T6. Th12 1st, 2023
UFC

“CĐV hào hứng khi võ sỹ vô địch UFC Amanda Nunes gợi ý theo chân Ronda Rousey gia nhập WWE: Cô ấy là một đô vật tài năng và giải trí hơn nhiều so với Rousey.”

Các môn đối kháng luôn thu hút sự quan tâm của người hâm mộ, và UFC cũng không phải là ngoại lệ. Ronda Rousey và Shayna Baszler đã chuyển sang WWE thành công, và giờ đây Amanda Nunes, nhà vô địch UFC hiện tại, đang cân nhắc chuyển đến WWE với một hợp đồng tốt hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng ý với ý tưởng này, vì Nunes vẫn có trận đấu UFC quan trọng với Irene Aldana vào tháng 6. Dù thế nào, việc chuyển sang WWE có thể là một quyết định thông minh cho Nunes, và người hâm mộ sẽ rất thích thú nếu cô ấy thực hiện được điều đó.

Các môn thể thao đối kháng luôn tìm cách quyến rũ mọi người. Cho dù đó là UFC hay WWE, người hâm mộ, năm này qua năm khác, đổ xô đến các địa điểm để thể hiện sự ủng hộ đối với các võ sĩ và võ sĩ yêu thích của họ. Đương nhiên, các vận động viên nhảy từ UFC sang WWE hoặc ngược lại, không phải là hiếm.

Cựu vô địch UFC nữ Ronda Rousey chuyển sang WWE vào năm 2018 và gặt hái được nhiều thành công. Shayna Baszler là một võ sĩ UFC khác đã ký hợp đồng với WWE vào năm 2015. Theo sát bước chân của họ là nhà vô địch UFC nữ hiện tại, Amanda Nunes, người đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc ký hợp đồng với WWE.

Nunes đã ném một quả bom vào người hâm mộ bằng cách gợi ý về khả năng chuyển sang WWE

Amanda Nunes là một chiến binh được trang trí. Anh ấy nắm giữ hai danh hiệu vô địch – danh hiệu Featherweight và danh hiệu Bantamweight. Sau khi đạt được nhiều hơn những gì anh ấy muốn đạt được trong lần thăng hạng, Nunes đang nghĩ đến việc chuyển đến WWE với một hợp đồng tốt hơn.

‘Xếp hạng WMMA’ đã chia sẻ một bài đăng tuyên bố rằng nhà vô địch UFC sẵn sàng chuyển sang WWE sau khi bảo vệ danh hiệu của mình tại UFC. Người hâm mộ, sau khi chia sẻ ý kiến ​​của mình, đã điền vào phần bình luận những ý kiến ​​và suy nghĩ của họ. “LOL YESSSSS XIN VUI LÒNG,” một người hâm mộ nói trong khi một người khác bình luận, “Làm đi. Anh ấy đang trên đường ra ngoài. Giữ tiền vào. Thêm vào đó, anh ấy cũng có một đứa trẻ.

Những người ủng hộ khác cũng bình luận những điều như, “Tôi có thể thấy cô ấy là một đô vật tài năng và thú vị hơn là võ sĩ và Nếu điều đó hấp dẫn cô ấy thì tại sao không…nhưng điều tôi đang hỏi là cô ấy dồn hết sức mình vào trận đấu tiếp theo.,” Và “Nunes sẽ giải nghệ và chuyển sang WWE“.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi ᴡᴍᴍᴀ ʀᴀɴᴋɪɴɢs (@wmmaranks)

Tuy nhiên, không phải ai cũng bị thuyết phục. Những bình luận như, “Anh ấy sẽ không thể đi qua như một người chuyên nghiệp và anh ấy không thể cắt giảm quảng cáo. Và tôi không quan tâm đến việc nhìn thấy những kẻ ragdolls của người khác xung quanh và không bao giờ chịu bất kỳ va chạm nào mà họ xứng đáng.” “Hầu như đã sẵn sàng để đặt cược với Nunes vào cuối tuần này. Giữa bài báo này và sự hài lòng mà anh ấy thể hiện cho cuộc sống gia đình của mình trong loạt phim “Imbedded”, có vẻ như anh ấy không muốn đấu tranh nữa,” Và “Không, cảm ơn..trò chơi quảng cáo của anh ấy đã dở tệ rồi.” Một người hâm mộ, hoài nghi và lo lắng, đã nhận xét, “Xin đừng.”

WWE đã giành được một ngôi sao UFC khác chưa? Lịch sử sẽ lặp lại chính nó?

Người hâm mộ nín thở theo dõi Amanda Nunes thống trị hai hạng đấu tại UFC. Giờ đây, họ rất vui khi thấy anh ấy chuyển đến WWE và chinh phục vũ trụ đó. Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ UFC và WWE, điều này gần như ở gần nhà. Cựu vô địch UFC Ronda Rousey trở lại vào năm 2018 và trở thành nhà vô địch đồng đội nữ. Nó đã được chứng minh là một quyết định có lợi cho anh ta cũng như một quyết định khôn ngoan. Nunes dường như đang cân nhắc nghiêm túc việc đi theo bước chân của người đương thời. Có hai nhà cựu vô địch UFC trong cùng một danh sách chắc chắn sẽ mang đến cho người hâm mộ một số trận đấu, cốt truyện và giao thoa rất thú vị.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, Nunes sắp có một trận đấu UFC quan trọng. Sẽ rất thú vị khi thấy cô ấy đấu với Irene Aldana trong sự kiện chính của UFC 289, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 11 tháng 6. Đối với hợp đồng WWE có liên quan, không có tin tức cụ thể nào liên quan đến điều tương tự. Nhưng có thể chắc chắn rằng dù đi đến đâu, Amanda Nunes cũng sẽ mang theo sức nóng.

Xem câu chuyện này – Xem: Conor McGregor mua một nhân vật hành động trị giá 1200 đô la từ một đứa trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *