T6. Th12 8th, 2023
WWE

“CĐV phẫn nộ khi Brock Lesnar vượt qua sức bền khó tin của Cody Rhodes để trả thù cho thất bại kinh hoàng tại Backlash: “The Beast Is a Joke Now”, “The New Goldberg””

Cody Rhodes và Brock Lesnar đã có một trận đấu đầy kịch tính tại sự kiện Night of Champions của WWE. Rhodes đã không thể đánh trúng Kimura Lock và bị Lesnar đánh bại tàn bạo. Tuy nhiên, việc đặt chỗ của Lesnar khiến người hâm mộ không hài lòng và cho rằng anh ta đã trở thành một ngôi sao gạo cội, không còn giống The Beast như trước đây. Với kết quả 1-1, dường như WWE sẽ đặt một trận đấu khác giữa hai người để kết thúc mối thù. Các sự kiện lớn tiếp theo của WWE là Money in the Bank và SummerSlam, có thể sẽ là nơi đón Lesnar trở lại.

Sau khi bị đánh bại tàn bạo tại Night of Champions, Cody Rhodes đã thua Brock Lesnar. American Nightmare đã không đánh trúng Kimura Lock và trọng tài đã phải hủy trận đấu sau khi anh ta bất tỉnh. Điều này chắc chắn khiến cựu vô địch Liên lục địa hai lần trông mạnh mẽ dù thua cuộc, nhưng người hâm mộ không hài lòng về điều đó.

Khi trận đấu bắt đầu, Lesnar bắt đầu nhắm vào cánh tay bị thương của Rhodes. Tuy nhiên, cựu Nhà vô địch AEW TNT ba lần đã sử dụng băng dính trên bàn tay bị thương của mình làm vũ khí, nhưng không thể ngăn được The Beast.

Lặn SÂU HƠN

Lesnar đã giữ Rhodes trong vòng khóa Kimura gần năm phút khi kết hợp cả hai lần. Cơn ác mộng Mỹ bất tỉnh khi Lesnar đặt cánh tay bị thương của mình vào Kimura Lock lần thứ hai. Điều này đã cân bằng tỷ số giữa Rhodes và Lesnar khi giành chiến thắng với nhau, nhưng WWE Universe không ấn tượng với việc đặt chỗ của The Beast.

Người hâm mộ thể hiện sự thất vọng trước Cody Rhodes so với Brock Lesnar

Khi Lesnar trở lại WWE vào năm 2012 sau khi nghỉ hưu từ UFC, anh ấy là một Quái vật. Tuy nhiên, sau khi đạt được quá nhiều thành công trong công ty, anh đã trở thành một ngôi sao gạo cội giúp nâng tầm thế hệ sau. Thật không may, thế giới đô vật dường như không thích điều này bởi vì nó không khiến anh ta trông giống The Beast.

Vì vậy, sau khi trận đấu kết thúc với việc Rhodes trôi nổi đến Kimura Lock, vũ trụ WWE đã chia sẻ sự thất vọng của họ với việc đặt trước của Lesnar. Dưới đây là một số phản ứng trên Twitter.

Một số người hâm mộ đã chấm dứt mối thù giữa The American Nightmare và The Beast Incarnate!

Không ấn tượng với việc Cody Rhodes bị đánh!

Vũ trụ WWE không hài lòng với vị trí của Brock Lesnar trong công ty.

Điều gì tiếp theo cho Rhodes và Lesnar sẽ được tiết lộ trong tập RAW tuần tới. Sau kết quả 1-1, dường như sẽ có một trận đấu khác.

Lesnar so với Rhodes 3?

Hai PLE sắp tới của WWE là Money in the Bank from the UK và SummerSlam. Cả hai đều là những sự kiện lớn đối với công ty và Lesnar là một ngôi sao nổi tiếng mà họ sẽ thêm vào thẻ.

Có khả năng WWE sẽ đặt một trận đấu khác giữa hai người để kết thúc mối thù. Với cách trận đấu kết thúc, có vẻ như Lesnar không hài lòng về việc Rhodes bất tỉnh, thay vào đó, anh ta tự đánh mình ra khỏi Kimura Lock.

Bạn nghĩ gì về trận đấu và đặt phòng của Lesnar? Bạn có nghĩ rằng một trận đấu khác đang diễn ra cho họ không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới đây trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này: – Những điều đã hủy hoại Brock Lesnar trong những năm qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *