T4. Th12 6th, 2023
NBA

“Charles Barkley chia sẻ cảm xúc thật lòng trên truyền hình trực tiếp sau quyết định gây sốc của con gái”

Charles Barkley, một trong những huyền thoại NBA được coi là cầu thủ kiến ​​tạo vĩ đại nhất mọi thời đại, vừa trở thành ông nội lần thứ hai ở tuổi 60. Con gái của anh, Christiana Barkley, đã sinh ra một bé gái và đặt tên là Charlie Eliza sau tên MVP NBA năm 1993. Trên podcast The Steam Room, Barkley đã tiết lộ rằng sự ra đời của cháu gái đã khiến anh “sốc” và cảm thấy tuyệt vời. Ngoài sự nghiệp bóng rổ, Barkley còn là người đàn ông có trách nhiệm với gia đình và là một cái tên có tiếng trong ngành truyền thông.

Huyền thoại NBA Charles Barkley được nhiều người coi là một trong những cầu thủ kiến ​​tạo vĩ đại nhất mọi thời đại. Round Mound of Rebound không chỉ là một trong những biểu tượng của trò chơi mà anh còn là một người đàn ông có trách nhiệm với gia đình và là một cái tên có tiếng trong ngành truyền thông. Huyền thoại của Phoenix Suns năm nay đã 60 tuổi và ông vừa lên chức ông nội lần thứ hai! Barkley có một con gái với vợ, Maureen Blumhardt.

Christiana, con gái của Chuck, gần đây đã trở thành mẹ và cử chỉ đặc biệt của cô ấy dành cho người cha huyền thoại NBA của mình đã khiến Chuck xúc động trên podcast The Steam Room.

Charles Barkley xúc động tiết lộ những sự kiện mới nhất trong cuộc đời mình

Charles Barkley có một số giải thưởng NBA mang tên mình cùng với hai huy chương Olympic. Tuy nhiên, có vẻ như những điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh ấy đã xảy ra bên ngoài sân bóng rổ.

Barkley, hoặc ‘Big Pop’ như bây giờ được biết đến, trở thành ông ngoại lần thứ hai. Điều thú vị là anh tiết lộ rằng sự ra đời của cô con gái mới sinh đã khiến anh ‘sốc’.

Barkley nói, “Cho đến khi bạn có một đứa cháu, bạn không thể diễn tả thành lời và khi tôi nhìn cậu bé Henry bây giờ, nó đã 14 tháng tuổi. Và bây giờ, con gái tôi và chồng nó đã làm tôi ngạc nhiên và đặt tên bé Charlie theo tên tôi!”

Con gái mới sinh của Christiana Barkley được sinh ra gần đây và cô quyết định tôn vinh người cha huyền thoại của mình. Đứa trẻ được đặt tên là Charlie Eliza sau MVP NBA năm 1993.

“Điều tuyệt vời nhất từng xảy ra,” cho biết huyền thoại Phoenix Suns sau khi ông trở thành ông nội lần thứ hai. Ngoài ra, ông cũng cho biết, “Khi tôi bế con và chúng nhìn tôi, không có cảm giác nào tuyệt vời hơn trên thế giới này.”

Lặn SÂU HƠN

Sự ra đời của Charlie Eliza diễn ra 15 tháng sau khi Christiana sinh con trai Henry. Thật thú vị, trong podcast The Steam Room, Barkley tiết lộ rằng việc xem cậu bé Henry đi lại và chơi đùa khiến anh ấy thực sự xúc động.

Charlie Eliza được đặt theo tên của một trong những người vĩ đại nhất

Không thể phủ nhận rằng Charlie Eliza sẽ tự hào về tên của mình khi lớn lên và nhận ra tên của mình là gì. Hiện tại, anh chỉ biết Charles Barkley là chính mình ‘Cú nổ lớn’. Tuy nhiên, thế giới biết đến ông vì nhiều lý do khác.

Barkley có 11 đề cử NBA All-Star cùng với MVP NBA năm 1993. Ngoài ra, anh ấy còn là Nhà vô địch hồi phục năm 1987 và cũng là MVP All-Star năm 1991. Khi Barkley giải nghệ, anh ấy ghi trung bình 22,1 điểm, 11,7 rebounds và 3,9 kiến ​​​​tạo.

Kỷ niệm yêu thích của bạn về Charles Barkley là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *