T6. Th12 8th, 2023

“CEO của CD Projekt quả quyết phủ nhận tin đồn Sony mua lại công ty”

Sony và thương hiệu PlayStation đã đầu tư rất nhiều để duy trì vị thế của mình trong lĩnh vực máy chơi game. Một trong những khoản đầu tư đó là mua lại các công ty đang phát triển game. Tuy nhiên, tin đồn về việc Sony sắp mua lại CD Projekt đã bị phá vỡ bởi CEO của hãng này. Adam Kiciński cho biết CD Projekt không lên kế hoạch bán công ty và muốn được độc lập. Hiện tại, CD Projekt đang có nhiều dự án đầy tham vọng và các fan mong đợi những trò chơi mới của họ. Những dự án này bao gồm Cyberpunk Phantom Liberty DLC và Witcher 4.

Là một trong những công ty dẫn đầu ngành trong lĩnh vực máy chơi game, Sony và thương hiệu hàng đầu PlayStation đã đầu tư rất nhiều để duy trì vị thế của mình. Điều này có nghĩa là các trò chơi mới hơn, tựa game độc ​​quyền, nội dung trong trò chơi độc quyền và nhiều yếu tố tương tự khác sẽ được tính đến. Một trong những khoản đầu tư đó là mua lại.

Tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản cũng sẽ tổ chức một cuộc triển lãm lớn vào tháng 5 năm 2023 này để mang đến cho người hâm mộ ý tưởng về những gì họ có trong cửa hàng. Vào giữa buổi triển lãm, tin đồn nổi lên khá nhanh. Theo một số báo cáo, nhà phát triển của CyberPunk 2077 sắp ký hợp đồng với Sony. Tuy nhiên, giờ đây, CEO của công ty nói trên đã phá vỡ sự im lặng của mình để đưa ra một bức tranh rõ ràng về những gì đang thực sự diễn ra đằng sau hậu trường.

CD Projekt úp mở về tin đồn Sony

Có rất nhiều nhà phát triển trò chơi trên thị trường bây giờ. Mỗi người trong số họ có khái niệm và ý tưởng riêng để thu hút sự chú ý của người hâm mộ và thu hút sự chú ý của họ. Trong số họ, có một số người đã thành công với các dự án của họ và CD Projekt là một trong số đó. Thông qua các tựa game như Witcher 3, hãng phim đã có thể thiết lập lợi thế của riêng mình. Bây giờ, khi nó tiếp cận CyberPunk 2077 Phantom Liberty DLC, có tin đồn về việc mua Sony hợp lý.

Destiny Leakers gần đây đã báo cáo rằng Sony đang có kế hoạch mua studio CD Projekt. Nếu điều này xảy ra, các tựa game lớn bao gồm Phantom Liberty DLC sẽ trở thành độc quyền của PlayStation. Khi những tin đồn không có dấu hiệu dừng lại, Giám đốc điều hành của CD Projekt đã tiến tới xé bỏ báo cáo được cho là thông qua twitter chính thức của họ.

Lặn SÂU HƠN

“Tôi có thể lặp lại những gì chúng ta đã nói cả năm – CD Projekt không phải để bán”, Giám đốc điều hành Adam Kiciński cho biết trong cuộc gọi thu nhập quý 1 năm 2023 của CD Projekt khi ông xóa tan những đám mây đen xung quanh công ty. Anh ấy cũng tuyên bố rằng anh ấy và công ty của anh ấy muốn được độc lập. Quyền tự do sáng tạo khi trở thành một tổ chức cá nhân là điều mà CD Projekt coi trọng. Do đó, họ không lên kế hoạch cho bất kỳ bước nào vào lúc này.

Họ hiện đang có nhiều dự án đầy tham vọng – từ DLC Cyberpunk Phantom Liberty đến Witcher 4. Có vẻ như CD Projekt RED sẽ không sớm ra mắt. Người hâm mộ chắc chắn có thể mong đợi tất cả các trò chơi mới được đổi mới trong nhóm chuyên gia cố vấn CDPR. Bạn mong chờ trò chơi CDPR nào nhất? Bình luận dưới đây.

Hãy xem Câu chuyện này: Trò chơi thế giới mở hay nhất trên PlayStation, Xbox và PC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *