T6. Th12 8th, 2023
NBA

“CĐV hoài nghi về cách xử lý của NASCAR đối với đội của tỷ phú Michael Jordan khi những cáo buộc đổ bộ”

NASCAR luôn là một môn thể thao hấp dẫn và thu hút sự chú ý của những người hâm mộ cuồng nhiệt. Tuy nhiên, gần đây, đội đua 23XI Racing của tỷ phú Michael Jordan và tay đua Bubba Wallace đã bị người hâm mộ nghi ngờ về cách đối xử của NASCAR. Sự nghi ngờ này được thúc đẩy bởi một loạt các sự kiện và phản ứng xung quanh màn trình diễn của đội và hành động của NASCAR. Các vi phạm quy tắc trong các đội đua khác nhau cũng đã khiến người hâm mộ đặt câu hỏi về tính minh bạch và công bằng của NASCAR. Điều quan trọng đối với NASCAR là giải quyết những lo ngại này và đảm bảo rằng cuộc thi luôn được thực hiện một cách minh bạch và công bằng.

NASCAR luôn là môn thể thao thu hút sự chú ý và suy đoán mạnh mẽ từ những người hâm mộ cuồng nhiệt. Mới đây, người hâm mộ đã bày tỏ sự nghi ngờ về cách đối xử của đội đua 23XI Racing của tỷ phú Michael Jordan và tay đua Bubba Wallace. Sự nghi ngờ này đã được thúc đẩy bởi một loạt các sự kiện và phản ứng xung quanh màn trình diễn của đội và hành động của NASCAR.

Sự nghi ngờ của người hâm mộ bắt nguồn từ một dòng tweet của một người dùng đã đặt câu hỏi về động cơ của NASCAR đối với quyết định đưa chiếc xe trở lại trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) sau án phạt gần đây đối với đội của Tony Stewart.

Dòng tweet đã đọc, “NASCAR có nghi ngờ điều gì đó khi họ mang ô tô hoặc ô tô trở lại R&D không?” Dòng tweet này được theo sau bởi phản hồi từ nhà báo đua xe thể thao nổi tiếng Bob Pockrass, người đã tuyên bố, “NASCAR không cần lý do để đưa một chiếc ô tô trở lại R&D. Đôi khi họ nghi ngờ và đôi khi họ không. Tôi không có cảm giác rằng họ nghĩ rằng họ sẽ tìm thấy thứ này trên một chiếc xe 14.”

Lịch sử tiền phạt và hình phạt của NASCAR

Để hiểu mối quan tâm của người hâm mộ, điều quan trọng là phải xem xét các hình phạt gần đây của NASCAR và các sự cố liên quan đến Đua xe Stewart-Haas. Trong một diễn biến quan trọng, NASCAR đã đưa ra một trong những hình phạt khắc nghiệt nhất từng có đối với Stewart-Haas Racing vì đã phát hiện ra các bộ phận giả ở mặt dưới xe của Chase Briscoe. Vi phạm này, được phân loại là vi phạm Cấp độ 3, dẫn đến khoản tiền phạt 250.000 đô la và bị trừ 120 điểm so với mùa giải thông thường.

Việc giới thiệu ô tô Thế hệ tiếp theo của NASCAR vào năm 2022, bắt buộc các đội phải mua hầu hết các bộ phận từ các nhà cung cấp cụ thể, nhằm mục đích tạo ra một sân chơi bình đẳng cho tất cả các đối thủ. Bất kỳ sửa đổi nào đối với các thành phần tiêu chuẩn đều bị nghiêm cấm và NASCAR hứa hẹn các hình phạt nghiêm khắc đối với những người vi phạm. Vụ việc liên quan đến Stewart-Haas Racing nhấn mạnh mức độ nghiêm trọng của NASCAR đối với những vi phạm như vậy.

Sự nghi ngờ của người hâm mộ về cách đối xử của NASCAR đối với đội Đua xe 23XI kéo theo các hình phạt khác được áp dụng trong mùa giải này. Hendrick Motorsports và Kaulig Racing đều phải đối mặt với các vi phạm cấp độ L2 đối với những sửa đổi không được phê duyệt đối với các bộ phận, dẫn đến việc bị trừ điểm, đình chỉ tài xế và phạt nặng. Denny Hamlin, một trong những tay đua hàng đầu của NASCAR, cũng bị phạt vì cố tình va chạm trong cuộc đua và đội Đua xe Stewart-Haas của Aric Almirola phải đối mặt với hành vi vi phạm an toàn.

Người hâm mộ NASCAR nghi ngờ về cách đối xử với đội 23XI của Michael Jordan

Sự nghi ngờ của người hâm mộ càng tăng thêm bởi nhận thức rằng NASCAR không nhất quán trong việc xử lý các vi phạm quy tắc. Trong khi một số đội bị phạt nặng vì những vi phạm có vẻ nhỏ nhặt, thì những đội khác dường như thoát khỏi sự giám sát tương tự. Sự khác biệt trong cách đối xử này đã làm dấy lên những đồn đoán và nghi ngờ của người hâm mộ.

Cuộc trao đổi trên mạng xã hội đã gây ra một làn sóng phản ứng của người hâm mộ, với nhiều người bày tỏ sự ngạc nhiên khi NASCAR không mang bất kỳ chiếc xe 23XI Racing nào đến trung tâm R&D. Người hâm mộ muốn biết liệu đội 23XI, đặc biệt là tay đua Bubba Wallace của họ, có bao giờ bị giám sát kỹ lưỡng như vậy hay không, làm nổi bật sự mâu thuẫn được nhận thức trong cách đối xử của NASCAR đối với các đội khác nhau. Một người hâm mộ bày tỏ sự sốc của họ, nói rằng, “Tôi ngạc nhiên là họ không mang bất kỳ chiếc xe 23XI nào đến R&D…”

Một người hâm mộ khác đặt câu hỏi liệu đội đã được đưa đến một trung tâm nghiên cứu và phát triển trước đó chưa, hỏi, “Có bao giờ họ mang 23 đến trung tâm R&D không?”

Một người khác tuyên bố, “Việc kiểm tra trước cuộc đua tại nhà để xe NASCAR Cup Series đã hoàn tất. # 23 không thành công hai lần (đầu xe bị đẩy ra và mất lựa chọn hố). Không có vấn đề nào khác.” Phản ứng này phản ánh sự nghi ngờ và nghi ngờ ngày càng tăng của người hâm mộ về cách đối xử của NASCAR đối với một số đội nhất định, đặc biệt là 23XI Racing.

“23 đội đã bao giờ được đưa đến R&D chưa?”

Điều quan trọng đối với NASCAR là giải quyết những lo ngại này và đảm bảo môn thể thao này luôn công bằng và minh bạch. Việc thực thi nhất quán các quy tắc và hình phạt sẽ giúp củng cố lòng tin của người hâm mộ và duy trì tính trung thực của cuộc thi. Khi người hâm mộ tiếp tục bày tỏ sự nghi ngờ của họ, điều quan trọng đối với NASCAR là cung cấp sự rõ ràng và đảm bảo về quy trình và kết quả của nó.

Lặn SÂU HƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *