CN. Th12 3rd, 2023
UFC

““Chael Sẽ Đánh Cho Mày Cái Mồm”: Huyền thoại UFC Chael Sonnen Lên Tiếng Với Damian Lillard và Cảnh Báo Nặng Nhọc Đến Ngôi Sao NBA ‘Thích Hành Động Mạnh’ Khi Bỏ Qua Anh Ấy”

Bài viết này giới thiệu về sự căm ghét của võ sĩ UFC Chael Sonnen đối với ngôi sao NBA Damian Lillard. Chael Sonnen, hay còn được gọi là “Gangster người Mỹ”, đã đưa ra những lời chỉ trích và phê phán đối với Lillard. Anh ta cảm thấy Lillard không công nhận và không tôn trọng mình như mong muốn. Bài viết cũng đề cập đến sự ngạc nhiên của phóng viên MMA Ariel Helwani khi biết về sự căm ghét này. Chael Sonnen và Lillard là người nổi tiếng trong lĩnh vực của mình, và sự căm ghét này đã khiến Sonnen tức giận và lên án Lillard và đội Portland Trail Blazers.

Làm hài lòng một võ sĩ UFC đã nghỉ hưu không phải là nhiệm vụ dễ dàng đối với bất kỳ vận động viên nào, Chael Sonnen. ‘Gangster người Mỹ’ được biết đến với lối nói chuyện rác rưởi và những ý kiến ​​​​gây tranh cãi. Mới đây, anh úp mở về sự căm ghét các ngôi sao NBA Damian Lillard. Sonnen là người không hề miễn cưỡng đòi hỏi sự tôn trọng và công nhận của các vận động viên mà anh ấy là. Tuy nhiên, có vẻ như Lillard đã không dành được sự quan tâm như mong muốn cho Sonnen. Bây giờ, điều này đã khiến cựu ứng cử viên danh hiệu UFC tức giận.

Lillard trở nên nổi tiếng với tư cách là một cầu thủ bóng rổ cho Portland Trail Blazers. Khi ‘The American Gangster’ tìm thấy một món đồ chơi đầu tròn Lillard Ariel HelwaniTable, Sonnen nói rằng anh ấy không xứng đáng có mặt ở đó. Lúc đầu, Helwani rất ngạc nhiên vì anh ấy không biết về chuyện thịt bò của Sonnen với cầu thủ bóng rổ. Cựu ngôi sao UFC không phải là người để suy nghĩ của mình dưới tấm thảm. Anh ấy nói về thái độ của Lillard mà Sonnen phải giải quyết.

Chael Sonnen đả kích ngôi sao NBA Damian Lillard

Chael Sonnen và đồng hồ MMAAriel Helwani ngồi xuống để trò chuyện về các chủ đề nóng trong thế giới MMA. ‘Gangster Mỹ’ bắt đầu cuộc phỏng vấn dài 46 phút bằng cách nhắm vào ngôi sao NBA. Anh ấy nói, Tôi luôn thấy Lillard đăng bài trên mạng xã hội, chẳng hạn như theo đuổi những ảnh hưởng, quyền anh và tất cả những thứ đó và tôi chưa bao giờ thấy anh ấy thừa nhận tôi.

Nói thêm về cùng một vấn đề, Sonnen nói thêm, “Damian Lillard trên mạng xã hội, đặc biệt là khi nói đến đánh nhau, điều mà anh ấy luôn cố gắng tỏ ra mình hơi cứng rắn, bạn nói chuyện với Chael. Bạn không phớt lờ Chael và nếu bạn không phớt lờ Chael, khi bạn nhìn thấy Chael, Chael sẽ quất ** bạn và đó là lúc tôi và Lillard đứng ra nói cho bạn biết sự thật.

Mặc dù Sonnen cảm thấy Lillard đối xử tệ bạc với mình nhưng không rõ liệu Lillard có cố tình làm vậy hay không. Sonnen, người đến từ Oregon, cảm thấy rằng toàn bộ đội Portland Trail Blazers không nhận ra ‘Gangster người Mỹ’ là một vận động viên được đào tạo đến từ cùng một nơi.

Chael Sonnen & Steve-O Nghi phạm Dana White sẽ có một “thời gian khó khăn” để thuyết phục các huyền thoại UFC chấp nhận Powerslap League như một “môn thể thao”

Sonnen không thích Lillard và phần còn lại của đội, anh ấy không thực sự muốn đánh bại ngôi sao NBA. Võ sĩ UFC giải nghệ thay vào đó chọn cách lên án ‘hành động cứng rắn’ của Portland Trail Blazer. Phóng viên MMA không thể tin vào tai mình, bởi vì không ai thực sự biết về thịt bò cho đến khi Sonnen tiết lộ nó trên MMA Hour.

Xem câu chuyện này: Rogan chia sẻ kế hoạch hậu ly hôn, Dana White trải lòng về cuộc sống cá nhân, Nate Diaz tiết lộ gia đình của Paul

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *