CN. Th12 3rd, 2023

“CĐV đồng ý với Errol Spence Jr.: Trận đấu Welterweight ‘Đấu trường thập kỷ’ tuyệt vời hơn May-Pac”

Sau nhiều tháng đàm phán, cuối cùng cuộc chiến giữa Terence Crawford và Errol Spence Jr. đã được lên lịch. Đây là một cuộc đấu tranh tuyệt vời giữa hai nhà vô địch hạng cân hàn, đại diện cho một thời khắc lịch sử trong môn quyền anh. Cả hai võ sĩ đều bày tỏ sự đánh giá cao về cơ hội và tầm quan trọng của những gì đang bị đe dọa trong lần xuất hiện chung trên ESPN đi trước. Spence tin rằng phong cách và kỹ năng tổng thể của anh sẽ là quá sức đối với Crawford trong khi Crawford tự tin vào khả năng vượt qua thử thách của Spence. Đến ngày 29 tháng 7, thế giới sẽ chứng kiến ​​đỉnh điểm của nhiều năm trông đợi và suy đoán khi cả hai bước vào võ đài để phân định tỷ số.

Sau nhiều tháng dự đoán và đàm phán, cuộc chiến được chờ đợi từ lâu giữa Terence CrawfordErrol Spence Jr.. cuối cùng đã được lên lịch. Các nhà vô địch hạng cân hàn bất bại sẽ đụng độ vào ngày 29 tháng 7 tại T-Mobile Arena ở Las Vegas, với người chiến thắng sẽ trở thành nhà vô địch hạng cân hàn không thể tranh cãi đầu tiên trong kỷ nguyên bốn đai.

Tầm quan trọng của cuộc đấu tranh này không thể được đánh giá thấp. Crawford và Spence không chỉ là hai trong số những võ sĩ hạng cân giỏi nhất trong môn thể thao này, mà cuộc đụng độ của họ còn đại diện cho một thời khắc lịch sử trong môn quyền anh. Cả hai võ sĩ đều bày tỏ sự đánh giá cao về cơ hội và tầm quan trọng của những gì đang bị đe dọa trong lần xuất hiện chung trên ESPN đi trước.

Nhà vô địch thống nhất tiết lộ rằng mặc dù các cuộc đàm phán mất nhiều thời gian nhưng thế giới quyền anh cuối cùng cũng sẽ được xem trận đấu này. Hơn nữa, theo ông, trận đấu này là trận đấu hay nhất ở hạng cân hàn trong 40 năm qua.

Ý tôi là, bạn biết đấy, cả hai chúng ta đều đã trải qua các cuộc đàm phán, nhưng giờ chúng ta đang ở đây. Vì vậy, tất cả những điều đó là trong quá khứ. Đây là hiện tại. Chúng ta ở đây, chúng ta đang chiến đấu với nhau. Có thể người đàn ông tốt nhất giành chiến thắng. Tôi nghĩ đó là trận đấu hay nhất, một trận đấu hạng bán trung, trong 40 năm qua. Đây là cuộc chiến của thập kỷ, người giỏi nhất chống lại người giỏi nhất,” anh ấy nói.

Những người hâm mộ cũng bày tỏ sự nhiệt tình của họ đối với trận đấu nhưng không chắc rằng đó là trận đấu hay nhất trong 40 năm qua. Họ cũng bày tỏ cảm xúc của mình khi phản ứng trước thông báo của Spence khi chia sẻ suy nghĩ của họ về trận đấu rất được mong đợi này.

Người hâm mộ phản ứng với Errol Spence Jr. người đã ca ngợi trận đấu của Crawford là ‘trận đấu của thập kỷ’

Một người dùng có tên Romell Marquez tuyên bố rằng đây là một cuộc chiến tốt hơn so với Floyd Mayweather Jr. đấu với Manny Pacquiao.

Theo một người dùng có tên Victor Medinađây là cuộc chiến hạng nặng tốt nhất kể từ Oscar de la hoya so với Felix Trinidad chuyện xảy ra vào năm 1999.

Tuy nhiên, một người dùng cho rằng cuộc chiến này mất quá nhiều thời gian để bắt đầu với cả hai võ sĩ hiện đã qua thời kỳ sơ khai.

Một người dùng có tên Sonya Dumas nói rằng hai võ sĩ giờ đã quá già để đối đầu với nhau.

Một người dùng khác tuyên bố rằng mặc dù anh ấy rất hào hứng với cuộc chiến, nhưng nó không phải là trận đấu hay nhất trong thập kỷ qua. Anh ấy nói thêm rằng cuộc chiến cần phải được thổi phồng hơn nữa để thu hút sự chú ý của khán giả.

Trong khi một số người hâm mộ có thể nghĩ rằng cuộc chiến này đã đi quá xa, thật khó để phủ nhận rằng đó là cuộc chiến mà người hâm mộ quyền anh đã chết để xem. Hơn nữa, với tư cách là một cuộc chiến xác định di sản, cả hai chắc chắn sẽ mang đến trận đấu hạng A của họ và mang đến cho người hâm mộ một trận chiến đáng nhớ. Spence, người sắp bị sa thải 15 tháng, tin rằng phong cách và kỹ năng tổng thể của anh ấy sẽ là quá sức đối với Crawford. Mặt khác, Crawford, mới giành chiến thắng loại trực tiếp trước David Avanesyan, tự tin vào khả năng vượt qua thử thách của Spence. Hơn nữa, đến ngày 29 tháng 7, thế giới sẽ chứng kiến ​​đỉnh điểm của nhiều năm trông đợi và suy đoán khi cả hai bước vào võ đài để phân định tỷ số.

Lặn SÂU HƠN

Bạn nghĩ gì về thông báo của Spence về cuộc chiến Crawford? Thêm vào đó, bạn thấy ai sẽ chiến thắng trong cuộc chiến tiền cược cao này? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Hành trình đến đỉnh cao quyền anh của Terence Crawford

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *