T6. Th12 8th, 2023
WWE

“Câu nói nổi tiếng trong loạt phim 7 tỷ USD của Dwayne Johnson giải quyết vấn đề gia đình của Roman Reigns một cách hài hước”

Bloodline là một trong những câu chuyện đáng xem nhất của WWE trong những năm gần đây. Với tiền đề là Roman Reigns chinh phục ngai vàng của mình trong WWE trong khi bảo vệ và có gia đình ở bên cạnh, câu chuyện này đã tạo ra nhiều meme thú vị trên mạng xã hội. Một trong số đó là meme liên quan đến thương hiệu phim trị giá 7 tỷ đô la của Dwayne Johnson, trong đó Dominic Toretto của Vin Diesel được chỉnh sửa đứng bên cạnh Jimmy và Jey Uso. Bức ảnh này đã gây sốt trên Twitter và cho thấy sự tương đồng giữa The Bloodline và loạt phim Fast and Furious. Các fan đang mong chờ The Rock xuất hiện trong WWE và một trận đấu giữa anh và Roman Reigns sẽ là một bất ngờ lớn tại WrestleMania.

Câu chuyện Bloodline là một trong những câu chuyện hay nhất mà WWE đã kể trong những năm gần đây. Tiền đề của câu chuyện là Roman Reigns chinh phục ngai vàng của mình trong WWE trong khi bảo vệ và có gia đình ở bên cạnh. Cho đến nay, đã có một số meme được thực hiện trên một số phân đoạn của The Bloodline. Tuy nhiên, một trong những meme gần đây lan truyền trên Twitter có liên quan đến thương hiệu phim trị giá 7 tỷ đô la của Dwayne Johnson, điều này sẽ khiến bạn bật cười.

Lời thoại của bộ phim này hoàn toàn phù hợp với tình hình hiện tại của Jimmy Uso và The Tribal Chief từ SmackDown tuần trước.

Meme Bloodline đã liên kết một trong những thương hiệu phim của The Rock và lan truyền chóng mặt

‘Brahma bull’ đã nói chuyện với The Bloodline nhiều lần trong vài tháng qua. Tuy nhiên, anh ấy đã không xuất hiện tại WWE để tham gia cùng do lịch trình bận rộn của mình. Nhưng theo một meme gần đây trên Twitter, một người có thể giải quyết tình huống The Bloodline là Dominic Toretto hay còn gọi là Vin Diesel.

Một trong những meme được chia sẻ trên Twitter là một bức ảnh đã chỉnh sửa của Dominic Toretto của Diesel ngồi cạnh Jimmy và Jey Uso. Ngoài ra, có một dòng viết, “Họ dường như không nhận ra gia đình là gì. Jimmy, đừng quay lưng lại với gia đình mình.”

Hơn nữa, có một bức ảnh khác từ SmackDown với Vin Diesel đã được chỉnh sửa trong đó. Bức tranh nói, “Hãy về với họ Roman, luôn có chỗ cho gia đình”.

Rõ ràng, loạt phim The Bloodline và Fast and Furious có một điểm chung, đó là gia đình. Trong khi Dominic Toretto làm mọi cách để bảo vệ gia đình mình trong phim thì Reigns và The Usos cố gắng giải quyết vấn đề trong The Bloodline.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, chúng tôi không thể ngăn người hâm mộ nghĩ về việc tạo meme liên quan đến tình hình WWE hiện tại. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta cần The Rock xuất hiện trong WWE sau khi anh ta ‘xưng’ ‘The Tribal Chief’.

Dwayne Johnson từng ca ngợi Roman Reigns

Vài tháng trước khi đang quảng bá Black Adam, The Rock đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với Chris Van Vliet. Johnson cho biết ông thừa nhận The Tribal Chief và công việc mà Reigns đã làm với The Usos để thành lập The Bloodline.

‘Người đàn ông đáng sợ nhất trong ngành giải trí thể thao’ chia sẻ cách Reigns đã xoay chuyển đúng hướng trong sự nghiệp của mình. Rõ ràng, một trận đấu giữa The Rock và Roman Reigns sẽ là một bất ngờ, đặc biệt là tại WrestleMania.

Bạn nghĩ gì về các meme lan truyền? Chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới đây.

Xem câu chuyện này: Sự phát triển của Dwayne Johnson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *