T6. Th12 1st, 2023
WWE

“CĐV NXT Tức Giận Khi Cựu Vô Địch Bất Ngờ Thách Đấu Seth Rollins Tại Giải Vô Địch Hạng Nặng Thế Giới”

Seth Rollins, nhà vô địch hạng nặng thế giới đầu tiên của WWE, đang đối mặt với một thách thức mới từ Bron Breaker, cựu vô địch NXT. Sau khi tấn công Ilja Dragunov, Breaker đã đưa ra lời thách đấu với Rollins cho chức vô địch hạng nặng thế giới. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền, Breaker đã cho rằng anh là nhà vô địch “thống trị nhất” của thương hiệu và muốn Rollins chứng minh rằng anh ta là “ngựa ô” thực sự của WWE. Trong khi đó, Rollins đang chuẩn bị cho trận đấu tiềm năng với Finn Balor tại Money in the Bank sau khi đánh bại Damien Priest trong trận đấu đốt kho thóc. Tuy nhiên, những câu hỏi vẫn đang đặt ra liệu Rollins có đáp lại thách thức của Breaker hay không. Chúng ta hãy chờ đợi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện này.

Khi bạn là một nhà vô địch lớn trong WWE, bạn luôn có một mục tiêu trên lưng. Seth Rollins đã đánh bại AJ Styles tại Night of Champions để trở thành nhà vô địch hạng nặng thế giới đầu tiên. Trong Raw tuần này, Rollins đã chứng minh rằng anh ấy là một nhà vô địch chiến đấu sau khi anh ấy bảo vệ thành công danh hiệu của mình trước Damien Priest. Nhưng bây giờ, chức vô địch thèm muốn của Rollins đã có cựu vô địch NXT liếm sườn anh ta.

Ngôi sao được nhắc đến không ai khác chính là Bron Breaker. Ngôi sao NXT đã đưa ra một tuyên bố trong phiên bản tuần này của chương trình sau khi tấn công Ilja Dragunov. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền ở bãi đậu xe, Ngôi sao 25 ​​tuổi giải thích rằng anh đã phớt lờ Ilja bằng cách cho rằng anh là “kẻ cứng rắn nhất WWE”, khiến anh ta tấn công Ilja. Breakker sau đó nhắm đến WHC mới, Seth “Freakin” Rollins.

Vũ trụ WWE trở nên cuồng nhiệt sau khi Bron Breaker đưa ra lời thách đấu với Seth Rollins cho chức vô địch hạng nặng thế giới

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn ở hậu trường, Bron Breaker đã thách thức Seth Rollins chứng minh rằng anh ta là “ngựa ô” thực sự của WWE. Mặc dù Seth là Nhà vô địch NXT đầu tiên, Breaker tuyên bố rằng anh ấy là nhà vô địch “thống trị nhất” của thương hiệu.

Và vì Rollins không xa lạ gì với cách mọi thứ được thực hiện trong NXT, Breaker dám cho Rollins xuất hiện trên thương hiệu Đen và Vàng và đặt danh hiệu của anh ấy lên hàng đầu để chống lại anh ấy. Và người hâm mộ không thể có đủ bộ phim.

Một số người hâm mộ thậm chí còn ca ngợi thủ lĩnh NXT Shawn Michaels vì sự quảng bá rầm rộ.

Tại thời điểm này, chúng ta sẽ phải chờ xem liệu Seth Rollins có đáp lại thách thức của Breaker hay không. Tuy nhiên, Breakker dường như có một con chip lớn trên vai và đang trên con đường chiến tranh.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, không có khả năng Seth sẽ bảo vệ danh hiệu thế giới của mình trong NXT. Vẫn còn phải xem câu chuyện này phát triển như thế nào.

Seth Rollins có quan điểm gay gắt với đối thủ cũ của mình trên Raw

Sau khi đánh bại Mục sư Damien Ngày phán xét trong một trận đấu đốt kho thóc, Seth Rollins đã có một khoảnh khắc với kẻ thù cũ của mình, Finn Balor. Hai người đứng ở giữa võ đài, nhìn nhau chằm chằm. Người hâm mộ hiện đang nói về trận đấu tiềm năng của họ tại Money in the Bank cho Giải vô địch hạng nặng thế giới.

Sau khi Raw được phát sóng, Damien Priest đã thể hiện tinh thần thể thao của mình khi chấp nhận cái bắt tay từ Seth Rollins. Tuy nhiên, Finn Balor không buồn quay lại sàn đấu và bắt tay Rollins.

Mặc dù trận đấu của họ chưa được xác nhận, nhưng các dấu hiệu cho thấy điều đó không còn quá xa. Đừng quên, Balor đã tỏ ra vượt trội so với Seth Rollins sau khi anh đánh bại Seth Rollins vào năm 2016 để trở thành Nhà vô địch toàn cầu đầu tiên. Có vẻ như mọi thứ đã đi vào vòng tròn đầy đủ bây giờ. Nhưng, Rollins sẽ xử lý tình huống Breaker như thế nào? Xem không gian này để biết thêm thông tin cập nhật.

Xem câu chuyện này: Sau khi Steve Austin lên tiếng về vấn đề tiền bản quyền của mình, Vince McMahon phá vỡ truyền thống chính của Texas Rattlesnake: “Điều đó đã trở thành thỏa thuận của Austin”

Bạn có nghĩ Seth Rollins Vs Bron Breaker sẽ xảy ra không? Bình luận dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *