T6. Th12 1st, 2023
NBA

“Chẳng Giống MJ: So Sánh Michael Jordan và Đứa Con 4 Tuổi, Jasmine Vạch Trần Tác Động của Sự Nổi Tiếng”

Michael Jordan đã đạt được danh tiếng và di sản vô cùng lớn trong thế giới truyền thông. Chức vô địch và sự hợp tác với Scottie Pippen là những thành tựu vĩ đại không thể lặp lại của anh. Vì vậy, việc những người hâm mộ muốn biết về con cái của MJ là điều dễ hiểu. Jasmine Jordan, con gái út của Michael Jordan, không được chú ý nhiều. Tuy nhiên, cô có thể cung cấp một góc nhìn đặc biệt về hiện tượng bóng rổ. Jasmine đã chia sẻ về mối quan hệ của con trai cô với ông nội huyền thoại và cách con trai nhìn nhận về ông. Bài viết này đưa ra cái nhìn sâu sắc về cuộc sống cá nhân và tình yêu gia đình của Jasmine Jordan.

Michael Jordan giống như một tiếng vang không ngừng vang vọng trong thế giới truyền thông. Những ngày thi đấu của anh ấy đã mang lại cho anh ấy danh tiếng và di sản của anh ấy được coi là một trong những điều tốt nhất. Sáu chức vô địch của anh ấy với Scottie Pippen đã không được lặp lại kể từ đó. Vì vậy, việc có nhiều người hâm mộ muốn biết về các con của anh là điều đương nhiên. Mặc dù họ không đạt được trình độ của MJ với tư cách là những cầu thủ bóng rổ, nhưng họ đã có những nỗ lực khác nhau một cách độc lập.

Cô con gái út Jasmine Jordan của anh không được chú ý nhiều. Nhưng anh ấy có thể cung cấp một góc nhìn sâu sắc về hiện tượng Bóng rổ.

Jasmine nói về mối quan hệ của con trai cô với Michael Jordan

Jasmine đã sinh Rakeem Michael Christmas hơn bốn năm trước. Đây là lần đầu tiên huyền thoại Chicago Bulls lên chức ông nội. Trong phiên thẳng thắn, anh ấy ngồi với người dẫn chương trình Hoàng hậu sinh, YouTube cho thấy. Cô ấy thảo luận về cuộc sống cá nhân và kinh nghiệm của mình với tư cách là một người mẹ. Người dẫn chương trình hỏi anh ta, “Bạn có cảm thấy mình có chút áp lực vì tên đệm của mình không?”

Về điều này, mẹ của Rakeem nói rằng mọi người nghĩ “bạn có thể dễ dàng, bạn không thực sự đấu tranh, và đó là tất cả về cái tên. Đối với câu hỏi về cái tên đầy ám ảnh này, anh ấy tiếp tục, Tôi giống như, các bạn bỏ cái đó ra, tôi là một người mẹ, thế thôi. Không có lớp bổ sung nào khác. Sau đó, ông đào sâu vào cách con trai ông nhìn nhận MJ, tiếp tục, Con trai tôi không biết ông của nó là ai. Anh ấy bốn tuổi, anh ấy chỉ lạnh lùng với ông nội như ‘hey’, anh ấy không thích, ‘MJ!’ Khi anh ấy nhận ra, anh ấy sẽ làm điều giống như tôi đã làm, có thể là Google.

“Vì tình yêu của Chúa, hãy im đi!”: Số lượt thích ‘Tất cả’ dành cho 28YO 2x All Star khiến người hâm mộ NBA tức giận

Anh ấy tiết lộ cách mọi người gọi Rakeem “may mắn” vì có một huyền thoại bóng rổ là ông nội của mình. Anh kêu lên, “Anh ấy thậm chí còn không biết. Đó là ông của anh ấy. Ai quan tâm! Ai quan tâm!” Câu nói này cho thấy Jasmine đã chấp nhận thân phận làm mẹ của mình như thế nào và muốn gia đình mình không chỉ là cái bóng của cha mình. Cuộc sống của cô ấy xoay quanh đứa con của mình và vì việc chăm sóc trẻ đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn và chăm chỉ, cô ấy muốn được mọi người biết đến với tư cách là một người mẹ hơn bất cứ điều gì khác.

Jasmine Jordan từng tiết lộ điểm yếu của bố

Vào tháng 12 năm 2020, khi Rakim được một tuổi, anh tiết lộ với bản chất rằng lúc đầu cha anh ấy muốn Rakeem gọi anh ấy “Mike hoặc Michael” nhưng sau đó Hall of Famer đã quen với danh hiệu ông nội theo cách riêng của mình.

Giống như hầu hết những người ông nội, Michael Jordan rất yêu quý những đứa cháu của mình. Nói chuyện với togethxr năm ngoái, con gái ông nói, Michael Jordan, ông nội, mềm mại. Ý tôi là…con trai tôi phải quấn lấy ngón tay của bố tôi.”

Xem câu chuyện này: “Old Dudes Can’t Keep Up”: Con trai của Michael Jordan, Marcus Rò rỉ ‘Phần hay nhất’ về Beau Larsa Pippen lớn hơn 16 tuổi

Bạn nghĩ gì về giai thoại nóng hổi được chia sẻ bởi Jasmine? Hãy chia sẻ ý kiến ​​của mình trong ô bình luận ở bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *