T4. Th11 29th, 2023
UFC

“Chẳng Thèm Quan Tâm Tới Lời Hứa Của Dana White, UFC Legend Không Cho Colby Covington Chơi Trận Đấu Vô Địch Hạng Welterweight Với Leon Edwards”

Sau khi giành chiến thắng trước Kamaru Usman tại UFC 286, Leon Edwards đã chứng minh mình là một trong những võ sĩ hạng nặng hàng đầu. Tuy nhiên, Colby Covington được tuyên bố là người tiếp theo thách thức danh hiệu hạng nặng, điều này khiến Edwards tức giận. Nhiều người cho rằng Belal Muhammad xứng đáng hơn với danh hiệu này sau khi anh ta ngăn chặn chuỗi chiến thắng của Edwards. Huyền thoại UFC Chael Sonnen cũng đồng ý với quan điểm này và tin rằng Belal cần được thử sức trước khi đến lượt Covington. Tuy nhiên, chủ tịch UFC, Dana White, vẫn khẳng định Covington sẽ là người thách thức tiếp theo. Có khả năng Belal sẽ đối đầu với người chiến thắng giữa Covington và Edwards.

Sau khi thắng trận Kamaru Usman tại UFC 286, Leon Edwards đã chứng tỏ mình là một trong những võ sĩ hạng nặng hạng nặng. Edwards đã chiến đấu với Usman bằng tất cả các kỹ năng của mình và giành chiến thắng trong cuộc chiến theo quyết định của đa số. Ngay sau đó, chủ tịch của UFC da trắng thông báo rằng Colby Covington sẽ là người thách thức danh hiệu hạng nặng tiếp theo. Điều này khiến ‘Rocky’ tức giận, vì anh ta hoàn toàn không có hứng thú chiến đấu với Covington.

‘Chaos’ đã giành được hai danh hiệu trước vua hạng cân hàn vào thời điểm đó, Usman. Tuy nhiên, anh ta đã thua cả hai trận chiến. Vì vậy, nhiều người cho rằng Covington không xứng đáng với danh hiệu này. Màu trắng hoàn toàn bị bỏ qua beal Muhammadngười đang ở đỉnh cao của sự nghiệp chiến đấu của mình.

‘Ingat Nama’ đã ghi chuỗi 8 trận toàn thắng, ngoại trừ không có trận nào ở giữa. Belal và Edwards đụng độ tại UFC Fight Night 187. Trong trận đấu, Belal vô tình chọc vào mắt Edwards. Điều này đã ngăn chặn chuỗi 8 trận toàn thắng của Edwards. Do đó, Chael Sonnen nói rằng ngôi sao hạng cân hàn xứng đáng có được một danh hiệu trực tiếp trước Edwards khi anh ta ngăn chặn ‘chuỗi chiến thắng của Rocky’.

Chael Sonnen cảm thấy Belal Muhammad xứng đáng với danh hiệu hơn Colby Covington

Huyền thoại UFC Chael Sonnen phát biểu trên ‘The Schaub Show’ với nghệ sĩ MMA trở thành YouTuber Brendan Schaub. Trong cuộc trò chuyện, cả hai đã thảo luận về những diễn biến trong thế giới UFC. Đó là lúc ‘The American Gangster’ cắt ngang để lên tiếng phản đối quyết định của Dana White. Anh ấy nói, Tôi phải bắt đầu thật tốt, Belal chắc chắn xứng đáng với điều đó, Belal Muhammad đã làm đủ rồi. Tôi nghĩ Belal cần phải chứng minh rằng ‘tôi là người đã ngăn chặn chuỗi chiến thắng của Leon’.

Sonnen nói thêm, “Hắn không phải nói đánh hắn. Anh ta không đánh bại anh ta nhưng anh ta đã ngăn chặn chuỗi chiến thắng. Tôi nghĩ đó là một góc rất tốt mà anh ấy có thể làm. Leon không muốn Colby. Anh ấy muốn chiến đấu với Belal, nhưng vấn đề của Leon là anh ấy nói ‘Không, tôi sẽ không chiến đấu với Colby’”

Lặn SÂU HƠN

Sonnen tiếp tục, “Anh ấy không đuổi theo Belal và lẽ ra anh ấy phải nói, ‘đây là gã đã ngăn chặn chuỗi chiến thắng của tôi và anh ta bắt đầu nó vì anh ta gian lận và chọc vào mắt tôi. Tôi không quên rằng tôi chọc hoặc ngược lại.’” Anh ta đổ lỗi cho Edwards vì đã không yêu cầu chống lại Belal. Sonnen chỉ ra rằng chính sự im lặng của Edwards và Belal Muhammad đã dẫn đến việc Covington giành được danh hiệu.

Tuy nhiên, chủ tịch UFC đã thể hiện rõ lập trường của mình khi tuyên bố Colby Covington là người thách thức tiếp theo danh hiệu của Edwards.

Dana White muốn ‘Chaos’ trở thành kẻ thách thức danh hiệu tiếp theo

Ngay cả sau khi bị chỉ trích nặng nề bởi thế giới UFC, Dana White vẫn muốn Colby Covington trở thành người thách thức danh hiệu tiếp theo của mình. White đã đề cập đến việc Covington đang chuẩn bị như thế nào để trở thành người dự phòng cho sự kiện chính của UFC 286. Trong thời gian này, anh xác nhận rằng ‘Chaos’ sẽ là người thách thức danh hiệu tiếp theo. ‘Hãy nhớ tên’, nên chiến đấu bỏng Gilbert tại UFC 288 đã thắng trận đấu bằng quyết định nhất trí. Người ta kỳ vọng rằng Muhammad sẽ có thể chiến đấu với người chiến thắng giữa Covington và Edwards.

Bạn nghĩ gì về tuyên bố của Sonnen? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

XEM TRUYỆN: 5 lần Israel Adesanya loại đối thủ ở Bát giác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *