T4. Th12 6th, 2023

CEO chính thức siêu sao của Twitter, MrBeast, nhận lấy thách thức từ Elon Musk khi thực hiện những thay đổi mới trên nền tảng mạng xã hội

Giới thiệu:

Sự thay đổi giao diện của Twitter gần đây đã gây ra nhiều phản ứng tiêu cực từ người hâm mộ. Elon Musk đã chia sẻ những thay đổi sắp tới với nền tảng truyền thông xã hội này, trong đó có việc giới hạn lượt xem bài đăng hàng ngày. Tuy nhiên, MrBeast – Giám đốc điều hành Super Official Twitter, đã tỏ ra trung lập và quyết định tự mình kiểm tra giới hạn này. Trong khi nhiều người khác phản đối sự thay đổi này, MrBeast đã quyết định thử thách giới hạn bằng việc xem 6.000 bài đăng trong một ngày. Mặc dù giới hạn này có thể khiến người dùng thông thường bị hạn chế, Twitter đang tăng dần giới hạn và cập nhật cho người dùng. Liệu MrBeast có thể vượt qua giới hạn hàng ngày này không? Chúng ta hãy chờ xem!

Sự thay đổi giao diện của Twitter một lần nữa vấp phải phản ứng không tốt từ người hâm mộ. Đầu năm nay, khi Elon Musk cố gắng xóa dấu kiểm màu xanh lam khỏi các tài khoản được xác minh cũ, nó đã gây ra một sự xôn xao. Nhiều người nổi tiếng như xQc và MrBeast đã mất điểm. Dù dấu tích đã quay trở lại với nhiều người nổi tiếng nhưng cựu CEO của Twitter vẫn bị chỉ trích vì điều đó.

Khi Musk công bố những thay đổi tiếp theo trong nền tảng truyền thông xã hội, nhiều người hâm mộ đã lao vào chỉ trích ông. Tuy nhiên, MrBeast vẫn giữ quan điểm trung lập về những thay đổi này. Hơn nữa, người dùng YouTube cố gắng tự kiểm tra các giới hạn của thay đổi này.

MrBeast coi giới hạn Twitter mới được đặt ra như một thách thức

Gần đây, Elon Musk đã chia sẻ một số thay đổi sắp tới với Twitter. Trong thay đổi này, người dùng bị giới hạn ở một số lượt xem bài đăng nhất định mỗi ngày. Tài khoản được xác minh trên Twitter sẽ có thể xem 6000 bài đăng mỗi ngày. Sau khi biết về giới hạn này, Giám đốc điều hành Super Official Twitter MrBeast đã tự mình kiểm tra những gì vượt quá giới hạn này. Anh ấy đã trả lời Elon Musk rằng, “Brb, tôi sẽ xem tôi mất bao lâu để xem bài đăng 6k.”

Mặc dù MrBeast cố gắng đạt đến giới hạn 6000 bài đăng nhưng các tài khoản khác sẽ có giới hạn tương đối thấp. Các tài khoản chưa được xác minh trên Twitter sẽ có thể xem 600 bài đăng mỗi ngày trong khi các tài khoản mới chưa được xác minh sẽ bị giới hạn ở 300 bài đăng mỗi ngày. Musk đã cho rằng “mức độ thu thập dữ liệu và thao tác hệ thống cực cao” là lý do cho những thay đổi được thực hiện.

“Bắt đầu từ đáy Bây giờ chúng tôi ở đây”- ‘Hy vọng cuối cùng của MrBeast’ Hành trình đi xuống con đường ký ức Từ kiếm được 10 đô la một giờ đến giá trị tài sản ròng 1 triệu đô la

Tuy nhiên, những người dùng Twitter thông thường không hoan nghênh quyết định này. Nhiều người hâm mộ cho rằng không nên hạn chế việc sử dụng các ứng dụng mạng xã hội. Người hâm mộ cũng đang suy đoán điều gì sẽ xảy ra nếu đạt đến giới hạn hàng ngày. Nhưng người hâm mộ sẽ sớm tìm ra với MrBeast đang cố gắng xem những gì vượt quá giới hạn hàng ngày.

Để làm cho đúng, Twitter đang tăng dần giới hạn và Musk đang cập nhật cho người dùng Twitter. Vì vậy, có lẽ sẽ phải mất một thời gian dài nỗ lực từ phía MrBeast để cuộn đến cuối. Bạn có nghĩ rằng MrBeast sẽ có thể vượt quá giới hạn bài đăng hàng ngày không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem Câu chuyện này | Sự kết hợp bất ngờ của MrBeast với YouTuber nổi tiếng Nhật Bản đưa người hâm mộ vào một cuộc phiêu lưu sến súa cùng nhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *