CN. Th12 3rd, 2023
UFC

““Chất lượng ảnh hưởng đến tất cả mọi người” – Gần 2 năm sau khi hoàn thành, ngôi sao UFC LW Islam Makhachev tiết lộ yếu tố quan trọng xoay quanh trại Dagestani”

Với sự thống trị và đe dọa của trại Dagestani, Hồi giáo Makhachev đã gây chấn động trong giới hạng nhẹ UFC. Chiến thắng của anh trước Alexander Volkanovsky đã chứng minh sự mạnh mẽ và nhất quán của Dagestani. Người đàn ông 33 tuổi cũng đã tiết lộ về sức mạnh tinh thần của đội và khả năng sử dụng sức mạnh bí ẩn. Trại Dagestani hiện đang là một lực lượng đáng gờm, thể hiện sự kiên cường và kỷ luật trong việc đạt được chiến thắng. Islam Makhachev có thể xuất hiện tại UFC 294 và chúng ta hãy chờ xem anh sẽ đối đầu với ai tiếp theo.

Hạng nhẹ UFC là một lĩnh vực không khoan nhượng. Các chiến binh luôn tìm kiếm một lợi thế sẽ đẩy họ đến chiến thắng. Đối với nhiều người, trại Dagestani đồng nghĩa với sự thống trị và đe dọa. Gần đây, Hồi giáo Makhachev đánh bại thành công nhà vô địch hạng lông UFC Alexander Volkanovsky. sinh viên tuyệt vời Khabib Nurmagomedov đã một lần nữa đưa sự thống trị của Dagestani vào ánh đèn sân khấu.

Chiến thắng, đồng thời thiết lập sự nhất quán của trại Dagestani, đã không thực hiện được ước mơ trở thành võ sĩ số 1 của Makhachev. 1 pound cho pound trên thế giới. Thay vào đó, nó đưa ra một số cáo buộc nghiêm trọng liên quan đến IV chống lại nhà đương kim vô địch hạng nhẹ UFC.

Hào quang đáng sợ của Hồi giáo Makhachev và trại Dagestani

Dan Hooker đấu với Makhachev vào năm 2021 tại UFC 267 và thua ở vòng mở màn. Máy bay chiến đấu gần đây đã tiết lộ điều gì làm cho lô Dagestani nổi bật.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ‘Người treo cổ’ đã phản ánh về chiến thắng gần đây của Makhachev trước Volkanovski và nói, “Đội[the Dagestani camp] và như thế- bạn phải nói rằng, khía cạnh tinh thần trong môn thể thao của chúng ta là rất lớn… Và đội mang đến một khía cạnh tinh thần rất lớn.”

Người đàn ông 33 tuổi nói thêm, “Họ cưỡi ngựa từ phía sau Khabib. Giống như, bất bại và cách anh ấy xuất hiện và giống như một kết thúc vượt trội cho triều đại thủy triều của anh ấy thực sự ấn tượng. Và điều đó, một loại bí ẩn xung quanh anh ấy, đã đến với đạo Hồi và anh ấy đã sử dụng loại thần bí đó.

Hooker tiếp tục, “Nhưng ở đó bạn phải hiểu rằng điều bí ẩn là không bị đánh bại và bạn biết đấy, đấu vật xảy ra khi bạn còn trẻ, như thế là ăn tươi nuốt sống người khác. Nơi họ nói, ‘Trời ạ, anh chàng này thật đặc biệt.‘”

Tôi là người thay thế bạn

Trại Dagestani là một lực lượng được tính đến. Nó thể hiện bản chất thực sự của sự kiên cường, kỷ luật và không ngừng theo đuổi chiến thắng. Vẫn còn phải xem liệu Islam Makhachev có giành được vị trí đồng bảng Anh hay không. Tuy nhiên, sự thống trị của anh ấy cho đến nay chắc chắn có nhiều hứa hẹn.

Hơn nữa, nhà vô địch hạng nhẹ có thể xuất hiện tại UFC 294 ở Abu Dhabi tiếp theo. Chưa có xác nhận chính thức về cuộc chiến hoặc đối thủ. Bạn nghĩ võ sĩ Dagestani sẽ đối đầu với ai tiếp theo? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Người đàn ông được truyền cảm hứng từ Khabib Nurmagomedov cưỡi gấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *