T6. Th12 1st, 2023

“CĐV bày tỏ sự bất mãn sau khi trọng tài đưa ra quyết định đột ngột, khiến tài năng trẻ thua cuộc”

Hành vi bất công trong quyền anh đã gây ra nhiều tranh cãi và trở ngại cho các võ sĩ. Và điều đó đã được minh chứng qua một video được chia sẻ bởi @BoxingKingdom14 trên mạng xã hội. Video ghi lại một trận đấu giữa hai võ sĩ, trong đó trọng tài đã đưa ra một quyết định gây tranh cãi và bất công. Ngay sau đó, người dùng đã phản đối quyết định của trọng tài và cho rằng võ sĩ áo đỏ không nên bị đếm tám. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng trọng tài đúng và quyết định của anh ta là hợp lý. Tốt nhất là nên lắng nghe cả hai mặt của câu chuyện trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Hành vi bất công gây trở ngại cho bất cứ ai. Nhưng nó đánh bại mọi cảm giác khi nó diễn ra trước mắt. Điều này xảy ra khi những người yêu thích quyền anh xem một video được chia sẻ bởi ‘boxingkingdom’ ngày hôm qua. Kéo dài gần nửa phút, đoạn clip bắt đầu bằng cảnh hai võ sĩ xô xát với nhau. Sau đó, khi cú móc trái của võ sĩ áo xanh bị trượt, cả hai bị kẹp chặt. Trọng tài ngay lập tức bước vào để phá vỡ nó.

Nó làm mọi người bối rối. Mặc dù bị chấn thương trong trận hỗn chiến, võ sĩ mặc áo đỏ bắt đầu bị đếm tám! Và sau đó, khi rõ ràng rằng anh ta đã sẵn sàng tiếp tục cuộc chiến, trọng tài đã ra lệnh cho trận đấu diễn ra trước sự sửng sốt của cựu cầu thủ. @BoxingKingdom14người đã chia sẻ tweet, gửi tin nhắn, “Giới thiệu này sẽ được quảng cáo ở Las Vegas!” Kể từ khi nó xuất hiện, gần 400 nghìn lượt xem bài đăng.

Người hâm mộ quyền anh hỏi – Trọng tài có biết anh ta đang làm gì không?

Đáng buồn thay, người dùng sau đây nói rằng với tư cách là một huấn luyện viên, anh ta sẽ loại bỏ trọng tài vì trọng tài quá tệ.

Bất ngờ trước quyết định của trọng tài, người dùng ngõ Andy thông cảm cho võ sĩ thua trận. Tuy nhiên, Lane nói rằng sau khi dành hàng giờ trong phòng tập thể dục, tất cả những người đàn ông đó sẽ thua cuộc nếu bỏ cuộc sớm. Không chắc anh ấy sẽ giải thích tình huống khó tin như thế nào cho bất kỳ ai.

Theo người dùng sau, cú móc trái của võ sĩ áo xanh hầu như không chạm vào võ sĩ áo đỏ. Và số tám đứng khó hiểu ngoài lý do. Các võ sĩ đã sẵn sàng và háo hức để đi. Người tiêu dùng tin tưởng mạnh mẽ rằng trọng tài phải có hành động thưởng cho một bên một cách không công bằng.

Những người dùng sau đó cũng ghi nhận rằng võ sĩ mặc áo đỏ không bị choáng váng, có thể đứng dậy bình thường và đi về góc của mình mà không gặp vấn đề gì.

người dùng Christian Blanco khó tin. Tuy nhiên, bất chấp sự bất công ập đến với họ, võ sĩ và quả phạt góc của anh ta vẫn giữ bình tĩnh.

Tuy nhiên, thận trọng đòi hỏi phải nghe cả hai mặt của câu chuyện. Do đó, nên hoan nghênh lời giải thích từ trọng tài về lý do chấp nhận cuộc gọi. Mặt khác, môn thể thao này có nhiều võ sĩ đã mất huy chương trong những ngày nghiệp dư của họ.

Lặn SÂU HƠN

Bạn nghĩ gì về phản ứng? Bạn có nghĩ rằng trọng tài đã đúng khi hủy trận đấu? Chia sẻ suy nghĩ và quan điểm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Watch This Story: Liệu Claressa Shields có còn chiến đấu sau khi đối thủ của cô xét nghiệm dương tính với chất cấm?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *