T6. Th12 1st, 2023
NBA

“Charles Barkley Dùng Cách Lột Đồ Để Tránh Gặp Ma Trên Đường Trong Trận Bão Tuyết ở Thành Phố New York”

Charles Barkley, một huyền thoại của NBA đã thống trị trò chơi trong 16 năm và hiện tại được biết đến như một nhà phân tích vui nhộn của NBA TNT. Tuy nhiên, trước khi trở nên nổi tiếng, anh đã trải qua nhiều tình huống rắc rối thời trẻ. Một trong những sự cố đặc biệt khiến người ta không thể quên được là khi Barkley cởi quần áo giữa đường trong một trận bão tuyết vì một lý do kỳ lạ nào đó. Tuy nhiên, những trò hề điên rồ của Barkley cùng với thái độ trung thực của anh đã tạo dựng được danh tiếng cho anh trong lòng người hâm mộ. Hãy đọc bài viết để biết thêm chi tiết về huyền thoại NBA này.

Người hâm mộ thời này chắc biết Charles Barkley trong vai nhà phân tích vui nhộn của NBA TNT, nhưng All-Star 11x đã thống trị trò chơi trong 16 năm. Tuy nhiên, trước khi trở nên nổi tiếng, anh đã trải qua nhiều tình huống rắc rối thời trẻ. Anh ta cũng đã phải ngồi tù vài ngày vì nhiều lý do. Một trong những sự cố như vậy là khi Barkley cởi quần áo giữa đường trong một trận bão tuyết vì một lý do kỳ lạ nào đó.

Barkley đã tạo dựng được danh tiếng nhờ những trò hề điên rồ của mình trong và ngoài sân đấu. Từ cuộc chiến trên võ đài cho đến cuộc ẩu đả với Shaquille O’Neal, Đồi Tròn Phản Chiếu không có bộ lọc. Điều đó lại xảy ra khi anh ấy tiết lộ một câu chuyện rùng rợn từ thời thơ ấu của mình.

Charles Barkley cởi bỏ quần áo trong cái lạnh cóng

Trong lần xuất hiện tại Spittin’ Chiclets, Charles Barkley đã tiết lộ nhiều sự cố hài hước trong sự nghiệp của mình trong cuộc trò chuyện kéo dài bốn giờ. Anh ấy cũng nói về sự cố nổi tiếng ‘Bão tuyết thoát y’. Chuck nhớ lại cái đêm anh đi dạo trên những con đường vắng đầy tuyết ở New York với vợ của một người bạn. Vào thời điểm đó, huyền thoại của Phoenix Suns nhìn thấy ba người đàn ông chạy về phía anh ta, như anh ta mô tả, “Điều này không tốt. Không ai nên chạy vào thời điểm này trong đêm.”

Trước khi Barkley có thể nghĩ ra bất cứ điều gì, ba người đàn ông đã đến chỗ anh ta và nói, “Chúng tôi sẽ đá đít bạn,” với lý do là họ không thích nó. Trong khi đó, Chuck, sợ bị biến thành cóc, tự nói với mình, “Tôi phải làm gì đó, vậy thôi. Tôi phải làm cho những bà mẹ này nghĩ rằng tôi bị điên.”

Nhà phân tích NBA 60 tuổi tiết lộ thêm về cách ông cởi bỏ quần áo trong giá lạnh và đóng giả biểu tượng’Lau đi lau lại’ cảnh trong bộ phim năm 1984, cậu bé karate

Lặn SÂU HƠN

Khi hai người đàn ông lùi lại, nhìn thấy hành vi kỳ lạ của Chuck, một người đàn ông vẫn đứng vững. Barkley nhân cơ hội của mình và đánh anh ta rất mạnh và khiến anh ta chảy máu trên mặt đất. Tuy nhiên, câu chuyện không có kết thúc tốt đẹp cho huyền thoại NBA khi chỉ nửa giờ sau vụ việc, anh đã phải vào tù vì hành hung một CĐV. Có một số sự cố như vậy khiến anh gặp rắc rối, và một trong số đó là không tuân thủ luật lệ giao thông.

Cảnh sát bắt Barkley vì không tuân thủ luật lệ giao thông

Nếu bạn xếp hạng những khoảnh khắc gây tranh cãi nhất trong cuộc đời của Barkley, sự cố này có lẽ sẽ nằm trong top 5. Năm 2009, cảnh sát bắt Chuck vì vi phạm luật giao thông sau khi tiệc tùng vào đêm giao thừa và tống giam anh ta 5 ngày. Tuy nhiên, trong một chương trình mới đây, Barkley đã thừa nhận sai lầm của mình và xin lỗi công chúng.

Xem Câu Chuyện Này – 5 Lần Charles Barkley Và Shaquille O’Neal Kết Thúc Chiến Ở NBA

Bất chấp những khoảnh khắc gây tranh cãi của anh ấy, NBA All-Star 11x đã trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích vì thái độ trung thực của anh ấy. Tương tác của anh ấy với Shaquille O’Neal đôi khi chiếm tiêu đề trong những ngày thi đấu. Một sự cố gần đây đã xảy ra khiến cả hai suýt đánh nhau trên Live TV. Tuy nhiên, khía cạnh hài hước của họ nhanh chóng chiếm ưu thế khi họ không thể ngừng cười.

Bạn nghĩ gì về sự cố bão tuyết vui nhộn của Charles Barkley ở New York? Sự cố Barkley yêu thích của bạn trong quá khứ là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *