T4. Th11 29th, 2023
UFC

“CĐV Conor McGregor Tức Giận Khi Thấy Anh Ấy Tiệc Tùng Thay Vì Chiến Đấu Trong Khi TUF Thấp Và Michael Chandler Sắp Tuyên Bố”

Conor McGregor, cựu vô địch UFC, đang trở lại với sự nghi ngờ của người hâm mộ. Trong khi thông báo về trận đấu với Michael Chandler của anh vẫn chưa được đưa ra, McGregor đã chia sẻ một bức ảnh anh đang tiệc tùng với rapper nổi tiếng Rick Ross. Điều này đã khiến nhiều người hâm mộ lo lắng về sự nghiêm túc của anh đối với sự trở lại của mình. Tuy nhiên, tình hình với USADA của McGregor đã được giải quyết và anh sẽ tham gia nhóm thử nghiệm trong sáu tháng. Chúng ta hãy chờ đợi xem liệu McGregor có thể tái xuất sàn đấu trong năm nay hay không.

Ở giữa thông báo về cuộc đấu tranh cho Conor McGregor so với Michael Chandler khi nó kéo dài, người hâm mộ ngày càng lo lắng hơn về những trò hề của cầu thủ người Ireland. ‘The Notorious’ đã chia sẻ một bức ảnh khác về anh ấy tiệc tùng và người hâm mộ bắt đầu nghi ngờ về sự nghiêm túc của anh ấy đối với sự trở lại của mình. Nhiều người trong số họ đã dùng những lời lẽ mạnh mẽ để dành cho nhà cựu vô địch một phần tâm tư.

Hành trình trở về nhà của Conor McGregor bắt đầu với cảnh quay mùa thứ 31 của ‘The Ultimate Fighter’ chống lại đối thủ tiềm năng Michael Chandler. Bộ phim nổi tiếng đã phát sóng gần một tuần trước nhưng không có thông báo chiến đấu nào được đưa ra. Hơn nữa, buổi ra mắt TUF có ít hơn 300 nghìn người xem, giảm mạnh so với các buổi biểu diễn trước đó của McGregor.

Rào cản lớn khiến McGregor vs. Chandler là đối thủ của McGregor với USADA. Tuy nhiên, tình hình cũng đã được giải quyết sau khi tất cả các bên đạt được thỏa thuận rằng Irihsman sẽ vào nhóm thử nghiệm và hoàn thành thủ tục chờ đợi trong sáu tháng cũng như cung cấp hai bài kiểm tra sạch.

Lặn SÂU HƠN

Trong khi người hâm mộ chờ đợi để biết về tình trạng USADA của McGregor, McGregor đã tận hưởng những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Điều này dường như đã gây ra một số người hâm mộ.

Người hâm mộ phản ứng khi Conor McGregor tiệc tùng với rapper nổi tiếng

Trong một bài đăng trên Instagram gần đây, Conor McGregor đã chia sẻ một bức ảnh anh đang tiệc tùng với rapper người Mỹ Rick Ross. Nhà cựu vô địch hai hạng đấu có vẻ như đang vui vẻ nhưng người hâm mộ tin rằng điều đó có thể gây bất lợi cho lối sống của một võ sĩ. Nhiều người đặt câu hỏi về quyết tâm trở lại của anh sau khi xem những hình ảnh mới nhất.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Conor McGregor Official (@thenotoriousmma)

Dưới đây là một số phản ứng của họ:

  • anh trông thực sự lạc lõng
  • Bro từng muốn luyện tập cho cuộc chiến của mình
  • Cuộc chiến chandler sẽ không bao giờ xảy ra
  • Tôi thấy trại huấn luyện cho Chandler đang diễn ra tốt đẹp
  • nếu anh ấy đánh bại chandler, tôi sẽ hủy kích hoạt tài khoản espn của mình và không bao giờ xem ufc nữa
  • Và anh ấy đã cố gắng để giành chiến thắng?
  • Tất cả những gì tôi cần thấy là anh chàng này chiến đấu một lần nữa
  • Những kẻ xấu này không bao giờ chiến đấu nữa, tôi thề
  • đây là lý do tại sao bạn tiếp tục thua cuộc
  • Tôi đã chính thức từ bỏ hy vọng quay trở lại

Hình ảnh của Conor McGregor và Rick Ross đã xuất hiện cách đây vài ngày. Hai người được cho là gặp nhau ở Monaco, nơi McGregor đến tham dự Grand Prix. Họ cũng có phản ứng mạnh mẽ với những bức ảnh.

Xem câu chuyện này– Conor McGregor nhắm đến ngai vàng của Michael Jordan

Bạn nghĩ gì về việc McGregor tiệc tùng trong khi thông báo trận đấu kéo dài? Bạn có nghĩ rằng chúng ta sẽ gặp lại anh ấy trong năm nay? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *