T6. Th12 8th, 2023
NBA

“Charles Barkley: Nổi tiếng với trò chọc Shaquille O’Neal, lần này lại chọn Nikola Jokic làm ‘nạn nhân’?”

Charles Barkley, NBA Hall of Famer, may not have won an NBA championship, but he is still regarded as one of the greatest basketball players of all time. Recently, Barkley defended Nikola Jokic, the Denver Nuggets center, against criticism from his former teammate Shaquille O’Neal. Barkley praised Jokic for leading the Nuggets to their first NBA Finals appearance and even called him the best player in the past few years. Despite not winning an NBA championship yet, Barkley believes that Jokic deserves it and hopes to see him achieve that goal. With Jamal Murray as his successful teammate, Jokic has proven his incredible basketball talent. Will he be able to add an NBA championship to his impressive resume? Only time will tell.

Mặc dù Charles Barkley được nhiều người đánh giá là một trong những tài năng vĩ đại nhất từng làm rạng danh môn thể thao bóng rổ, Hall of Famer đã không thể mang chức vô địch NBA vào tủ danh hiệu của mình. Trong khi nhiều người có thể đặt câu hỏi về vị thế huyền thoại của Barkley khi không có chiếc cúp Larry O’Brien, MVP NBA năm 1993 luôn cởi mở về những thành tích của anh ấy bất kể anh ấy không giành được chức vô địch NBA. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Charles đã lấy chính mình làm ví dụ để bảo vệ Nikola Jokic khi chế nhạo người bạn cũ Shaquille O’Neal của anh.

Mặc dù không giành được MVP NBA thứ ba liên tiếp, nhưng Jokic đã cố gắng dẫn dắt Denver Nuggets đến với trận Chung kết NBA đầu tiên của họ. Nhưng trong khi cả thế giới chờ đợi trận chung kết Hội nghị miền Đông kết thúc, những tranh luận xung quanh tác động của Joker đối với Nuggets đã bắt đầu.

Tuy nhiên, Jokic hiện có sự ủng hộ của NBA Hall of Famer Charles Barkley, người đã không ngần ngại khen ngợi Trung tâm người Serbia. Nhưng sau khi khen ngợi ngôi sao của Nuggets, Chuck lại tiếp tục trò đùa cũ của mình với Shaq thù địch bằng một màn đáp trả thông minh.

Tại sao Charles Barkley tin rằng Shaq không ‘ngu như vậy’?

Trước Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông 6, Barkley đã xuất hiện trên Dan Patrick Show. Trong cuộc phỏng vấn kéo dài 20 phút, Cầu thủ xuất sắc nhất NBA năm 1993 đã nói về thế hệ các tay golf hiện tại. Trong khi nói về đỉnh cao dẫn đến trận Chung kết NBA đầu tiên của Nikola Jokic, Charles đã liên tưởng mình với Joker.

Tôi thích anh chàng trong danh sách cr**list với tôi, một cầu thủ tuyệt vời chưa vô địch”, người đàn ông 60 tuổi cho biết. Tuy nhiên, sau khi lo lắng về Jokic, Barkley sau đó đã nói: “Tôi rất muốn thấy Joker giành được nó bởi vì anh ta sẽ không đạt được mục tiêu của mình cho đến khi anh ta giành được chức vô địch. Đó là cách mọi thứ hoạt động bây giờ”.

Tuy nhiên, người dẫn chương trình, Dan Patrick, sau đó đã nhắc Charles nhớ lại những lần người đồng dẫn chương trình Inside the NBA của anh ấy, Shaquille O’Neal thường chỉ trích Barkley vì chưa bao giờ vô địch NBA. “Shaq có nghĩ rằng anh ấy sẽ gọi cho bạn khi anh ấy nói rằng bạn không thắng không”, Patrick đã hỏi và được Chuck trả lời một cách hài hước, “Tôi không nghĩ anh ấy lại ngu ngốc như vậy”.

Lặn SÂU HƠN

Mặc dù Power Forward trước đây của Phoenix Suns có thể đã nói lên ý kiến ​​​​của người bạn thân nhất của mình, nhưng có thể nói rằng anh ấy không tôn trọng Nikola Jokic. Ngoài việc kỳ vọng Joker sẽ lần đầu tiên nâng cao Larry O’Brien Trophy, Barkley còn cho rằng ngôi sao người Serbia là cầu thủ bóng rổ xuất sắc nhất trong những năm gần đây.

Không ai giỏi hơn Joker trong hai năm qua theo Barkley

Một lúc sau khi theo dõi Shaq, Hall of Famer tiếp tục chia sẻ sự hiểu biết của mình về cách mọi người trong thế hệ hiện tại coi bóng rổ như một môn thể thao cá nhân. Tuy nhiên, sau đó anh ấy tiếp tục nói một cách thông minh về Jokic trong khi vỗ tay khen ngợi anh ấy. “Joker có lẽ là người chơi giỏi nhất trong ba hoặc bốn năm qua”người đàn ông 60 tuổi nói.

Charles Barkley cũng ca ngợi’khỏe mạnh‘Jamal Murray người đã thành công’cộng sự‘ cho Joker. Bất chấp điều đó, Jokic đã chứng minh cho cả thế giới thấy tài năng bóng rổ đáng kinh ngạc của mình. Bây giờ anh ấy đã được vinh danh là MVP NBA năm 1993, có lẽ đã đến lúc ngôi sao người Serbia hoàn thiện tủ danh hiệu lẫy lừng của mình. Hay ai đó sẽ cướp bữa tiệc của Joker? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *