hogan đóng tủ lạnh và nhắc lại câu hỏi với chính mình. “Không, tôi không dùng thực phẩm bổ sung nào cả,” cựu đô vật cao 6’7 foot nói khi bước tới chiếc tủ gần tủ lạnh. “Thứ duy nhất tôi có ở đây là kryptonite, nhiên liệu tên lửa và nhiên liệu máy bay,” Hulkamaina nói khi mở cửa tủ.

Tuy nhiên, phóng viên nhanh chóng hiểu rằng cựu đô vật chuyên nghiệp đang nói đùa. Tủ có đầy đủ các chất bổ sung như Core Level Thyro, Core Level Thymus, Flam Gluten, v.v. “Tất nhiên là tôi dùng thực phẩm bổ sung,” Hulk Hogan nói.

Anh ấy tập thể dục thường xuyên tại phòng tập thể dục tại nhà và huyền thoại WWE vẫn giữ được vóc dáng săn chắc. Điều này sẽ rất khó khăn nếu không có chất bổ sung ở tuổi 69. Đối với những người thắc mắc, Hollywood Hogan cũng trả lời mục tiêu của mình là tập thể dục ngay cả sau khi giải nghệ đấu vật.

69 tuổi vẫn tập luyện

Trong cuộc phỏng vấn, cựu đô vật cho biết anh vẫn theo chương trình tập luyện theo phong cách thể hình. Khi một người phỏng vấn hỏi anh ấy về mục tiêu tập luyện của mình, Hogan nói rằng đó chỉ là để trông đẹp mắt và duy trì khối lượng cơ bắp.

“Tôi thấy nhục nhã” – Hulk Hogan tiết lộ cách anh ấy đạt được vóc dáng như thế nào trong khi nói ra sự thật đằng sau tin đồn lạm dụng steroid

“Mục tiêu tập thể dục của tôi là khi tôi đi dạo trên bãi biển với cô gái Skye của mình, và chiếc áo sơ mi của tôi cởi ra, tôi trông đẹp hơn anh chàng 30 hoặc 35 tuổi đó,” Hogan tiết lộ. Theo Hogan, bãi biển anh đến là North Beach, tức là “Lãnh thổ Hogan… vùng đất linh thiêng.” Ngoài vẻ ngoài có gu thẩm mỹ, Mr. America cũng tập thể dục và bổ sung các chất bổ sung để giữ dáng, vì bốn thập kỷ đấu vật đã khiến cơ thể anh bị tổn hại.

Xem truyện này | Huyền thoại thể hình Arnold Schwarzenegger chia sẻ lời khuyên có giá trị với người mới bắt đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *