T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Chỉ có Khabib là đối thủ của Charles Oliveira”: Beneil Dariush khẳng định sự nghiệp của Oliveira đáng nể, chỉ xếp sau Khabib Nurmagomedov, trước trận UFC 289.

Trong sự kiện UFC PPV sắp tới, hạng nhẹ sẽ trở lại với danh hiệu BMF. Beneil Dariush và Charles Oliveira sẽ đối đầu trong một trận đấu hấp dẫn, với người chiến thắng có cơ hội thách đấu với nhà vô địch hạng nhẹ Hồi giáo Makhachev. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Beneil Dariush đã so sánh đối thủ của mình Charles Oliveira với huyền thoại UFC Khabib Nurmagomedov. Anh ta cũng tin rằng mình có thể đánh bại Oliveira trong một trận vật lộn thuần túy. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự kiện này để tìm ra ai sẽ là ứng cử viên tiếp theo cho danh hiệu hạng nhẹ.

Gần đây, có vẻ như hạng nhẹ UFC đã lùi bước. Trong khi các hạng đấu khác diễn ra những trận đấu gay cấn và những cuộc ganh đua thú vị, thì hạng 155 pound đã không còn được chú ý trong vài tháng qua. Tuy nhiên, điều này sẽ thay đổi trong UFC PPV sắp tới với danh hiệu BMF, bắt đầu từ UFC 289.

Trong sự kiện đồng sự kiện UFC PPV tiếp theo, Beneil DariushCharles Oliveira hẹn gặp nhau trong một trận đấu hấp dẫn. Người chiến thắng trong trận đấu quan trọng này nhiều khả năng sẽ có cơ hội thách đấu với nhà vô địch hạng nhẹ Hồi giáo Makhachev. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Thể thao TMZ, Beneil Dariushngười được biết đến với tính cách khiêm tốn, chia sẻ suy nghĩ của mình về đối thủ của mình Charles Oliveira và cuộc đấu tranh sắp tới.

Beneil Dariush so sánh táo bạo giữa Charles Oliveira và Khabib Nurmagomedov

Khi nhắc đến Oliveira, Dariush thể hiện sự tôn trọng rất lớn dành cho đối thủ của mình. Hơn thế nữa, Dariush thậm chí còn gán cho võ sĩ người Brazil là một trong những võ sĩ MMA giỏi nhất từ ​​​​trước đến nay. Nếu điều đó là không đủ, anh ấy đã so sánh nhà cựu vô địch hạng nhẹ với một huyền thoại UFC bất bại Khabib Nurmagomedov.

“Xét về cấp độ anh em, anh ấy là một chiến binh tuyệt vời. Anh ấy là một trong những người giỏi nhất từng làm điều đó. Nếu bạn nhìn vào lý lịch của anh ấy, ý tôi là Khabib là người duy nhất bạn có thể đặt trước anh ấy vì những gì anh ấy làm và cách anh ấy kết liễu mọi người. Anh ta ở trên núi Rushmore đó.”

Theo tay vợt 34 tuổi, bản lý lịch ấn tượng của Oliveira và cách anh ta kết liễu đối thủ khiến anh ta trở thành một trong những người giỏi nhất trong môn thể thao này, chỉ có Khabib ngang hàng.

Beneil Dariush dự đoán sự kiện co-main UFC 289 sẽ kết thúc như thế nào

Khi được hỏi về khả năng trận đấu sẽ trở thành một trận đấu lớn, dựa trên khả năng vật lộn đáng kinh ngạc của cả hai võ sĩ, Dariush đã bác bỏ quan điểm này. Anh ấy tin tưởng mạnh mẽ rằng cuộc chiến cuối cùng sẽ đi đến hồi kết, với việc Oliveira hoặc chính anh ấy cố gắng hạ gục. Hơn nữa, võ sĩ hạng nhẹ UFC bày tỏ sự tự tin vào kỹ năng vật lộn của mình. Anh ấy nói rằng anh ấy tin rằng mình có thể đánh bại Oliveira mọi lúc trong một trận chiến.

“Chà, tôi nghĩ chúng ta sẽ kết thúc trên mặt đất. Tôi nghĩ hoặc anh ta đang cố gắng hạ gục tôi hoặc tôi đang cố gắng, tôi nghĩ rằng nỗ lực đó sẽ xảy ra. Cuối cùng, nếu tôi chạm đất và chúng ta sẽ xem điểm cuối sẽ rơi ở đâu. Tôi thực sự tin rằng, trong một trận vật lộn thuần túy, tôi có thể đánh bại anh chàng này 10/10 lần.”

Lặn SÂU HƠN

Người hâm mộ không thể chờ đợi UFC 289, để tìm ra ai sẽ là ứng cử viên tiếp theo cho danh hiệu hạng nhẹ. Bạn nghĩ ai thắng cuộc chiến này? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Nhà hàng “M-Eat By Khabib” của Conor McGregor, Khabib Nurmagomedov

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *