T6. Th12 1st, 2023
NBA

“Charles Barkley phẫn nộ khi Nuggets của Nikola Jokic đến mức ‘điểm danh’ trước Miami Heat trong trận 2”

Miami Heat đã đánh bại Denver Nuggets trong trận đấu thứ hai của chung kết NBA, đáp trả lại sự thống trị của Nuggets trong trận đầu tiên. Charles Barkley, huyền thoại NBA, đã chỉ trích các ngôi sao của Nuggets bao gồm Nikola Jokic, Jamal Murray và Kentavious Caldwell-Pope, yêu cầu họ phải “bước lên”. Barkley cũng ngạc nhiên với màn trình diễn của Nuggets và nhận xét rằng Miami Heat đang cố gắng giành chức vô địch. Tuy nhiên, Barkley cũng đánh giá cao huấn luyện viên trưởng Michael Malone của Nuggets. Trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra tại Miami và người hâm mộ đang đặt câu hỏi liệu Nuggets có giành lại lợi thế sân nhà từ tay Miami hay không.

Trong khi người hâm mộ mong đợi một sự minh oan từ Denver Nuggets sau sự thống trị của họ ở Ván 1, thì Miami Heat đã đáp lại bằng một câu trả lời phù hợp ở Ván 2. Nuggets là một đội không thể bị ngăn cản trong suốt giai đoạn hậu mùa giải với chỉ ba trận thua, nhưng đã có một màn trình diễn mạnh mẽ trong trận đấu đêm Chủ nhật nhướn mày trong cộng đồng looping. Huyền thoại NBA Charles Barkley cũng không khác gì khi anh xé xác đồng đội Nikola Jokic và tiêu diệt họ trong quá trình phân tích sau trận đấu.

Jamal Murray và Jokic là câu chuyện chính đằng sau lần đầu tiên Nuggets góp mặt trong trận Chung kết. Đáng chú ý, câu chuyện trở lại đầy cảm xúc của Murray đã đặt nền móng cho sự thống trị của hạt giống hàng đầu. Tuy nhiên, người hâm mộ đã đặt ra câu hỏi về hàng thủ và sự cẩu thả của đội trên sân vào Chủ nhật. Barkley lặp lại tình cảm của họ trên Live TV.

Charles Barkley xé toạc Nikola Jokic & Co

Charles Barkley luôn có sở trường đặt tâm trí của mình trước ống kính như thể anh ta không còn gì để mất. Huyền thoại NBA 60 tuổi đã từng đưa ra một số bình luận gay gắt trong quá khứ và tiếp tục làm điều tương tự khi xé lưới Nuggets sau một trận thua. Anh ấy chỉ tay vào những người chơi cốt lõi của Nuggets bao gồm Michael Porter Jr., Jamal Murray và Kentavious Caldwell-Pope và yêu cầu cả ba ‘Bước lên’.

Ngoài ra, ông cũng cho biết, “Denver Nuggets, họ nhận ra, đây không phải là một trận đấu thông thường trong mùa giải.” Mặc dù Nuggets chỉ ghi trận thua thứ 4 sau mùa giải so với 7 của Heat, Barkley có vẻ ngạc nhiên với màn trình diễn này. Ông nói thêm, “Các bạn đang cố gắng giành chức vô địch… Tôi rất ngạc nhiên.”

Lặn SÂU HƠN

Thật thú vị, Chuck có một cái nhìn khác với phần còn lại của thế giới về huấn luyện viên trưởng Michael Malone của Nuggets. Mặc dù người hâm mộ tức giận với anh ấy vì đã không dành thời gian chờ khi trận đấu kết thúc, Barkley chỉ ra những bình luận ‘chú ý đến từng chi tiết’ của Malone và nói, “Họ đang [Nuggets] không nghe thấy… nó phát ra đều đều. Chưa hết, như đã xảy ra trong suốt giai đoạn hậu mùa giải, Miami bằng cách nào đó đã giành được chiến thắng trong một trận đấu quan trọng trên đường.

The Heat đã trở lại với một câu trả lời phù hợp

Cuộc chạy đua của Miami đã trở thành một câu chuyện yếu kém kể từ vòng đầu tiên của hậu mùa giải. Sau khi thua Ván 1 một cách đáng xấu hổ, Heat đã đáp trả bằng một trận thắng đậm. Gabe Vincent và Jimmy Butler dẫn đầu Heat với số điểm lần lượt là 23 và 21. Mặt khác, Bam Adebayo đã tạo điều kiện thuận lợi cho đội bằng những pha phản công và kiến ​​​​tạo. Bây giờ, trọng tâm của đội sẽ chuyển sang Ván 3 khi loạt trận chuyển sang Miami.

Xem Câu Chuyện Này – Khi LeBron James thực hiện trận Playoff, Cựu vô địch NBA Gaga quay ngược đồng hồ vào những khoảnh khắc mang tính biểu tượng

Bạn nghĩ gì về nhận xét của Charles Barkley về màn trình diễn của Nuggets vào Chủ nhật? Liệu Denver Nuggets có giành lại lợi thế sân nhà từ tay Miami? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *