T4. Th12 6th, 2023
UFC

“Charles Oliveira đang đói và cảnh báo Beneil Dariush trước trận đấu tại UFC 289”

Trận đấu UFC 289 sắp tới sẽ là sự kiện đáng chờ đợi nhất của giới môn võ thế giới, khi Charles Oliveira và Beneil Dariush sẽ đối đầu nhau để tranh danh hiệu hạng nhẹ của UFC. Cuộc chiến này không chỉ quyết định người chiến thắng, mà còn quan trọng trong việc xác định ai sẽ đối đầu Makhachev tiếp theo. Tuy nhiên, điều hiếm thấy ở UFC là sự tôn trọng giữa hai võ sĩ trước trận đấu, và đó là điểm khác biệt của trận đấu này. Charles Oliveira đang tỏ ra rất tự tin và hạnh phúc trước trận đấu, trong khi Beneil Dariush tin rằng anh sẽ vượt trội trên sân. Ai sẽ là người giành chiến thắng vào Chủ nhật này? Hãy chờ xem!

Chẳng bao lâu nữa, thế giới sẽ biết ai sẽ là kẻ thách thức tiếp theo Hồi giáo MakhachevDanh hiệu hạng nhẹ của UFC là. Cuối tuần này, Charles Oliveira khuôn mặt Beneil Dariush trong sự kiện hợp tác chính của UFC 289. Cuộc chiến này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định ai sẽ đối đầu Makhachev Kế tiếp. Bộ sưu tập các trận đấu thú vị này không giống như hầu hết các trận đấu khác của UFC.

Trong khi hầu hết thời gian, các võ sĩ sử dụng nói chuyện rác rưởi làm công cụ chính để nâng tầm các trận đấu của họ, hiện tượng này không được thấy ở đây. Cả hai OliveiraDariush đã tôn trọng lẫn nhau, đó là một cảnh tượng hiếm thấy ở UFC. Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa cho cuộc chiến này, Charles Oliveira xuất hiện tại hội nghị UFC để nói về cuộc chiến sắp tới của anh ấy.

Charles Oliveira đang thể hiện sự tự tin trước cuộc chiến UFC 289

Khi được hỏi về tâm lý trước trận đấu, nhà cựu vô địch UFC đã trả lời theo phong cách của riêng mình. Theo cầu thủ người Brazil, anh ấy đang ở trạng thái tinh thần tích cực, và hơn nữa, anh ấy rất vui khi được ở nơi anh ấy đang ở. Hơn nữa, Oliveira thêm rằng mọi người xung quanh cũng chứng kiến ​​niềm vui của anh.

“Trân trọng, tôi đói, tôi hạnh phúc. Mọi người nhìn thấy tôi đều thấy tôi hạnh phúc như thế nào khi được ở đây. Tôi đói, tôi sẽ đi theo anh chàng này.

Lặn SÂU HƠN

Nói về đối thủ của mình, Oliveira bắt đầu bằng cách thể hiện sự tôn trọng với anh ấy. Tuy nhiên, tiếp theo là một cảnh báo nghiêm khắc từ ‘Do Bronxs’. “Tôi có tất cả sự tôn trọng trên thế giới dành cho anh ấy nhưng tôi sẽ theo đuổi anh ấy, tôi sẽ săn lùng anh ấy mọi lúc. Anh ta muốn chiến tranh, chiến tranh đang đến”nói Oliveira. Tuyên bố mới nhất của anh đã làm tăng mức độ phấn khích của tất cả người hâm mộ UFC.

Beneil Dariush đã nói gì về cuộc chiến chống lại Oliveira

Một vài ngày trước, Dariush đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với TMZ Sports để nói về tương lai UFC của anh ấy. Trong khi dự đoán cách anh ta chiến đấu chống lại Oliveira sẽ đuổi theo, cầu thủ 34 tuổi có câu trả lời đầy tự tin. Anh ấy đảm bảo rằng cuộc chiến chắc chắn sẽ nghiêng về vật lộn nhiều hơn, vì cả anh ấy và đối thủ đều là những người chơi xuất sắc. Hơn nữa, Dariush đã không giữ lại trong khi tuyên bố rằng anh ta sẽ vượt trội Oliveira trong khía cạnh này mọi lúc.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ kết thúc trên sân. Tôi nghĩ hoặc anh ta đang cố gắng hạ gục tôi hoặc tôi đang cố gắng, tôi nghĩ rằng nỗ lực đó sẽ xảy ra. Cuối cùng, nếu tôi chạm đất và chúng ta sẽ xem điểm cuối sẽ rơi ở đâu. Tôi thực sự tin rằng, trong một trận vật lộn thực sự, tôi có thể đánh bại anh chàng này 10/10 lần.”

Xem câu chuyện này – Conor McGregor trở thành ông bố tuyệt vời nhất thế giới

Bạn nghĩ ai sẽ đánh cắp chiến thắng và tranh đai vào Chủ nhật này? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *