T6. Th12 8th, 2023
NBA

“Chào mừng đến MLS”: Kevin Durant và Giannis Antetokounmpo dẫn đầu thế giới NBA trong lễ chào đón Lionel Messi vào Mỹ sau quyết định Inter Miami đáng chú ý từ chối Barcelona.

Lionel Messi đã gây chú ý trong vài giờ qua sau khi ký hợp đồng với Inter Miami. Thỏa thuận bất ngờ này đã khiến thế giới bóng đá dậy sóng và NBA cũng không ngoại lệ. Các cầu thủ nổi tiếng như Giannis Antetokounmpo, Kevin Durant, và Trae Young đã bày tỏ sự phấn khích trước sự xuất hiện của Messi tại MLS. Inter Miami đang gặp khó khăn trong giải đấu và sự góp mặt của Messi chắc chắn sẽ giúp đội bóng vươn lên dẫn đầu trên bảng xếp hạng. Thỏa thuận này cũng có những chi tiết thú vị, trong đó Messi sẽ được cắt giảm bất kỳ khoản lợi nhuận nào mà Adidas kiếm được do tham gia vào MLS và có thể mua một tỷ lệ phần trăm của đội MLS sau khi anh ấy kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình.

Trong vài giờ qua, Lionel Messi đã trở thành tâm điểm chú ý sau khi ký hợp đồng với Inter Miami. Trong khi hầu hết thế giới bóng đá nghĩ rằng anh ấy sẽ chờ đợi FC Barcelona, ​​thì cầu thủ người Argentina lại có một mánh khóe khác. Trong vòng chưa đầy một năm, thế giới bóng đá chứng kiến ​​Messi và Ronaldo rời xa bóng đá châu Âu.

Khi các báo cáo cho thấy rằng Messi đến MLS là một thỏa thuận được thực hiện, vũ trụ NBA đã phát điên. Những cựu binh như Giannis Antetokounmpo, Kevin Durant, Trae Young và nhiều người khác bày tỏ sự phấn khích trước thương vụ bất ngờ này.

Lionel Messi nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ NBA!

Một nhà vô địch World Cup chuyển đến MLS có thể là điều thú vị nhất đối với bất kỳ người hâm mộ thể thao Mỹ nào. Ngoài ra, đội bóng mới của anh ấy hiện đang gặp khó khăn trong giải đấu. Inter Miami mới đây đã chia tay Phil Neville sau chuỗi thành tích bết bát. Sau 16 trận mùa này, đội bóng của David Beckham đang xếp cuối bảng ở giải miền Đông với vỏn vẹn 15 điểm. Không còn nghi ngờ gì nữa, sự góp mặt của Messi chắc chắn sẽ giúp đội bóng vươn lên dẫn đầu trên bảng xếp hạng. Trong những năm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​NBA và vũ trụ bóng đá phát triển mối liên kết chặt chẽ với nhau. Thực tế, huyền thoại người Argentina rất thích bóng rổ. Trong những năm qua, anh ấy cũng đã thu hút được một số người hâm mộ nổi tiếng từ NBA.

Liên quan đến việc chuyển nhượng huyền thoại của FC Barcelona đến Miami, Giannis Antetokounmpo đã viết, “Chào mừng đến với MLS Messi!! Hẹn gặp lại ở Nashville”. Trae Young trích dẫn, “YESSSIR!! Nhất định sẽ xem Messi thi đấu ngay bây giờ”. Kevin Durant đã tweet, “Chào mừng Messi. Hãy nhận @mls @PhilaUnion”. Cựu chiến binh NBA chắc chắn sẽ dành cho cựu chiến binh bóng đá sự chào đón nồng nhiệt.

Lặn SÂU HƠN

Mặc dù thỏa thuận có vẻ khá bất ngờ, nhưng chúng ta hãy đi sâu hơn vào các chi tiết có sẵn trên cùng.

Tất cả về thỏa thuận bất ngờ của Messi với MLS

Mọi người đều biết về vấn đề tài chính của FC Barcelona. Ngay cả khi họ thuyết phục được huyền thoại của mình tái ký hợp đồng, hợp đồng và mức lương của anh ấy sẽ có vẻ thấp hơn so với Ronaldo. Theo The Athletic, MLS được cho là đã đồng ý cung cấp cho Messi một phần doanh thu được tạo ra từ mỗi người đăng ký MLS Season Pass mới.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi The Athletic (@theathletichq)

Nhà vô địch World Cup cũng sẽ được cắt giảm bất kỳ khoản lợi nhuận nào mà Adidas kiếm được do tham gia vào MLS. Giống như David Beckham, Messi cũng sẽ có một điều khoản duy nhất trong hợp đồng của mình. Điều khoản là anh ấy có thể mua một tỷ lệ phần trăm của đội MLS sau khi anh ấy kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình. Vài năm trước, Beckham đã tận dụng điều khoản tương tự và thành lập câu lạc bộ mà Messi gia nhập ngày nay chỉ với 25 triệu USD.

Bạn nghĩ sao về việc Messi gia nhập MLS? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *