T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Chào anh ở phía bên kia, anh trai của tôi!”: Người đánh MMA bị tai nạn xe đau lòng khiến người hâm mộ gửi lời chia buồn sau thông điệp chân thành của ngôi sao UFC Dominick Reyes.

Ryan Quay, một chuyên gia tự vệ nổi tiếng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong võ thuật, đã qua đời vì một tai nạn đáng tiếc ở Los Angeles, California. Ngôi sao UFC Dominick Reyes đã chia sẻ một bài đăng để vinh danh người hướng dẫn nổi tiếng, trong đó người hâm mộ cũng đã chia sẻ phản ứng của họ. Ryan Spink, một võ sĩ thành công, là người hướng dẫn chính của Cobra Kai Gym ở Victorville, California. Anh và vợ đang trên đường về nhà khi bị một tài xế say rượu đâm và làm bị thương. Nhiều người hâm mộ đã rất đau buồn sau khi nghe tin Spink qua đời và chia sẻ lời chia buồn với Dominick Reyes.

Chuyên gia tự vệ Ryan Quay đã tạo nên tên tuổi của mình với hơn ba thập kỷ kinh nghiệm trong võ thuật. Tuy nhiên, mới đây anh đã qua đời vì một tai nạn đáng tiếc ở Los Angeles, California. ngôi sao UFC Dominick Reyes đã chia sẻ một bài đăng để vinh danh người hướng dẫn nổi tiếng, trong đó người hâm mộ cũng đã chia sẻ phản ứng của họ.

Ryan Spink là một võ sĩ rất thành công. Anh ta có sáu đai đen ở một số môn. Spink cũng là người hướng dẫn chính của Cobra Kai Gym ở Victorville, California.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Ryan Spink (@sifuryanspink)

Ryan Spink gần đây đã làm việc theo ca tại giải đấu USFL, sau đó anh ấy và vợ, Stacey, đang trên đường về nhà. Tuy nhiên, chiếc xe của họ bắt đầu gặp một số vấn đề trên đường về nhà và họ quyết định dừng lại để kiểm tra xem vấn đề là gì. Họ đang đợi sự giúp đỡ đến hiện trường thì một tài xế say rượu đâm và làm bị thương cặp đôi.

Cặp đôi này đã bị thương nặng, vì Ryan Spink đã không thể chống chọi với vết thương sau khi vật lộn với vết thương của mình. Tuy nhiên, ngôi sao UFC Dominick Reyes đã không lãng phí thời gian để chia sẻ những lời tốt đẹp dành cho chuyên gia tự vệ.

Phản ứng của người hâm mộ khi Dominick Reyes chia sẻ thông điệp chân thành dành cho Ryan Spink

Sau trận thua tại UFC 281, Reyes đã tập luyện chăm chỉ cho trận đấu tiếp theo. Tuy nhiên, sau cái chết của Ryan Spink, anh ấy đã chia sẻ một số lời cảm ơn khiêm tốn dành cho huyền thoại võ thuật nổi tiếng. Anh đã viết: “Hôm nay chúng ta đã mất đi một huyền thoại! Hẹn gặp lại anh ở phía bên kia! Tôi sẽ lấy kiến ​​​​thức bạn đã trao cho thắt lưng! Giữ dáng, giữ cơ thể khỏe mạnh! Chúng ta sẽ làm việc khi tôi lên đó”

Vị trí của anh ấy không được chú ý với tư cách là bình luận viên từng trận đấu của UFC Jon Anik đã trả lời bằng một số biểu tượng cảm xúc cầu nguyện như một dấu hiệu tôn trọng người hướng dẫn võ thuật nổi tiếng. Hãy xem một số phản ứng từ người hâm mộ trên Instagram.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Dominick Reyes (@domreyes24)

  • Trái tim tôi hướng về gia đình rắn hổ mang của Kai
  • An Nghỉ
  • chia buồn
  • Vừa thấy anh ấy trên chương trình RIP của chúng tôi
  • Ah, tôi nhớ đã tham gia một lớp Krav Maga trước đây. Anh có thể nghỉ ngơi trong hòa bình
  • RIP Chú… ước gì hai chú có thể đi chơi với cháu ở Sở Cứu hỏa! (Cháu trai của Spink)
  • Thật đau lòng khi chứng kiến ​​điều đó xảy ra..

Nhiều người hâm mộ đã rất đau buồn sau khi nghe tin Spink qua đời và chia sẻ lời chia buồn với Dominick Reyes. Một người hâm mộ cũng tuyên bố rằng anh ấy đã gặp và tương tác với anh ấy gần đây trước khi anh ấy qua đời. cháu trai của Spink Thung lũnglà một lính cứu hỏa cũng bày tỏ sự buồn bã trước tai nạn đáng tiếc và nói rằng anh ấy đã luôn muốn ngồi trên một chiếc xe cứu hỏa với chú của mình.

Lặn SÂU HƠN

Ryan Spink không chỉ là một chuyên gia tự vệ mà thỉnh thoảng còn làm trọng tài cho một số trận đấu MMA và từng làm việc với nhiều vận động viên đẳng cấp thế giới. Những đóng góp của anh trong lĩnh vực võ thuật sẽ luôn được cộng đồng ghi nhớ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *