T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Chắc Chắn UFC và PFL Sẽ Muốn”: Huyền thoại UFC tin tưởng vào trận đấu Francis Ngannou vs Jon Jones dù có nhiều tranh cãi, trong khi Dana White đưa ra lời đề nghị với Tyson Fury.

John Jones, nhà vô địch hạng nặng thế giới UFC, đang liên kết với nhiều võ sĩ để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo của mình. Từ Stipe Miocic đến Sergei Pavlovich, các tay đấm đều được liên kết với Jones để mang đến cho người hâm mộ những trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn. Thậm chí, ông chủ UFC còn đề xuất một trận đấu giữa Jones và huyền thoại quyền anh cơn thịnh nộ Tyson. Tuy nhiên, trận đấu mà đa số người hâm mộ muốn xem là John Jones so với Phan-xi-cô Ngannou. Mặc dù có nhiều tranh cãi xung quanh khả năng này, nhưng không ai có thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra trong MMA.

Nó giống như John Jones đã soán ngôi MMA kể từ khi anh trở lại. Nhà vô địch hạng nặng thế giới UFC đã được liên kết với nhiều võ sĩ cho trận đấu tiếp theo của anh ấy. từ Stipe Miocic ĐẾN Sergei Pavlovich, người hâm mộ có vô vàn màn đấu khẩu thú vị dành cho Jones. Thật thú vị, sự lựa chọn đối thủ của anh ấy không chỉ giới hạn trong MMA!

huyền thoại quyền anh cơn thịnh nộ của Tyson có một thịt bò đang diễn ra với Jonesvà ông chủ UFC da trắng đã đề xuất giải quyết nó bên trong hình bát giác. Ngay cả sau những diễn biến thú vị giữa Sự tức giậnJonesnhiều người tin rằng chiến đấu tốt hơn cho Jones chống lại người khác, người quen thuộc hơn với hình bát giác.

Trận đấu mà hầu hết người hâm mộ MMA muốn xem là John Jones so với Phan-xi-cô Ngannou. Cả thế giới muốn xem ai là võ sĩ MMA giỏi hơn, và thậm chí sau đó NgannouChuyển sang PFL, cuộc nói chuyện về cuộc chiến lớn này vẫn chưa dừng lại. Gần đây, Jones‘ người bạn thân nhất và cũng là huyền thoại UFC Henry Cejudo gần đây đã nói về xác suất của cuộc chiến này.

Henry Cejudo nói về Jon Jones so với Francis Ngannou

‘Triple C’ gần đây đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn thẳng thắn với The Schmo, nơi anh ấy thảo luận về tương lai của UFC. Một trong những chủ đề thú vị nhất được đề cập là về Jones so với Ngannou. Khi ‘The Schmo’ hỏi về xác suất Sự tức giận so với Jones xảy ra, lông mày nhanh chóng chuyển chủ đề sang các khả năng thực tế hơn, Jones so với Ngannou.

“Ừ, chúng ta chỉ đang nói về rất nhiều thứ sẽ không xảy ra. Tôi có thể thấy Francis Ngannou chiến đấu với Jones nếu mọi thứ suôn sẻ. Có lẽ UFC và PFL có thể muốn đồng quảng cáo và có thể là điều gì đó tương tự. Tôi không biết, tôi chưa nói chuyện với Jon trong một phút.

Lặn SÂU HƠN

Nhà cựu vô địch UFC hai lần chắc chắn tin rằng cuộc chiến tuyệt vời này có thể xảy ra. Sau đó NgannouMột sự chia rẽ gây tranh cãi với UFC, tỷ lệ cược của cuộc chiến này dường như thấp đối với hầu hết người hâm mộ. Hơn nữa, nhiều người trong UFC đã báo cáo rằng công ty chưa bao giờ quan tâm đến các sự kiện quảng cáo chéo. Tất cả những yếu tố này làm cho lông màynhận xét của là một chút khó tiêu hóa.

Xem câu chuyện này – Các chuyên gia MMA phản ứng với màn trình diễn hoàn hảo của Jon Jones tại UFC 285

Rốt cuộc ông chủ UFC da trắngPhan-xi-cô Ngannou không ở trong tình trạng tốt nhất trong một thời gian dài. Nhưng một điều mà môn thể thao không thể đoán trước MMA dạy cho tất cả những người hâm mộ nó là – Mong đợi điều bất ngờ! Bạn có thấy những khả năng John Jones trận đánh Phan-xi-cô Ngannou trong tương lai gần? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *