T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Charlotte Flair gửi thông điệp 2 từ cho ngôi sao NXT hàng đầu khiến ai cũng xôn xao: “Mẹ tự hào”, “Trận đấu WrestleMania trong tương lai””

Tiffany Stratton, nhà vô địch mới của WWE NXT Women’s Championship, đã chinh phục trái tim của người hâm mộ với chiến thắng ấn tượng trong trận chung kết tại Battleground. Cựu vô địch Women’s 14 lần, Charlotte Flair, đã không giấu được sự ấn tượng với cách thi đấu của Stratton và đã chúc mừng cô trên Twitter. Bài đăng của Flair đã khiến người hâm mộ mong muốn một trận đấu giữa hai người. Trận đấu này được coi là điểm nhấn cho các trận đấu Wrestlemania trong tương lai. Trong khi đó, Flair đang tạm nghỉ đấu vật và chuẩn bị cho vai diễn chính trong một bộ phim tiểu sử. Stratton được xem là một trong những người phụ nữ toàn diện nhất và sẽ có khả năng giữ danh hiệu của mình trong một thời gian dài.

Tiffany Stratton là Nhà vô địch Nữ WWE NXT mới đăng quang. Stratton và Lyra Valkyria đã chiến đấu trong trận chung kết tại Battleground vào tối Chủ nhật để giành chức vô địch NXT Women’s Championship. Cựu quán quân 14 lần của Women’s dường như rất ấn tượng với cử chỉ của Tiffany. Charlotte Flair trong bài đăng gần đây của cô ấy đã hết lời ca ngợi nhà vô địch 24 tuổi. Charlotte Flair đã lên Twitter để chúc mừng Stratton.

Bài đăng của Flair cho Stratton đã bắt đầu một nhu cầu mới từ người hâm mộ WWE. Thấy Flair chúc mừng Stratton, người hâm mộ đã yêu cầu một trận đấu giữa hai người. Người hâm mộ tin rằng sẽ rất tuyệt vời khi thấy bộ đôi này thi đấu với nhau.

Charlotte Flair đã chúc mừng người mới đăng quang và nói: “Thật là một THỜI GIAN THÚ VỊ!”

Khi Tiffany Stratton giành chức vô địch WWE NXT Women’s Championship, Flair đã bày tỏ niềm vui của mình trên mạng xã hội. Trong ghi chú của mình, ông đã viết,

Chúc mừng các chị 👏

Bài đăng của cô đã khiến người hâm mộ bàn tán và bày tỏ mong muốn được xem trận đấu giữa hai nữ siêu sao WWE.

Dưới đây là một số tweet.

Sau khi người hâm mộ đưa ra nhiều phản ứng khác nhau về bài đăng, hầu hết họ đều mong đợi một trận đấu giữa hai người. Họ muốn thấy những nhà vô địch nữ xuất sắc nhất của WWE đụng độ.

Nhiều người hâm mộ đã tweet rằng họ muốn xem các siêu sao WWE chiến đấu trực diện. Người hâm mộ đã mơ về trận đấu. Trong khi đó Flair hiện không tham gia cuộc thi và đang tạm nghỉ đấu vật. Flair đã thực hiện các dự án mới bên ngoài võ đài. Anh ấy sẽ đóng vai chính trong một bộ phim tiểu sử, sẽ sớm bắt đầu bấm máy.

Một chút thông tin về NXT Women’s Title tại Battleground 2023

Hai siêu sao cạnh tranh danh hiệu tại Battleground để có cơ hội đứng đầu.

Tiffany Stratton đã giành được danh hiệu đầu tiên trong trận đấu sau khi sử dụng nạng của lính cứu hỏa lăn vào moonsault để giành lấy một chốt sạch sau khi tập trung vào chân của Valkyria trong phần lớn thời gian của trận đấu.

Sau khi Indi Hartwell phải từ bỏ chức vô địch NXT Women’s Championship vì chấn thương và được gọi vào RAW như một phần của bản nháp WWE, họ đã đưa cô ấy lên để giành lấy.

Cô ấy bị thương trong trận đấu Triple Threat với Stratton và Roxanne Perez khi tiếp đất bằng mắt cá chân.

Valkyria đã cố gắng hết sức. Bất chấp những nỗ lực của mình, Stratton đã chiến thắng. Cô ấy là một trong những người phụ nữ toàn diện nhất và có khả năng giữ danh hiệu đó trong một thời gian dài hơn.

Đối với Flair, người hâm mộ rất hào hứng khi thấy anh ấy ra khỏi võ đài, nơi anh ấy sẽ đấu với các đô vật khác. Người hâm mộ đang chờ xem màn thể hiện của anh trong bộ phim tiểu sử. Trong khi những người hâm mộ đấu vật của anh ấy đang chờ đợi để xem anh ấy thi đấu trở lại và thi đấu trên võ đài.

Xem câu chuyện này: Lớn như Serena Williams”…Ric Flair đưa ra tuyên bố lớn về con gái của Charlotte Flair

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *